cover-news

Thực hư những đồn đoán về vị tướng mới có tên Scoria

06/04/2015 13:15
Duke
http://gametv.vn/

\"magma-ava\"

Trong hôm qua, một chủ đề từ một thành viên mới ngay lập tức được “đẩy lên” trang đầu reddit của Liên Minh Huyền Thoại bởi những hé lộ về vị tướng tiếp theo được ra mắt, có tên là Scoria. Thành viên này còn đưa ra những thông tin khác cụ thể về bộ kĩ năng của Scoria – vị tướng lấy cảm hứng từ dung nham núi lửa như sau:

Scoria không sử dụng năng lượng, mà sử dụng một loại mới là “magma” (dung nham) khá giống với nội năng.

Kĩ năng Q của hắn sẽ bắn ra một chùm nham thạch và khi trúng tướng địch đầu tiên sẽ khiến hắn bị bùa hại cháy xém, và rồi bạn có thể kích hoạt lại Q để lướt tới những ai đang có bùa hại này (nó sẽ lướt đến một tướng và tự động nhảy sang tướng khác nếu hắn cũng dính bùa hại cháy xém)

Kĩ năng W có nội tại khiến bạn gây thêm sát thương lên tướng địch bị bùa hại cháy xém, còn kích hoạt là đẩy lùi tất cả những kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng 40/45/50/55/55%

Kĩ năng E thì có hình ảnh chụp trong game, rằng Scoria sẽ tách ra làm những mảnh nhỏ và bay đến địa điểm chỉ định, hất tung những đơn vị địch 0.5 giây và hồi lại bản thể.

\"magma-1\"

Chiêu cuối của hắn sẽ liên tục bắn ra nham thạch, không có thời gian hồi chiêu nhưng số nham thạch bắn ra phụ thuộc vào nguồn “năng lượng” dung nham còn lại của bạn.

Ngay lập tức có rất nhiều những bình luận xung quanh thực hư của vị tướng này cũng như xem xét bộ kĩ năng và sức mạnh của hắn. Trong quá khứ đã có không ít lần những vị tướng sắp ra ra mắt của Riot Games bị lộ thông tin ra sớm, ví dụ như Vel’Koz, Gnar hay gần đây là Kalista, kèm theo việc đây là chủ đề của một thành viên mới toanh (lập chủ đề khi mới đăng ký tài khoản reddit 30 phút trước) khiến nhiều thành viên khác đoán rằng tác giả chính là một nhân viên của Riot Games, sử dụng một tài khoản mới để tránh việc bị phát hiện.

Nhiều thành viên khác cũng trêu đùa rằng một vị tướng mà “không dùng năng lượng + có nhiều hơn 1 nội tại + có hất tung + có kĩ năng lướt” thì đích thị là “chuẩn bài” tướng mới của Riot Games gần đây rồi. Tuy nhiên, trong lúc bình luận đang sôi nổi, thì một chủ đề khác đã được đưa lên, khi một người chơi cùng IronStylus (người thuộc bộ phận thiết kế của Riot Games) đã hỏi ông ta về vị tướng Scoria này. Câu trả lời của ông ta rất rõ ràng “đôi khi những thông tin lộ ra cũng thú vị đấy, nhưng mà rất tệ nếu nó trật lất, cũng như có mùi lừa đảo”.

\"magma-2\"

Câu trả lời của IronStylus có lẽ đã khẳng định chuyên thực hư của vị tướng Scoria này, và có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm trước khi có những thông tin chính xác về vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại thôi. Liệu phải chăng là Ao Shin?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LCK Awards 2023 công bố danh sách đề cử có cả 5 thành viên T1 khiến fan tỏ thái độ bất bình

08/12/2023 14:33

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

Chi tiết Võ Đài 2024: Tối đa 16 người chơi với bản đồ mới cùng trang bị và lõi nâng cấp mới

16/04/2024 17:22

MSI 2.0 - Esports World Cup 2024 lộ diện 8 đội tuyển tranh tài

26/05/2024 15:13

GAM chính thức chia tay Kati sau 3 năm gắn bó, hé lộ nhiều tin đồn cho đội hình 2024

05/12/2023 10:39

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

T1 thất bại trước đội hạng 9 LCK mà không có bất cứ điểm hạ gục nào

19/07/2024 15:59
Xem thêm