cover-news

BLV Thanh Tùng: "Team Flash nên để Elly ra sân thi đấu nhiều hơn nữa"

31/08/2020 10:58
GameTV
ADC đã có màn trở lại đầy ấn tượng, tuy nhiên, vấn đề người đi rừng chính thức trong quãng thời gian lâu dài của Team Flash vẫn là vấn đề gây tranh cãi.

Đánh bại một Saigon Phantom đang hừng hực khí thế ngay trong lần chào sân ĐTDV mùa Đông 2020, ADC khiến cho người hâm mộ Liên Quân Mobile nói chung, và Team Flash nói riêng một lần nữa phải nhắc tới tên mình. Thế nhưng, vẫn còn đó những tranh cãi xung quanh việc vị trí đi rừng chính thức của Team Flash. Theo đó, dù ADC đã có màn comeback ngoạn mục nhưng thần rừng thế giới đã không còn độc tôn vị trí của mình tại Flash. 

(ADC - Ngôi sao sáng nhất trong trận Siêu Kinh Điển giữa Team Flash và Saigon Phantom)

Sau trận đấu, rất nhiều ý kiến về chuyện này đã được đưa ra, thậm chí BLV Tùng Họa Mi cũng đã livestream chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này. Theo như Tùng Họa Mi ADC đã thực sự trở lại là chính mình, là một thần rừng đẳng cấp thế giới, nhưng phong độ trong thời gian tới vẫn còn là một dấu hỏi. Anh chàng này còn cho rằng ADC đã được đồng đội giúp sức rất nhiều để có thể comeback mạnh mẽ như thế. 

Tuy nhiên, sự sự chọn chuyển sang đi rừng của Elly đi rừng cũng hoàn toàn chính xác và có tiềm năng lớn để Team Flash tiếp tục thử nghiệm. Lối chơi của Elly khi đi rừng rất đặc biệt và hoàn toàn có khả năng tạo ra một meta mới cho trò chơi. Đến đây, có thể thấy Tùng Họa Mi đánh giá Elly cao đến mức nào.

Tùng Họa Mi còn nói thêm rằng: "Elly không đáng phải ngồi dự bị dài hơi, anh chàng này là người chơi xuất chúng và xứng đáng để được trao cơ hội." Cuộc cạnh tranh giữa 2 nhân tố ADC và Elly là rất tốt nếu như không có những scandal ngoài lề vì nó giúp tạo động lực cho cả 2 lẫn tập thể Team Flash. Còn nhớ cách đây vài tuần, ngay trong cộng đồng những người yêu mến Team Flash cũng xảy ra tranh cãi không đáng có về việc Elly hay ADC xứng đáng thi đấu chính thức hơn. Thậm chí, cựu quản lý của Team Flash Phương Top còn lên tiếng chỉ trích đội ngũ quản lý trang fanpage khi khi kiểm duyệt bài viết gây lục đục nội bộ đội tuyển mà ông dày công gây dựng. Thậm chí, ông Phương còn cho rằng đây là một bài viết do chính admin của page viết ra nhằm chia rẽ người hâm mộ và tuyển thủ. 
Sau cùng, BLV kỳ cựu của LQM còn nêu ra thuyết âm mưu rằng Elly chuyển từ vị trí đường đơn quen thuộc của mình để "tranh rừng" cùng ADC nhằm giúp bạn mình lấy lại động lực thi đấu. Nếu đây là sự thật thì quả là một kịch bản mà chính Elly mới là người hy sinh tất cả vì đồng đội. 

>>> Bé Trung bất ngờ tiết lộ ADC sắp giải nghệ để lập gia đình

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Xây dựng đội hình Azir Quân Sư hot nhất meta 13.13

04/07/2023 13:00

Vì sao Ivern trở thành lựa chọn hàng đầu tại LCK Mùa Hè 2023?

03/07/2023 09:00

HLV CvMax gây sốc khi tuyên bố đội hình non trẻ của mình đủ sức vô địch LCK Mùa Hè 2023

15/06/2023 07:00

Phạm sai lầm chí mạng khiến T1 thất bại đau đớn, Poby vẫn được toàn đội bỏ qua

18/07/2023 09:47

“Ngài D’’ tiết lộ nguyên nhân TheShy là nguyên nhân chính để gia nhập Weibo Gaming

20/06/2023 08:00

DK tiết lộ lý do lựa chọn Sion đi rừng, Deft nhá Vayne là vì Uzi

13/06/2023 07:00

Khởi động giải đấu Thể thao điện tử lớn nhất toàn quốc dành cho sinh viên Việt Nam

27/09/2023 10:15
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif