cover-news

Top 5 vị tướng đường trên giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng tại LMHT phiên bản 11.16

17/08/2021 17:59
GameTV
Đường trên trong LMHT luôn là một đường quan trọng bởi khả năng sinh tồn, tự sinh tự diệt và đọ kỹ năng để có lợi thế là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là năm vị tướng theo đánh giá của GameTV là những vị tướng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại của LMHT và giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng tại LMHT phiên bản 11.16.

Có rất nhiều cách để bạn có thể leo xếp hạng đơn nhanh chóng trong vai trò của một người đi đường trên. Có nhiều người thường xuyên lựa chọn những vị tướng mạnh trong meta để leo xếp hạng, số khác thì sẽ đánh dựa trên những vị tướng thuận tay và ít khi nào có những sự thay đổi. 

Trong phiên bản 11.16, đường trên đã có rất nhiều thay đổi khi những vị tướng đấu sĩ gây sát thương và phục hồi tốt đã phần nào bị giảm sức mạnh. Vì vậy, nếu muốn leo xếp hạng trong vai trò đi đường trên, dưới đây là năm vị tướng theo đánh giá của GameTV là những vị tướng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại của LMHT và giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng.

Camille 

Camille thực sự là vị tướng đường trên rất mạnh trong meta này. Bóng Thép có khả năng lao vào đầy mạnh mẽ, khóa chân chủ lực của đối thủ với chiêu cuối Tối Hậu Thư và chỉ sao vài đòn đá, chủ lực của bên kia đã nhanh chóng bốc hơi dưới lượng sát thương chuẩn mà cô nàng gây ra. 

Mặc dù rất phụ thuộc vào lượng trang bị và cần một giai đoạn đi đường thật tốt, tuy nhiên, những ưu điểm vượt trội như sự cơ động, khả năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ khi có được lợi thế của cô nàng là thực sự không phải bàn cãi. Đây thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy đối với những người đi đường trên trong meta này.

Irelia 

Sau khi được chỉnh sửa lại một chút ở bộ kỹ năng, Vũ Kiếm Sư Irelia thực sự đã quay trở lại sau một quãng thời gia dài mất tích. Với khả năng chống chịu tốt, dễ dàng tiếp cận mục tiêu cũng như khả năng lăn cầu tuyết khi có được lợi thế giúp cô nàng này được chọn không chỉ ở đường trên mà còn ở cả đường giữa. 

Thậm chí, Vũ Kiếm Sư có thể không cần lên bất kỳ món đồ Thần Thoại nào mà chỉ cần những trang bị hút máu hoặc chống chịu như: Gươm Suy Vong, Vũ Điệu Tử Thần hay Móng Vuốt Sterak cũng đã đủ để trở thành nỗi khiếp sợ của đối thủ.

Renekton

Renekton là một trong những tướng đi đường trên đáng tin cậy trong rất nhiều các phiên bản qua nhiều mùa giải của LMHT. Sát thương cơ bản lớn, khả năng phục hồi ấn tượng kết hợp với chiêu thức làm choáng giúp đồng đội dễ dàng lên gank chính là những ưu điểm giúp Cá Sấu luôn là lựa chọn được ưu tiên bởi các game thủ. 

Nếu tận dụng tốt chất tướng để có lợi thế trong giai đoạn đầu trận, tiến tới giai đoạn giữa trận đấu, Renekton sẽ trở thành vị tướng không thể bị ngăn cản với lượng sát thương và khả năng phục hồi khó có thể bị hạ gục, đồng thời sẽ là bức tường thành vững chắc cho đồng đội để chống chịu sát thương của đối thủ.

Tahm Kench 

Tahm Kench kể từ sau khi được chỉnh sửa một chút về bộ kỹ năng thực sự là cơn ác mộng ở đường trên. Dù rằng, Cá Trê không có bất cứ điểm mạnh nào của một vị tướng đi đường trên truyền thống như: Khả năng đẩy lính tốt, tầm đánh dài hay khả năng thăng tiến sức mạnh về cuối ván đấu, vị tướng này vẫn sẽ tỏ ra hữu ích với bộ kỹ năng của mình.   

Cá trê là vị tướng có khả năng solokill đối phương cực mạnh trong giai đoạn đầu trận với lượng sát thương lớn trong giai đoạn đầu trận, không những thế, khả năng chống chịu từ những tình huống cấu rỉa cũng là rất tốt. Đây thực sự là một con bài dễ chơi và có thể dễ dàng thành thạo. 

Fiora 

Là một trong số những vị tướng bị Riot trực tiếp nhắm tới để giảm sức mạnh trong phiên bản này, tuy nhiên, không vì thế mà sức mạnh và độ "hot" của Nữ Kiếm Sư bị suy giảm. Với khả năng đẩy lẻ cực mạnh, cô nàng này hoàn toàn có thể lăn cầu tuyết dễ dàng nếu có lợi thế từ sớm. Ngoài ra, cô nàng này cũng là vị tướng để bạn thi triển kỹ năng, có những tình huống outplay trước những pha tấn công với 1 hoặc 2 người của đối thủ. 

Một lý do khác khiến việc Fiora bị giảm sức mạnh nhưng vẫn có chỗ đứng chính là nhờ Camille đang tỏ ra quá được ưa chuộng trong meta. Fiora chính là một lựa chọn tuyệt vời để bạn đấu kỹ năng với Camille trong kèo chất tướng đòi hỏi kỹ năng cực cao của các game thủ. Sau cùng, lượng sát thương chuẩn và khả năng phục hồi với chiêu cuối Đại Thử Thách khiến Nữ Kiếm Sư vẫn có chỗ đứng vững chắc trong meta này. 

>>> Những vị tướng giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng tại LMHT phiên bản 11.16 #2: Đi rừng - Karthus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Riot Games lý giải quyết định mang Rồng Hóa Kỹ trở lại tại Tiền Mùa Giải 2023

14/11/2022 09:12

Mỗi ngày một fact về The International (P4): MUFC và thảm họa đáng quên nhất lịch sử TI

28/09/2022 21:29

Tin đồn: Valve sẽ tạm dừng sản xuất True Sight kể từ TI11?

05/10/2022 10:24

BOOM Esports hoàn thiện đội hình mới với cựu thành viên PSG.LGD

26/11/2022 11:04

DWG KIA nhận tin vui về nhân sự trước thềm đại chiến với Gen.G tại tứ kết CKTG 2022

18/10/2022 11:30

Bất chấp giúp DRX lên ngôi vô địch không tưởng tại CKTG 2022, HLV Ssong vẫn gặp khó trong việc tìm "bến đỗ" mới

25/11/2022 09:49

Fly: "Các cựu thành viên EG sẽ tiếp tục gắn bó với nhau và tái hợp dưới một cái tên khác"

17/11/2022 16:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg