

Trong hôm qua, một chủ đề từ một thành viên mới ngay lập tức được “đẩy lên” trang đầu reddit của Liên Minh Huyền Thoại bởi những hé lộ về vị tướng tiếp theo được ra mắt, có tên là Scoria. Thành viên này còn đưa ra những thông tin khác cụ thể về bộ kĩ năng của Scoria – vị tướng lấy cảm hứng từ dung nham núi lửa như sau:
Scoria không sử dụng năng lượng, mà sử dụng một loại mới là “magma” (dung nham) khá giống với nội năng.
Kĩ năng Q của hắn sẽ bắn ra một chùm nham thạch và khi trúng tướng địch đầu tiên sẽ khiến hắn bị bùa hại cháy xém, và rồi bạn có thể kích hoạt lại Q để lướt tới những ai đang có bùa hại này (nó sẽ lướt đến một tướng và tự động nhảy sang tướng khác nếu hắn cũng dính bùa hại cháy xém)
Kĩ năng W có nội tại khiến bạn gây thêm sát thương lên tướng địch bị bùa hại cháy xém, còn kích hoạt là đẩy lùi tất cả những kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng 40/45/50/55/55%
Kĩ năng E thì có hình ảnh chụp trong game, rằng Scoria sẽ tách ra làm những mảnh nhỏ và bay đến địa điểm chỉ định, hất tung những đơn vị địch 0.5 giây và hồi lại bản thể.

Chiêu cuối của hắn sẽ liên tục bắn ra nham thạch, không có thời gian hồi chiêu nhưng số nham thạch bắn ra phụ thuộc vào nguồn “năng lượng” dung nham còn lại của bạn.
Ngay lập tức có rất nhiều những bình luận xung quanh thực hư của vị tướng này cũng như xem xét bộ kĩ năng và sức mạnh của hắn. Trong quá khứ đã có không ít lần những vị tướng sắp ra ra mắt của Riot Games bị lộ thông tin ra sớm, ví dụ như Vel’Koz, Gnar hay gần đây là Kalista, kèm theo việc đây là chủ đề của một thành viên mới toanh (lập chủ đề khi mới đăng ký tài khoản reddit 30 phút trước) khiến nhiều thành viên khác đoán rằng tác giả chính là một nhân viên của Riot Games, sử dụng một tài khoản mới để tránh việc bị phát hiện.
Nhiều thành viên khác cũng trêu đùa rằng một vị tướng mà “không dùng năng lượng + có nhiều hơn 1 nội tại + có hất tung + có kĩ năng lướt” thì đích thị là “chuẩn bài” tướng mới của Riot Games gần đây rồi. Tuy nhiên, trong lúc bình luận đang sôi nổi, thì một chủ đề khác đã được đưa lên, khi một người chơi cùng IronStylus (người thuộc bộ phận thiết kế của Riot Games) đã hỏi ông ta về vị tướng Scoria này. Câu trả lời của ông ta rất rõ ràng “đôi khi những thông tin lộ ra cũng thú vị đấy, nhưng mà rất tệ nếu nó trật lất, cũng như có mùi lừa đảo”.

Câu trả lời của IronStylus có lẽ đã khẳng định chuyên thực hư của vị tướng Scoria này, và có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm trước khi có những thông tin chính xác về vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại thôi. Liệu phải chăng là Ao Shin?
Bài viết liên quan
Lịch thi đấu của T1 ở MSI 2024 sẽ khó khăn hơn đôi chút so với mùa giải năm ngoái sau những thay đổi về việc phân chia hạt giống và bốc thăm.
Với sự thay đổi lớn khi sáp nhập vào khu vực APAC trong mùa giải 2025, liệu các đại diện VCS có thể làm nên kỳ tích?
Chỉ mới ngày thi đấu đầu tiên nhưng vòng Swiss CKTG 2024 đã mang lại cho khán giả những cảm xúc thăng hoa và kết quả đầy bất ngờ.
VKE là đội tuyển của SofM và sở hữu những ngôi sao hàng đầu của LMHT Việt Nam như Kati hay Shogun nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan Việt.
Những trận đấu ở Champions Queue APAC ngày càng được cộng đồng game thủ chú ý hơn khi đã có sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ LCK, LPL.
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
Đọc nhiều