cover-news

Xuất hiện thêm hàng loạt trang phục mới ấn tượng của dòng trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm chuẩn bị ra mắt

11/08/2021 13:09
GameTV
Hồi đầu tháng 7, Riot Games đã tiết lộ về sự xuất hiện của dòng trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm sẽ ra mắt vào mùa hè này. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng của dòng trang phục này đã chính thức được tiết lộ. 

Hồi đầu năm nay, các fan hâm mộ LMHT trên khắp thế giới đã bỏ phiếu bình chọn cho Ác Mộng Thành Phố Ngầm sẽ là chủ đề cho dòng trang phục mới sẽ xuất hiện trong năm 2021 này. Bây giờ, những hình ảnh đầu tiên về dòng trang phục này đã chính thức được hé lộ. 

Surrender at 20 và Moobeat đã tìm thấy những hình ảnh đầu tiên về không chỉ một, mà tới hai dòng trang phục mới sắp sửa được ra mắt trên trang Weibo của LMHT. Bên cạnh dòng trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm đã được công bố cách đây không lâu, một dòng trang phục mới với tên gọi Phoenix (tạm dịch: Phượng Hoàng) cũng sẽ chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới với sự xuất hiện của ba vị tướng: Seraphine, Xayah và Anivia. Còn với Ác Mộng Thành Phố Ngầm, những vị tướng sẽ xuất hiện đầu tiên với bộ trang phục này gồm có: Akali, Twisted Fate, Shaco, Darius, Graves và Zyra. 

Zyra Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Shaco Ác Mộng Thành Phố Ngầm 

Twisted Fate Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm trông khá ám ảnh với các màu sắc trắng, đen và tím để mô tả về phép thuật hắc ám. Không những vậy, dường như trên bộ áo giáp của bộ ngoại trang này của các vị tướng, có một đôi mắt đang phát sáng. Bằng cách kết hợp những màu sắc trên cùng chiếc mặt nạ và những bộ đồ hết sức sành điệu, những vị tướng trong bộ ngoại trang Ác Mộng Thành Phố Ngầm rõ ràng đang mang lại phong cách sống của những tên tội phạm chính hiệu. 

Akali Ác Mộng Thành Phố Ngầm 

Darius Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Graves Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Trong khi đó, dòng trang phục Phượng Hoàng sẽ sử dụng những gam màu sáng hơn như: da cam, xanh lá cây và vàng và sử dụng chủ đề chính là chim với rất nhiều bộ lông cho bộ ngoại trang này. Riêng đối với Anivia, vị tướng này trông vô cùng oai vệ với viên ngọc lớn trên đầu và đôi cánh cầu vồng. Tất cả những điêu này khiến Phượng Hoàng Băng trông chẳng khác nào một vị thần tỏa ra ánh hào quang của mình. 

Mặc dù Ác Mộng Thành Phố Ngầm là trang phục được các fan bình chọn nhiều nhất, tuy nhiên, trưởng nhóm thiết kế trang phục LMHT Ambrielle Army cho biết dòng trang phục Thanh Lịch 2.0 mới là dòng trang phục tiếp theo được hướng đến. Hiện vẫn chưa rõ tới khi nào những bộ ngoại trang này mới xuất hiện trong LMHT, thế nhưng, với sự rò rỉ của những hình ảnh này, ngày mà những bộ trang phục đẹp mắt này đến tay các game thủ LMHT sẽ không còn xa. 

>>> Lịch thi đấu LMHT vòng playoffs LPL Mùa Hè 2021: Cuộc cạnh tranh căng thẳng cho chức vô địch và 4 tấm vé tham dự CKTG trên sần nhà

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc vào cuộc điều tra vụ “quấy rối tình dục” của Clid

12/07/2023 10:04

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình giúp cải thiện bậc xếp hạng nhanh chóng trong phiên bản 13.13

10/07/2023 11:32

Không chỉ gặp khó tại LCK, T1 còn phải đối mặt với thảm cảnh buồn khác

27/07/2023 09:54

Vì sao Leblanc Dao Điện Statikk trở thành meta cực hot tại LCK Mùa Hè 2023?

21/06/2023 11:00

Naafiri được cho là tướng sát thủ dễ chơi nhất trong lịch sử LMHT từ trước tới nay

26/06/2023 07:00

Gumayusi tự tin tuyên bố chỉ có hai đội đủ sức thách thức T1 tại LCK Mùa Hè 2023

19/06/2023 07:00

NÓNG: Đội tuyển LMHT Trung Quốc bất ngờ thay đổi nhân sự cho Asian Games 2022

03/07/2023 23:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif