cover-news

Top 5 vị tướng Liên Minh và Liên Quân trông như "anh em sinh đôi"

12/06/2023 08:00
Hoàng Anh Đức
Cùng nhau điểm qua 5 vị tướng có bộ kỹ năng, ngoại hình tương đồng với nhau giữa hai tựa game MOBA nổi tiếng LMHT và Liên Quân Mobile nhé!

Ngộ Không - Wukong

Hình ảnh và trang phục của hai vị tướng gần như nhau. Cùng là tề thiên đại thánh nhưng không đại náo Thiên Cung mà đại náo toàn map. Hai tướng đều cùng chất là sát thủ, có chiêu thức tàng hình nên ra đòn một cách bất ngờ, team địch chẳng kịp phản ứng dưới cây gậy “Như Ý Kim Cô Bổng”.

Kriknak - Kha’Zix

Tiến hoá từ bọ và cào cào, hai tướng Kriknak & Kha’Zix không khác gì “anh em cùng cha khác ông nội”. Tưởng chừng hai loài khác biệt nhau nhưng họ đều có tạo hình côn trùng đặc biệt và bộ chiêu thức có nét tương tự. Cả hai đều sống trong rừng, đánh thường ở khoảng cách gần nhưng lại có chiêu thức đánh xa làm chậm và kĩ năng bay nhảy doạ sợ tướng địch đi lạc. Sức ăn mạnh mẽ cùng khả năng hút máu đỉnh cao làm cho cả hai vồ địch như hổ đói.

Toro - Alistar

Trâu này chắc toàn tập tạ thôi nên có cơ thể cường tráng, múi nào ra múi nấy cuồn cuộn, chị em nhìn thấy là mê đắm ngay. Hình ảnh khoẻ khoắn này giúp nâng tầm tin cậy của họ trong mắt các xạ thủ. Là trâu hay bò thì khả năng chống chịu của các tướng này cũng rất cao, kết hợp với áo giáp “mình đồng da sắt” sẵn có nâng cao tỉ lệ sống sót, luôn luôn đi trước kiểm tra bụi rậm. Nhờ khả năng lao tới húc văng kẻ địch như “bò tót”, sức khống chế của cặp đôi này cực kỳ vững. 

Grakk - Blitzcrank

Nhìn bề ngoài, Grakk - Blitzcrank không tương thích với nhau một chút nào cả. Sự độc đáo duy nhất ở đây là phóng ra cánh tay sắt kéo bất kể quái rừng hay tướng địch về chỗ mình. Có lẽ team địch không vui lắm khi các kiện tướng mang kĩ năng này đi phá rừng. Cho dù vậy, nếu bạn có thể ăn bùa của team địch dày công ra đánh thì cũng "ra gì và này nọ" đấy! 

Raz - Leesin

Cặp song sinh này đều đến từ võ đài Muay Thái, cả hai trông vô cùng khoẻ khoắn và mạnh mẽ trong hình dáng này. Điểm khác biệt là Raz nhà Liên Quân là đấm móc khiến tướng địch bay lên choáng váng còn Lee Sin nhà Liên Minh thì dùng chân đá địch văng đi. Lúc đánh thường, hai vị sĩ tướng ra đòn với khoảng cách ngắn nhưng may là bộ chiêu thức có kĩ năng tung chiêu xa và tăng cường khả năng lướt, áp sát tướng địch dễ hơn. 

Kết luận

GameTV tin chắc mỗi kiện tướng đã có một tình cảm riêng cho trò chơi mà mình tham gia. Bất luận thế nào thì trải nghiệm của mỗi người đối với hai trò chơi vẫn quan trọng hơn là chăm chăm vào nhân vật. Dù ngoại hình hay kĩ năng có tương tự nhau đi chăng nữa, đó cũng chỉ là một khía cạnh nhỏ bên trong công sức của nhà phát triển đã gây dựng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Bắn tan cả thế giới với Tristana Yordle reroll 1 tiền

27/06/2023 12:00

HLE Clid bị tố cáo có hành vi quấy rối tình dục, khiến cả đội bị ảnh hưởng lịch đấu tập

27/06/2023 15:06

Số phận thảm hại của Yuumi tại các giải đấu chuyên nghiệp khi không còn đối tác ăn ý Zeri

07/07/2023 08:00

Cộng đồng LMHT phẫn nộ yêu cầu Riot Games giảm sức mạnh của trang bị siêu khó chịu’ này

21/06/2023 09:00

ĐTCL mùa 9: Leo hạng thần tốc với sát thương hỗn hợp Aphelios - Gwen

24/07/2023 10:56

ĐTCL mùa 9: Quỷ Thư Morello chuẩn bị nhận được thay đổi toàn diện trong phiên bản 13.15

28/07/2023 10:16

Không Faker, tỷ lệ người xem LCK ở Trung Quốc sụt giảm tới gần 50%

17/07/2023 10:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif