cover-news

Xuất hiện thêm hàng loạt trang phục mới ấn tượng của dòng trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm chuẩn bị ra mắt

11/08/2021 13:09
GameTV
Hồi đầu tháng 7, Riot Games đã tiết lộ về sự xuất hiện của dòng trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm sẽ ra mắt vào mùa hè này. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng của dòng trang phục này đã chính thức được tiết lộ. 

Hồi đầu năm nay, các fan hâm mộ LMHT trên khắp thế giới đã bỏ phiếu bình chọn cho Ác Mộng Thành Phố Ngầm sẽ là chủ đề cho dòng trang phục mới sẽ xuất hiện trong năm 2021 này. Bây giờ, những hình ảnh đầu tiên về dòng trang phục này đã chính thức được hé lộ. 

Surrender at 20 và Moobeat đã tìm thấy những hình ảnh đầu tiên về không chỉ một, mà tới hai dòng trang phục mới sắp sửa được ra mắt trên trang Weibo của LMHT. Bên cạnh dòng trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm đã được công bố cách đây không lâu, một dòng trang phục mới với tên gọi Phoenix (tạm dịch: Phượng Hoàng) cũng sẽ chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới với sự xuất hiện của ba vị tướng: Seraphine, Xayah và Anivia. Còn với Ác Mộng Thành Phố Ngầm, những vị tướng sẽ xuất hiện đầu tiên với bộ trang phục này gồm có: Akali, Twisted Fate, Shaco, Darius, Graves và Zyra. 

Zyra Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Shaco Ác Mộng Thành Phố Ngầm 

Twisted Fate Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm trông khá ám ảnh với các màu sắc trắng, đen và tím để mô tả về phép thuật hắc ám. Không những vậy, dường như trên bộ áo giáp của bộ ngoại trang này của các vị tướng, có một đôi mắt đang phát sáng. Bằng cách kết hợp những màu sắc trên cùng chiếc mặt nạ và những bộ đồ hết sức sành điệu, những vị tướng trong bộ ngoại trang Ác Mộng Thành Phố Ngầm rõ ràng đang mang lại phong cách sống của những tên tội phạm chính hiệu. 

Akali Ác Mộng Thành Phố Ngầm 

Darius Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Graves Ác Mộng Thành Phố Ngầm

Trong khi đó, dòng trang phục Phượng Hoàng sẽ sử dụng những gam màu sáng hơn như: da cam, xanh lá cây và vàng và sử dụng chủ đề chính là chim với rất nhiều bộ lông cho bộ ngoại trang này. Riêng đối với Anivia, vị tướng này trông vô cùng oai vệ với viên ngọc lớn trên đầu và đôi cánh cầu vồng. Tất cả những điêu này khiến Phượng Hoàng Băng trông chẳng khác nào một vị thần tỏa ra ánh hào quang của mình. 

Mặc dù Ác Mộng Thành Phố Ngầm là trang phục được các fan bình chọn nhiều nhất, tuy nhiên, trưởng nhóm thiết kế trang phục LMHT Ambrielle Army cho biết dòng trang phục Thanh Lịch 2.0 mới là dòng trang phục tiếp theo được hướng đến. Hiện vẫn chưa rõ tới khi nào những bộ ngoại trang này mới xuất hiện trong LMHT, thế nhưng, với sự rò rỉ của những hình ảnh này, ngày mà những bộ trang phục đẹp mắt này đến tay các game thủ LMHT sẽ không còn xa. 

>>> Lịch thi đấu LMHT vòng playoffs LPL Mùa Hè 2021: Cuộc cạnh tranh căng thẳng cho chức vô địch và 4 tấm vé tham dự CKTG trên sần nhà

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cặp đôi đường dưới T1 thiết lập cột mốc ấn tượng sau trận tứ kết với RNG

24/10/2022 09:38

DRX hoàn tất câu chuyện cổ tích trong mơ giúp Deft lần đầu bước lên ngôi vô địch CKTG

06/11/2022 13:32

T1 tiết lộ chưa có bất cứ tuyển thủ nào trong lịch sử LCK có mức lương cao như Faker

30/11/2022 14:38

Tin đồn: MATUMBAMAN lên đường nhập ngũ, Liquid gấp rút đưa Topson về thay thế?

03/11/2022 11:01

FMVP hỗ trợ duy nhất trong lịch sử CKTG chuẩn bị quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp

18/11/2022 09:27

FMVP CKTG 2022 Kingen tiết lộ nguyên nhân giúp DRX vô địch trong vị thế của đội cửa dưới

10/11/2022 09:29

Bạn có biết: Mức lương của một ngôi sao hạng A LCK có thể nhận được là bao nhiêu?

16/11/2022 10:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg