Tyler1 ngụp lặn mãi ở rank vàng trong thử thách "đi rừng mùa 10"

GTV News - 09:20, 04/02/2020

Tyler1 đã hiểu cảm giác “cực khổ” của người đi rừng mùa 10.

Có một thực tế là Riot Games đã biến vị trí đi rừng trở nên cực kì quan trọng ở mùa 10 khi nâng sức ảnh hưởng của Rồng Nguyên Tố. Tuy nhiên, có một nghịch lý là Riot Games lại giảm lượng kinh nghiệm và vàng trong lần dọn rừng đầu tiên cũng như giảm thời gian hồi bãi quái, tức là khuyến khích việc bám rừng farm trong khi họ vẫn phải tranh chấp mục tiêu, vẫn phải đi gank trong cùng một khoảng thời gian đó.

Streamer nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp đã bị sốc toàn tập sau khi thất bại thê thảm trong thử thách “Đi rừng leo rank thách đấu” của mình.

Anh bắt đầu bằng việc lập một tài khoản mới để thực hiện thử thách và chỉ đi rừng trong suốt chuỗi trận leo từ rank sắt lên thách đấu. Thử thách này xuất phát từ việc nhiều người chơi phàn nàn việc Riot Games giảm lượng kinh nghiệm trong khu vực rừng khiến họ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên theo Tyler, người đi rừng vẫn thừa khả năng gây sức ảnh hưởng trận đấu, bất chấp các đợt giảm sức mạnh đầu mùa.

Dù tuyên bố dõng dạc là vậy, việc chuyển sang đi rừng ở bậc xếp hạng thấp vẫn gây cho Tyler vô vàn khó khăn khi “tạch” chuỗi lên bạch kim 4 lần liên tiếp. Đến buổi stream hôm 30/1 vừa qua, Tyler bắt đầu bày tỏ sự chán nản bởi anh chẳng thể nào tiến bộ hơn ở vai trò này.

Chỉ đến hôm 31/1, anh mới chính thức thoát khỏi rank vàng và tỏ ra vô cùng vui sướng sau một chuỗi trận thất bại quá dài. Trong các buổi live stream sắp tới, Tyler1 vẫn sẽ tiếp tục hành trình đi rừng leo thách đấu của mình với rất nhiều thử thách mới đang chờ đợi.

Game thủ đôi lúc cũng nên làm theo cách của Tyler để hiểu hơn “nỗi khổ” của người đi rừng. Điều này sẽ giúp người chơi gắn kết và tránh được những lục đục nội bộ không đáng có trong mỗi trận đấu.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục