
Như đã đưa tin, cộng đồng Reddit đang bàn luận sôi nổi về chủ đề một lỗi nghiêm trọng đã xuất hiện với Graves trong tay Sofm. Cụ thể, trận đấu tie-breaker giữa Suning và G2 Esports, Graves của SofM đã mua Kiếm Âm U và phá hủy Hạt Thông Nổ ở khu vực gần sông tại đường dưới vào phút thứ 30:25 của trận đấu. Nhưng 13 phút sau, đến pha giao tranh quyết định ở phút 43 của trận đấu thì Hạt Thông Nổ ở vị trí đó vẫn chưa xuất hiện trở lại.

Ở phiên bản 10.21, trang bị này đã được sửa lại lỗi trên với nội dung như sau: "SỬA LỖI TƯƠNG TÁC VỚI CÁC HẠT/QUẢ TRONG RỪNG: Lỗi khiến cho các hạt/quả trong rừng không thể xuất hiện trở lại trong suốt thời gian trận đấu sau khi bị phá bởi người chơi có Kiếm Âm U đã được sửa".
Bên cạnh đó còn là hàng loạt chỉnh sửa đáng chú ý khác:
EvelynnSỬA LỖI W - KHÊU GỢI: Lỗi khiến cho quái rừng bị nguyền rủa sau 2.5 giây không bị mê hoặc đã được sửa
Áo Choàng Mây vẫn là một ngọc được ưa chuộng, đặc biệt là khi đi rừng. Chúng tôi hướng đến việc giảm sức mạnh toàn diện nó, và đặc biệt là tương tác của nó với Trừng Phạt.
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN CỘNG THÊM: 10/20/30% ⇒ 5/20/35%
THỜI GIAN TĂNG TỐC DI CHUYỂN: 2.5 giây ⇒ 2 giây

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại
Bài viết liên quan
Ngay sau khi xuất hiện những tin đồn xoay quanh drama VCS, Ngài Ren đã có một buổi livestream đáng chú ý khi xuất hiện một nhân vật lạ
Trận thua 1-2 của GAM trước MGN Blue Esports (MBE) cùng màn đáp trả của cựu Xạ Thủ Slayder đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam.
Những thông số này của T1 đều vượt trội hơn so với các đội còn lại trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2024.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Đọc nhiều