
Mới đây, hạt giống số 2 LCK T1 đã tiết lộ mẫu áo đấu sẽ được đội tuyển sử dụng tại Chung Kết Thế Giới 2022 sắp tới. Có thể thấy, bộ trang phục được Faker và các đàn em khoác lên mình tại giải đấu năm nay không khỏi khiến các fan của họ nhớ về thời kỳ SKT T1 thống trị LMHT thế giới.
Ngay ở phía trước ngực của mẫu áo đấu và áo khoác của các thành viên đội tuyển từng 3 lần vô địch thế giới xuất hiện một logo lớn của SK Telecom, chủ sở hữu củ của đội tuyển trong thời kỳ hưng thịnh nhất. Hiện tại, SK Telecom chỉ còn giữ vai trò tài trợ cho đội chứ không còn giữ vai trò điều hành như trong quá khứ.

Logo “SK Telecom” trên ngực áo đấu của T1 tại CKTG 2022 lấy cảm hứng từ giai đoạn đội tuyển này chính thức được gọi tên SK Telecom T1 vào giai đoạn 2012 - 2019. Theo đó, khi mang tên SKT T1, họ đã thống trị LMHT thế giới suốt một thời gian dài với 3 chức vô địch CKTG vào các mùa giải 2013, 2015 và 2016.
Mùa giải này, khi CKTG quay trở lại Bắc Mỹ sau 6 năm, những người yêu mến T1 sẽ rất mong muốn bánh xe lịch sử sẽ lại một lần nữa lặp lại để họ có thêm một lần được sống trong niềm hạnh phúc tột độ. Cả hai đến xứ cờ hoa tham dự giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, SKT trước đây đều ra về với chiếc cúp vô địch.
Năm 2013, họ lần đầu đứng trên đỉnh thế giới khi hủy diệt tất cả mà chỉ để thua có 3 ván đấu và là đội đầu tiên trong lịch sử có thắng lợi 3 - 0 trong trận chung kết trước đại diện Royal Club của Trung Quốc được dẫn đầu bởi siêu xạ thủ Uzi.

Tới năm 2016, dù hành trình lên ngôi chông gai hơn rất nhiều khi cần tới 5 ván đấu ở cả trận bán kết và chung kết trước ROX Tigers và Samsung Galaxy, thế nhưng SKT năm đó vẫn đi vào lịch sử với thành tích là đội đầu tiên và duy nhất cho tới nay bảo vệ thành công chức vô địch Chung Kết Thế Giới.

“Chúng tôi muốn mang lại một chút hoài niệm phép màu của SKT trong năm 2016 tới CKTG 2022 bằng cách thêm logo lớn của SK Telecom ở trước ngực", CEO Joe Marsh chia sẻ về bộ áo đấu mới của T1 tại CKTG 2022. "Năm 2016, chúng tôi đã lên ngôi vô địch sau khi trải qua cuộc hành trình từ San Francisco, New York và sau đó là Los Angeles. Hy vọng năm nay toàn đội sẽ lặp lại thành tích trên."
Ngoài ra, áo đấu của T1 cũng bao gồm logo của đội được dát vàng ở phía bên phải và "dấu phẩy" biểu tượng của Nike nằm ở phía bên trái. Được biết, Nike là nhà tài trợ áo đấu cho T1 từ năm 2020 tới nay.
Hành trình CKTG 2022 của đội tuyển 3 lần vô địch sẽ bắt đầu từ ngày 08/10 sắp tới. Tại giải đấu năm nay, họ nằm ở bảng đấu không hề dễ chịu với hạt giống số 1 LCS Cloud9 và đương kim vô địch giải đấu EDward Gaming.
Bài viết liên quan
Dù đội hình của GAM 2024 được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng đó vẫn là một chiến thắng dễ dàng cho GAM trước TW vẫn giữ nguyên đội hình.
Noway gia nhập hội "anh Liêm" sau khi úp mở lý do vì sao mình chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất trong VCS 2024 Mùa Xuân.
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
BLV Hoàng Luân đã bị cộng đồng LMHT cũng như fan T1 chỉ trích nặng lời trước một nhận định liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Đọc nhiều