cover-news

Tổng kết ngày 1 vòng bảng CKTG 2020: Hàn Quốc cùng Châu Âu toàn thắng

04/10/2020 11:52
GameTV
Những trận đấu rất hay của ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2020.

FLY < TES

TOP Esports nhanh chóng nắm quyền kiểm soát thế trận chỉ sau vài phút thi đấu với việc hai cánh của họ tỏ ra khá vượt trội so với đối thủ cộng thêm sự trợ giúp đến từ Karsa. Không chỉ những pha giao tranh, phần lớn các mục tiêu lớn cũng được đội tuyển từ LPL kiểm soát rất chặt chẽ. Thế trận một chiều tiếp tục diễn ra suốt phần còn lại của ván đấu khi nỗ lực của các thành viên FlyQuest không tạo ra nhiều sự khác biệt. Phút 30, sau một pha thiết lập giao tranh hoàn hảo ở hang rồng, các thành viên TOP Esports tiến vào phá hủy nhà chính của đối thủ.

UOL < DRX

AHaHaCik đã khá chủ động trong quãng thời gian đầu trận đấu nhưng Pyosik vẫn là người thi đấu nổi bật hơn hẳn. Người đi rừng của DRX sở hữu 100% những điểm hạ gục đầu tiên của đội và giúp các đồng đội của mình, đặc biệt là ở nửa dưới, thi đấu rất thoải mái. Đội hình mạnh về cuối của DRX được lăn cầu tuyết từ rất sớm. Áp lực khủng khiếp từ Nidalee tiếp tục khiến các thành viên của UOL không được chơi game trong quãng thời gian tiếp theo của trận đấu. Không chỉ từ mỗi Pyosik, sự chặt chẽ đến từ toàn bộ đội hình của DRX khiến Gadget cùng các đồng đội không có một chút cơ hội nào và hoàn toàn bất lực. Trận đấu kết thúc sau 29 phút thi đấu với sự áp đảo hoàn toàn từ cá nhân Pyosik nói riêng và DRX nói chung.

RGE > PSG

Cặp đôi đường dưới của Rogue tạo ra sự bất ngờ khi liên tục lên đường giữa khai thác vào vị trí của Tank và có được điểm hạ gục cho Kalista từ rất sớm. Tất cả các vị trí của họ đều tỏ ra mạnh hơn so với đối thủ, thế trận lăn cầu tuyết được RGE tận dụng triệt để tạo áp lực siêu lớn lên các công trình của đối thủ. Ngược lại, PSG Talon tỏ ra khá non nớt khi liên tục mắc phải những sai lầm cơ bản và ngày càng trôi xa khỏi chiến thắng. Phút 29, sau khi ăn được baron trước đó và có được hai đường lính siêu cấp, Rogue lao vào giao tranh cuối với sự chênh lệch cực lớn và chiến thắng luôn trận đấu.

DWG > JDG

Hai đội tỏ ra vô cùng khát máu ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu. DAMWON là đội nhỉnh hơn một chút khi các đường của họ gây được áp lực tốt hơn. Đại diện từ LCK cũng đã chứng minh được sự xuất sắc của mình trong những pha giao tranh khi hoàn toàn phá bỏ được các ý đồ từ phía JDG và dễ dàng giành được lợi thế. Phút 20, DWG quét sạch đối thủ lần đầu tiên trong trận đấu trước khi ăn thành công con baron. 4 phút sau đó, họ có được Linh Hồn Rồng Đất và chấm dứt cơn ác mộng của JDG.

GEN > LGD

Nhịp độ trận đấu ở giai đoạn đầu khá chậm khi hai đội chỉ tập trung vào farm và chơi khá an toàn. Trong các tình huống trao đổi, Gen.G là đội có lợi hơn đôi chút. Thế trận giằng co diễn ra trong suốt quãng thời gian giữa ván đấu và không đội nào tỏ ra vượt trội hơn so với đối thủ. Phút 36, Gen.G thành công ăn con baron tuy nhiên họ phải trả giá rất đắt khi phải bỏ lại 4 mạng đồng thời mất đi nhà lính đường giữa. Ba phút sau, LGD ngăn chặn đối thủ có được Linh Hồn Rồng Lửa, tuy nhiên đội hình của họ cũng bị quét sạch ở pha giao tranh ngay sau đó. Trận đấu kết thúc sau 45 phút thi đấu, khi Gen.G có được con baron thứ hai và Linh Hồn Rồng Lửa.

TSM < FNC

Cá nhân Selfmade và Fnatic là những người thi đấu tốt hơn trong những phút đầu của ván đấu. Ngoại trừ đường giữa của Nemesis, các khu vực còn lại đều thuộc quyền kiểm soát của đại diện từ LEC, tuy nhiên thế trận vẫn khá cân bằng dành cho cả hai đội. Với hai xạ thủ trong đội hình là Lucian và Jhin, sát thương của Fnatic vô cùng dồi dào và chênh lệch khá lớn so với TSM ở giai đoạn cuối trận. Phút 33, sau khi thất bại trong việc cướp con baron từ tay đối thủ, lần lượt từng thành viên của TSM phải nằm xuống qua đó chấp nhận nhận thất bại ở trận đấu này.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

G2 Esports trở thành đội tuyển đầu tiên tham dự MSI 2023

27/02/2023 09:34

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

SofM soi kèo "đại chiến viễn thông" cực gắt, không ngại chỉ ra lỗi sai của những tuyển thủ hàng đầu

30/03/2023 14:45

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình bị nerf thảm hại trong bản 13.6b

30/03/2023 10:00

Gumayusi lên tiếng sau thất bại chung kết LCK Mùa Xuân 2023, tuyên bố mục tiêu tối thượng trong năm nay

12/04/2023 09:51

Hàng loạt thay đổi về trang bị Thần Thoại, Huyền Thoại tại LMHT phiên bản 13.10 (P1)

05/05/2023 09:00

Cựu FMVP Chung Kết Thế Giới bất mãn khi xếp đội sổ tại LPL Mùa Xuân 2023

29/03/2023 10:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif