Xếp hạng các tướng trong ĐTCL mùa 2: Nguyên Tố Trỗi Dậy

Xếp hạng các tướng trong ĐTCL mùa 2: Nguyên Tố Trỗi Dậy
GTV News - 15:00, 17/11/2019

Dưới đây là danh sách các tướng mạnh nhất ĐTCL hiện tại.

Ở phiên bản 9.22, Phiên bản mới của ĐTCL: “Nguyên tố trỗi dậy” hoàn toàn thay đổi về những tướng, tộc và hệ  mà đã có sẵn trong các phiên bản beta trước đây. Trong khi các quy tắc và gameplay tổng thể vẫn giữ nguyên như cũ, các hệ giờ đây đã được thay thế bởi các nguyên tố.

600

Để tiếp cận với “Nguyên tố trỗi dậy” dễ dàng hơn sau tất cả những thay đổi, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách xếp hạng các tướng mạnh nhất hiện tại cho bạn.

Tier B

Singed

lien-minh-huyen-thoai

Singed là một tướng 5 tiền ở nguyên tố độc, và giống như trong LMHT, hắn để lại một dải khói độc tại vị trí hắn di chuyển qua, gây sát thương theo thời gian lên kẻ địch đang đứng trên vùng khói độc đó. Hắn không thể làm gì nhiều hơn thế, nhưng kết hợp với hai tướng hệ độc khác, khi gây sát thương lên tướng hắn khiến chúng bị tăng lượng mana cho kĩ năng cần sử dụng lên 50%.

Sion

lien-minh-huyen-thoai

Sion hất tung và gây sát thương lên kẻ địch của mình. CC của hắn khá hữu dụng trên bàn đấu, đặc biệt là khi hắn đứng ở hàng đầu. Đối với tướng 3 tiền, chiếc rìu của hắn thực sự rất lợi hại. Sức mạnh của hệ bóng tối làm tăng sát thương của Sion tại đầu trận đấu, đó là lúc hắn là hữu ích nhất.

Zed

http://cdn.gametv.vn/gtv-photo/GTVNews/2019/11/Zed.png

Sở hữu kĩ năng phân bóng có thể kế thừa trang bị của mình, sức mạnh này của  Zed cung cấp cho người chơi một chiến lược cực kì áp đảo. Hắn có thể kết hợp với các tướng hệ điện, triệu hồi, và sát thủ, bất kì hệ nào cũng có thể làm hắn ta trở thành một con quái vật thật sự. Hãy ưu tiên cho hắn ta một chiếc giáp thiên thần, và Zed sẽ không bao giờ bị đánh bại.

Tier A

Qiyana

lien-minh-huyen-thoai

Qiyana  đã tỏa sáng tại CKTG 2019 vừa rồi và cô cũng đang cực kì tỏa sáng tại ĐTCL.  Bạn hầu như không hề sai khi mua Qiyana khi cô có thể kết hợp các nguyên tố do sức mạnh của cô là tổng hợp của nhiều nguyên tố khác nhau. Cô ấy là một tướng 3 tiền với khống chế cứng và sát thương cao điển hình cho một sát thủ.

Malzahar 

lien-minh-huyen-thoai

Malzahar là một tướng 2 tiền, có nghĩa là người chơi có thể sở hữu hắn ta sớm trong trận đấu, thế nhưng giá trị của hắn ta mang lại thật tuyệt vời và mạnh mẽ tại từng giai đoạn của trận đấu. Ngoài sát thương từ những con bọ triệu hồi, Malzahar có thể hệ bóng tối để tăng một lượng lớn sát thương.

Master Yi

lien-minh-huyen-thoai

Khi nghĩ đến Master Yi, hẳn bạn chỉ nghĩ tốc đánh và sát thương của hắn. Và thật sự không có khác biệt nhiều khi được đưa vào ĐTCL. Yi sử dụng thiền của anh ấy để hồi máu trước khi cho anh ta một tốc độ tấn công và sát thương cực lớn, khiến anh trở thành một trong những tướng gánh đội vào cuối trận. Cũng giống như Malzahar, Yi là tướng được hưởng lợi từ buff bóng tối trước khi được hưởng lợi từ các hệ khác.

Tier S

Kha’Zix

lien-minh-huyen-thoai

Kha'Zix là một tướng 4 tiền có khả năng tàng hình và gây sát thương chí mạng với kẻ địch thấp máu nhất. Hắn là sát thủ cực mạnh mẹ có thể giúp bạn tiến đến chiến thắng. Kha’zix có thể kết hợp với hệ sát thủ và nguyên tố cát và hắn là một trong những vị tướng mạnh nhất vào giữa game trong ĐTCL.

Lux

lien-minh-huyen-thoai

Lux đứng trên đầu danh sách bởi vì khả năng kết hợp với tất cả các hệ nguyên tố của mình. Giống như Qiyana, nguyên tố của cô ta phụ thuộc vào điều kiện trong game khác nhau. Lux là thật một hypercarry với giá 7 tiền, cô bắn một chùm tia laser gây sát thương cho tất cả các tướng nằm trên đường một đường thẳng.

Kindred

lien-minh-huyen-thoai

Kindred là một trong những tướng 3 tiền mạnh nhất trong ĐTCL. Không chỉ cô ấy có thể được hưởng lợi từ buff bóng, khả năng giảm hồi máu của kẻ địch nhận sát thương. Cô có thể kết hợp với cả hệ lửa và cung thủ để được đặt làm chủ lực của đội.

Bình luận về bài viết: