Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên tuần 4 VCS mùa xuân 2020: EVOS nhọc nhằn lội ngược dòng

Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên tuần 4 VCS mùa xuân 2020: EVOS nhọc nhằn lội ngược dòng
GTV News - 18:45, 22/02/2020

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 4 VCS mùa xuân 2020, EVOS đã có 1 ngày thi đấu vô cùng vất vả cùng với đó FL đã có 1 ngày thi đấu khá dễ dàng trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 4 VCS mùa xuân 2020, tuy kết quả không nằm ngoài sự dự đoán của người hâm mộ nhưng diễn biến của những trận đấu này mới là điều đáng chú ý.

Cặp trận đầu tiên FTV vs EVOS: nhọc nhằn lội ngược dòng.

Chỉ phải gặp 1 đội tuyển đứng cuối bảng xếp hạng là FTV tuy nhiên EVOS đã không thể dễ dàng vượt qua được đội tuyển này.

Ở trận đấu thứ nhất, cặp đôi đường dưới của FTV đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đã đè nén hoàn toàn cặp đôi của EVOS là Divkid và Bie. Khi đó FTV đã dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.

Sau trận thua đầu tiên EVOS dường như đã bừng tỉnh, họ cấm chọn tốt hơn và thi đấu tập trung hơn. Với việc Divkid được chơi và người chơi đường trên TH đã thi đấu vô cùng xuất sắc, vì vậy việc họ dành được chiến thắng trong 2 trận đấu sau là hoàn toàn dễ hiểu.

Nhọc nhằn lội ngược dòng trước đội cuối bảng, EVOS giữ được vị trí thứ 4 của mình trên bảng xếp hạng.

Cặp trận thứ 2 FL vs VGA: Chiến thắng nhẹ nhàng.

Chỉ phải gặp đội tuyển áp chót trên bảng xếp hạng nhưng FL vẫn thi đấu vô cùng tập trung qua đó dễ dàng giành chiến thắng qua 2 trận đấu.

Slayder vẫn thể hiện mình hiện tại đang là vị trí thi đấu ổn định nhất đồng thời là nhân tố không thể thiếu trong đội hình FL vào thời điểm hiện tại. Cùng với đó những vị trí khác trong đội hình cũng thi đấu vô cùng ổn định, với quyết tâm rất cao ngay từ trước khi VCS mùa xuân 2020 được diễn ra phong độ của FL đang khiến người hâm mộ hết sức yên tâm.

Chia sẻ vị trí đầu bảng với GAM và đã giành chiến thắng trực tiếp trước đội tuyển này, FL đang hừng hực khí thế để hướng tới chức vô địch VCS mùa xuân.

 

 

 

Xem thêm:

FL

VCS

EVOS

FTV

Bình luận về bài viết: