Tổng kết Tuần thứ 7 trong LCS Mùa Xuân 2020

GTV News - 17:43, 10/03/2020

Tuần thứ 7 của giải Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ LCS Mùa Xuân 2020 đã kết thúc. Chỉ còn 2 tuần trước khi bước vào những trận vòng trong, dẫn đến các kết quả ở vòng thi đấu này đã có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến vị trí các tuyển thủ.

Đầu tiên phải nói đến trận của C9 gặp TSM ở trận mở màn tuần thứ 7, để thua bất ngờ trước TSM đã khiến cho thành tích bất bại của C9 bị chấm dứt. Tuy nhiên, do thành tích quá tốt từ trước đến giờ nên C9 không bị hạ gục khỏi Top đầu của Bảng Xếp Hạng và tiếp tục có thêm một trận chiến thắng trước đối thủ được đánh giá là yếu hơn là GG đang xếp vị trí thứ 7.

Còn 100 Thieves, một tuần thi đấu xuất sắc đã giúp cho 100 Thieves giành được hai trận thắng trước đối thủ của mình là DIG và IMT. Các chiến thắng này đã giúp cho 100 Thieves vươn lên được thêm hai bậc, từ vị trí thứ 6 ở tuần 6 lên thứ 4 của tuần 7. Còn CLG, chiến thắng bất ngờ trước Team Liquid đang rất yếu cũng là động lực để CLG giành được tự tin hơn mặc dù vẫn bị xếp cuối Bảng Xếp Hạng.

Còn Team SoloMid, với việc chấm dứt chuỗi bất bại của C9, TSM nhanh chóng chiến thắng cả FLY để qua đó tăng thêm được 2 hạng ở Bảng Xếp Hạng lên vị trí thứ 2 đống hạng với Fly Quest. Đối với Fly Quest thì đây vẫn là tuần thi đấu đầy sốc khi để thua trước TSM và cả EG. Vốn được đánh giá là một đội mạnh, cùng với đó là sở hữu nhiều tuyển thủ có kỹ năng tốt như Tristan “PowerOfEvil” Schrage Đường Giữa, cùng với đó là Omran “V1per” Shoura Đường Trên thì hai thất bại này quả là đáng tiếc.

Về cơ bản, sau tuần thi đấu thứ 7 của giải LCS Mùa Xuân 2020, C9 cùng với Fly Quest vẫn giữ nguyên vị trí Top 1 và Top 2 của mình. Bên cạnh đó, TSM cũng với 100 Thieves, Evil Geniuses được thăng hạng lên vị trí Top 4. Còn Eika và những người bạn ở Immortals đã tụt mất một hạng để đến gần hơn với Golden Guardians hiện đang xếp ở vị trí thứ 7. Hai đội Team Liquid cùng với đó là Dignitas đã phải trả giá cho sự thất bại của mình trong mùa giải với việc xếp ở những đội cuối bảng và chỉ hơn CLG.

Xem thêm:

IMT

LCS

C9

TSM

tổng kết

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục