cover-news

[Tiền Mùa Giải 2016] [P1] Bùa lợi mới, thay đổi cho bảng bổ trợ và hệ thống tầm nhìn!

30/10/2015 11:00
GameTV

\"header_1280x720\"

[Ấn vào ảnh để đọc bài Tiền mùa giải 2016 một chân trời mới!]

Hãy cùng GameTV đi sâu hơn vào những thay đổi này, chi tiết những bùa lợi, những bảng, điểm bổ trợ mới sẽ xuất hiện trong giai đoạn Tiền mùa giải 2016!

Bùa Lợi Mới – Sứ Giả Thời Không

Vào một ngày đẹp trời, Cua Kì Cục đang đi lang thang trên sông, và lạc vào hang Baron. Thật không may, nó đã bị một thế lực từ Hư Không thao túng, biến nó thành một con quái vật dị hợm và sức mạnh phi thường.

\"5464564564\"

Quái vật mới này có tên là Sứ Giả Thời Không. Và dưới đây là một vài thông tin chi tiết hơn về bùa lợi này.

  • Địa điểm/ và thời gian:

Bùa lợi mới sẽ xuất hiện ở hang Baron.

Nó sẽ xuất hiện lần đầu tiên vào phút 4:00 của trận đấu.

Sứ Giả Thời Không sẽ hồi lại mỗi 5 phút.

Tuy nhiên, nó sẽ không thể xuất hiện khi đồng hồ điểm 19:45, trừ khi nó đang bị gây sát thương. Và không cần biết lý do gì, 19:55 nó cũng sẽ biến mất.

  • Sức mạnh của Sứ Giả Thời Không:

Sứ Giả Thời Không là một quái vật đánh gần – nhưng lượng sát thương nó gây ra là cực lớn. Cần phải có độ chống chịu ổn để có thể chịu được một cú đấm của con bùa lợi mới này.

Hãy nhìn Sứ Giả Thời Không “đấm” Renekton!

Con Mắt sẽ thỉnh thoảng mở ra, để lộ điểm yếu của Sứ Giả Thời Không, giúp cho người tấn công từ phía sau nó gây thêm sát thương chuẩn bằng với 12% máu tối đa của quái vật này.

Nó sẽ chỉ phải nhận 65% sát thương từ các đòn đánh tầm xa (ít hơn 35%).

  • Phần thưởng:

50 vàng cho bất cứ thành viên nào trong đội tiêu diệt được nó

Sau khi bị hạ gục, người tiêu diệt sẽ nhận được bùa lợi “Đêm Kinh Hoàng”:

Tăng 10% tất cả các loại sát thương (trừ sát thương chuẩn) và 40 tốc độ di chuyển cộng thêm.

Nhận được bùa Biến Về Cao Cấp (bùa lợi giúp bạn biến về nhanh hơn giống như khi ăn Baron).

Tiến hóa lính xung quanh, giúp chúng tấn công mạnh hơn, giống như với bùa lợi Baron, và bên cạnh đó, nó còn giúp cho những con lính này đánh nhanh hơn. Tuy nhiên, nó sẽ KHÔNG tăng khả năng phòng thủ của lính lên (yên tâm, bạn sẽ không phải kết liễu những con lính với bùa lợi Baron trên người đâu).

  • Một số thông tin bên lề của bùa lợi mới:

Sứ Giả Thời Không sau khi tiêu diệt, sẽ cho người đi rừng lên trang bị Đồ Tể 2 điểm.

Nếu người đang có bùa lợi này bị hạ gục, bùa lợi này sẽ lập tức biến mất chứ không truyền qua người hạ gục được (giống với bùa lợi Baron).

Bùa lợi từ Sứ Giả Thời Không sẽ có thời gian tồn tại là 2 phút.

Hệ Thống Tầm Nhìn

\"trinkets

Sau khi hỏi về liệu Đá Tỏa Sáng và phụ kiện có còn tồn tại không, Axes cho hay:

“Dĩ nhiên. Đá Tỏa Sáng sẽ vẫn tồn tại trong trò chơi (và sẽ có cập nhật về cách lên mới), Mắt Vật Tổ cũng thế, tuy nhiên, bạn sẽ không thể bỏ ra 75 vàng để mua mắt xanh như trước nữa.”

Pwyff cũng thêm vào:

“Các bạn sẽ còn thấy thêm một vài thay đổi nữa cho tướng hỗ trợ. Mắt tím là một ví dụ, giờ đây nó sẽ rẻ hơn, các phụ kiện sẽ tự động nâng cấp, Máy Quét sẽ có một vài chức năng mới. Chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể trong tuần tới!

Quan trọng nè: Mắt Vật Tổ giờ đây sẽ tự động có 2 mắt khi mua.”

Fearless cho hay:

“Chúng tôi cũng có khá nhiều thay đổi khác về hệ thống tầm nhìn, tuy nhiên tạm thời sẽ chưa tiết lộ. Ngắn gọn có thể hiểu là, giờ đây, chúng tôi sẽ cho người đi rừng tham gia nhiều hơn vào trò chơi kiểm soát tầm nhìn này, cho người đi rừng chủ động hơn trong việc kiểm soát tầm nhìn. Và đặc biệt, như đã nói, mắt tím giờ đây sẽ giảm giá đi, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những tướng đi rừng có khả năng tàng hình. Chúng tôi sẽ để mắt tới những vị tướng này để có thể đưa ra những thay đổi kịp thời.”

Thay Đổi Cho Bảng Bổ Trợ

\"masteries

Như đã đề cập trong bài viết Tiền mùa giải 2016 một chân trời mới!, bảng bổ trợ ở trong giai đoạn tiền mùa giải này cũng có rất nhiều những thay đổi. Dưới đây là một vài thông tin để các bạn rõ hơn về đợt chỉnh sửa này.

Meddler - Trưởng Nhóm Thiết Kế đã có những chia sẻ về vấn đề này:

“Mục tiêu của chúng tôi trong việc thay đổi bảng bổ trợ này đó là giữ được lượng sức mạnh trong hệ thống mới dựa trên hệ thống bổ trợ cũ. Sự thay đổi lớn nhất qua việc này, đó là sẽ có một lượng sức mạnh đáng kể tập trung vào một vài điểm bổ trợ cho mỗi người chơi. Điều đó có nghĩa là thay vì có 30 điểm bổ trợ, giờ đây lượng sức mạnh của nó sẽ ngang nhau, nhưng sẽ có một vài điểm bổ trợ giúp cho bạn tăng tiến sức mạnh đáng kể và rất nhiều điểm bổ trợ khác nhỏ hơn gồm các hiệu ứng như hiện tại. Một ví dụ ở đây là Thunderlord Decree – điểm bổ trợ cấp 3, điều đó có nghĩa là một người chơi sẽ chỉ có thể có một điểm duy nhất (mỗi nhánh mới giờ đây sẽ có 18 điểm, với 3 sự lựa chọn điểm bổ trợ cấp 3 ở mỗi nhánh, và bạn sẽ chỉ được chọn một).”

Gypsylord  cho hay:

“Điểm bổ trợ mà tôi thích nhất là Thunderlord Decree:

Đòn đánh hoặc kĩ năng thứ 3 lên kẻ địch sẽ gây sát thương xung quanh khu vực đó, gây sát thương phép [10 mỗi cấp + 20% sát thương vật lý cộng thêm + 10% sát thương phép] lên kẻ địch trong một khu vực (thời gian hồi là 30 giây).”

Meddler cũng cho thêm một ví dụ về điểm bổ trợ cấp 3 ở nhánh thủ:

“Chúng tôi cũng có những lựa chọn khá thú vị, thu hút các tướng theo thiên hướng phòng thủ. Một ví dụ ở đây, đó là điểm bổ trợ cuối cùng ở nhánh thủ:

Strength of Ages:

Tiêu diệt Lính Xe Pháo sẽ tăng lượng máu tối đa của bạn lên 20, còn quái to sẽ tăng lên 8, tối đa 250 máu cộng thêm. Sau khi đã đạt mốc 250 máu cộng thêm, mỗi khi có lính xe pháo ở cạnh bị tiêu diệt, bạn sẽ được hồi 100 máu.”

Một Vài Thay Đổi Khác

RiotXypherous cũng nhắc tới việc sát thương của quái rừng giờ đây sẽ giảm xuống một chút:

“Đúng vậy – Sát thương của quái rừng sẽ bị giảm đi một chút – để bù cho sự thay đổi về bảng bổ trợ ở nhánh thủ và những điều chỉnh cho các trang bị khởi đầu trận đấu.”

Vẫn còn rất nhiều các thay đổi, hãy theo dõi GameTV để có thể bắt kịp những chỉnh sửa quan trọng cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2016 này!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Sức mạnh của "cơn gió lạ" Warwick Thợ Săn Tham Lam

07/07/2023 09:00

ĐTCL mùa 9: Xây dựng đội hình Kai’sa Ionia đúng cách

02/07/2023 16:39

ĐTCL mùa 9: Chém bay cả thế giới với đội hình Yasuo Thách Đấu

20/06/2023 12:00

Tâm linh đang gọi tên Gen.G sẽ trở thành nhà vô địch CKTG 2023

21/06/2023 08:00

Vòng bảng VCS Hoàng Hôn 2023 liệu có tệ đi khi vòng Playoffs có tận 6 đội?

28/07/2023 09:59

Lịch sử đang chờ đợi Weibo Gaming tại Playoffs LPL Mùa Hè 2023?

19/07/2023 10:28

ĐTCL Mùa 9: Vì sao Huyền Thoại Draven bị nerf ngay lập tức sau bản cập nhật 13.13?

03/07/2023 15:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif