cover-news

Tính năng tìm trận theo vị trí trong chế độ xếp hạng chuẩn bị được Riot Games đưa vào Tốc Chiến

15/12/2020 10:14
Trung
Vậy là tình trạng chọn tướng phá game sẽ dần bị loại bỏ khỏi các bậc xếp hạng của Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức được phát hành ở Việt Nam. Một số tính năng của Liên Minh: Tốc Chiến đang được Riot Games lấy ra từ chính phiên bản PC của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Một số trong đó đã tỏ ra vô cùng lỗi thời và gây ra những sự ức chế không hề nhẹ đối với một bộ phận lớn game thủ. Trong số này, tính năng chọn tướng trong chế độ xếp hạng là điển hình.

Liên Minh: Tốc Chiến đang sử dụng cách chọn tướng y như cách làm chế độ xếp hạng LMHT mùa 4. Điều đó có nghĩa game thủ chỉ có thể chọn tướng khi tới lượt mình. Lượt lựa chọn cho phase 1 hiện tại hầu như chỉ xoay quanh Đường giữa, Đường trên (Đường Baron) và Đi Rừng. Đó là lý do tỷ lệ chọn đầu Yasuo đang vô cùng vượt trội. 

Riot Games ngày lập tức phải đưa ra những điều chỉnh bằng cách đưa phương án chọn vị trí trước khi tìm trận của các trận đấu xếp hạng Tốc Chiến trong thời gian tới.

"Tôi cho rằng tính năng tìm trận theo vị trí ở chế độ xếp hạng nên được áp dụng vào Liên Minh: Tốc Chiến giống như phiên bản PC. Điều này sẽ khiến trò chơi ít thành phần phá game hơn và mọi người sẽ thực sự muốn học hỏi về vị trí mà họ định chọn. Việc áp dụng hệ thống này sẽ giúp cho Liên Minh: Tốc Chiến trở nên có tính cạnh tranh cao hơn, các bạn nghĩ sao?" Riot_Soundwave: "Thực tế thì nó sắp được áp dụng rồi. Ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi nhiều khả năng sẽ giới thiệu cho các bạn những chi tiết mới vào đầu năm sau. Chúng tôi sẽ không mang y nguyên hệ thống của phiên bản PC mà áp dụng cho Liên Minh: Tốc Chiến đâu, mặc dù đều có chung mục đích là trao cho game thủ quyền quyết định vị trí họ muốn chơi".

Như những gì Riot_Soundwave chia sẻ ở trên, hệ thống này sẽ được áp dụng vào Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian ngắn sắp tới. Rất có thể họ sẽ cung cấp cho game thủ những chi tiết quan trọng cũng như sự khác biệt với tính năng của bản LMHT PC trong ít ngày nữa.

>>> Sau màn pick Valhein sp ở ván 7, cựu tuyển thủ Saigon Jokers bị fan cuồng Liên Quân tấn công ném đá tơi bời trên trang cá nhân

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng đang cất cao đôi cánh tại AoE Bé Yêu Cup 2022

20/04/2022 22:09

Chiêm ngưỡng sân đấu hoành tráng, lộng lẫy của FIFA Online 4 tại SEA Games 31

15/05/2022 03:44

Nuguri xác nhận việc trở lại DWG KIA ở LCK Mùa Hè 2022, T1 chuẩn bị có đối thủ cạnh tranh không hề dễ xơi?

16/04/2022 11:45

Liên Quân Mobile: Xuất hiện đối thủ cạnh tranh danh hiệu 'đấng tiên tri' với Huy Popper

09/05/2022 10:57

Idol áo tắm Ai Shinozaki cosplay thiên sứ, fan giật mình vì thứ mãi không thay đổi

14/04/2022 15:21

Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của nữ tuyển thủ Esports Lào dự SEA Games 31

09/05/2022 14:34

'Thánh nữ' June Lovejoy khoe chỉ số siêu khủng, fan vội thắc mắc 'to rồi còn tập'

29/04/2022 16:30
Xem thêm