cover-news

Top 10 cách để tận hưởng Liên Minh Huyền Thoại (phần 1)

26/10/2015 12:00
Trung

Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi bị thua quá nhiều? Bạn nghiền nát đối phương, nhưng ngược lại chúng lại nghiền nát đồng đội của bạn? Âm thanh của chữ “Thất Bại” lúc nào cũng văng vẳng trong tâm trí bạn? Dù lý do là gì đi chăng nữa, thì bạn vẫn muốn chơi tiếp, nhưng nó không còn vui như trước nữa.

\"MV-amumu-4\"

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn có thể tự tìm ra cho mình con đường để tiếp tục gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại.

Tự tạo ra những mục tiêu khác thay vì chiến thắng

Rất nhiều người chơi bắt đầu cảm thấy không còn vui được sau chuỗi trận thua quá nhiều. Họ đơn giản là không hiểu tại sao mình không thể thắng nổi một trận. Dần dần, sự chán nản tột độ sẽ biến những con người tốt bụng thành những kẻ “toxic”, hay có nghĩa là những kẻ có thái độ thi đấu không tốt.

Do đó, thay vì bạn tập trung vào chiến thắng, sao bạn không tự tìm ra những mục tiêu dành cho chính bản thân mình? Dưới đây là một vài ví dụ.

  • Điểm hạ gục ít nhất trận đấu
  • Chỉ số lính cao nhất trận
  • Sát thương gây ra cao nhất
  • Sát thương gánh chịu thấp nhất

Hãy nhìn chỉ số lính của Froggen.

Tập trung vào những mục tiêu này sẽ giúp bạn có cảm giác thú vị hơn khi chơi, hơn nữa biết đâu bạn sẽ giành được chiến thắng thì sao?

Thử nghiệm các chế độ chơi khác

Rất nhiều người chơi tự tìm những chế độ chơi khác để “giết thời gian”. Tuy nhiên, những chế độ này sẽ mang lại cho bạn những sự trải nghiệm khác nhau.

Twisted Treeline: Cần phải làm việc theo nhóm ở mức độ tối đa.

Cướp Cờ: Đòi hỏi khả năng kiểm soát lính và giao tranh liên tục.

ARAM: Luyện tập khả năng sử dụng kỹ năng định hướng và né tránh.

\"2\"

Đánh xếp hạng đôi

Nói chung, đánh xếp hạng đôi thường mang lại lợi ích cho đối phương nhiều hơn là cho đội của bạn, trừ khi bạn và đồng đội của mình đều có kỹ năng tốt, hoặc họ có trình độ cao hơn hẳn so với bậc của họ, thì việc chiến thắng là điều quá đơn giản. Tuy nhiên, nếu trình độ họ ở mức vừa phải thì khả năng chiến thắng sẽ bị giảm đi đôi chút, điều này có liên quan đến việc tính toán Elo ẩn của Riot… Dù sao thì việc 2 người chơi với nhau sẽ giảm thiểu khả năng bị phá game hơn rất nhiều.

\"Thresh_2\"

Sau trận đấu, bạn có thể nói chuyện với họ một cách thoải mái về những tình huống trong trận, những tình huống khiến cả bạn và họ đều phải cười, hay những pha mà họ mắc lỗi… Tất cả đều sẽ giúp tâm lý của bạn ổn định hơn là chơi một mình.

Đánh xếp hạng đội

Như ở trên đã nói về sự hiệu quả của việc chơi 2 người, vậy chơi với 5 người thì sao? Chắc chắn sự vui vẻ sẽ nhân lên gấp nhiều lần rồi. Bạn có thể lựa chọn những người bạn của mình, chứ không phải là 4 kẻ lạ mặt khác trên mạng. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn gia tăng tỉ lệ chiến thắng lên rất nhiều lần.

\"3\"

Tìm một đối thủ đích thực

Bạn đừng hiểu nhầm về việc tìm một đối thủ đích thực là “trẻ trâu”. Với những kẻ như vậy, chúng thường rủ người khác “solo” sau khi hết trận, hay thậm chí là chửi bới, xúc phạm, phá game… Việc tìm một đối thủ đích thực ở đây với mục đích là để theo dõi sự tiến bộ về trình độ của chính bản thân bạn.

\"ninja-league-of-legends-zed-vs-shen-hd-wallpaper\"

Sau một trận đấu xếp hạng hay đánh thường, đối phương bên kia là một kẻ đánh rất hay, khi hết trận, bạn có thể vinh danh hoặc kết bạn với họ. Hãy theo dõi họ qua danh sách bạn bè và so sánh với bản thân mình. Ngoài việc làm khán giả để theo dõi những trận đấu của họ, bạn hãy tự so sánh bản thân với họ, tốc độ leo xếp hạng, các điểm số, các vị tướng mà họ có thể chơi… Rồi nói chuyện trao đổi kiến thức với nhau, biết đâu sau này bạn có thể chuyển mối quan hệ từ thù sang bạn đó.

Theo nerfplz.com

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nhận thất bại cay đắng trước BLG, Doran tiét lộ đội hình của Gen.G sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới

06/11/2023 14:55

T1 khuấy đảo cộng đồng đêm khuya bằng nghi vấn sẽ giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

23/11/2023 11:02

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57

Hơn 8.200 "Hide on bush" đã xuất hiện tại server Hàn sau khi Riot ID thay đổi

07/12/2023 14:06

GAM đánh bại Team Liquid với kết quả 2-1 giành lấy chiến thắng đầu tay và tiễn bộ đôi cựu vương về nước

23/10/2023 22:11

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif