Bất ngờ hơn khi cái tên đã chặn đứng chuỗi trận bất bại của thầy trò HLV Archie lại là GAM, một đội tuyển đang không có phong độ cao trong những trận đấu gần đây. Trong game đấu thứ nhất, GAM là đội đã nhập cuộc chủ động hơn khi liên tục thực hiện những pha di chuyển tạo áp lực từ sớm. Mặc dù Ceberus vẫn thi đấu rất chắc chắn nhờ khả năng Combat tổng tuyệt vời, nhưng những bước di chuyển sai lầm của xạ thủ bên phía Cerberus đã tạo điều kiện để GAM liên tục có những pha bắt lẻ quan trọng. Những pha giao tranh tổng cũng trở nên khó khăn hơn với Cerberus bởi họ hầu như luôn phải thi đấu trong hoàn cảnh thiếu người. Đó là cơ sở để GAM tràn lên và giành chiến thắng trong game đấu đầu tiên. Ván 2 tiếp tục là khởi đầu có lợi cho GAM nhờ chất tướng nhỉnh hơn và tận dụng tốt sự nóng vội của Cerberus.
Tuy nhiên, thầy trò HLV Archie vẫn đủ sức gỡ lại thế trận nhờ một pha giao tranh thành công ở khu vực hang rồng ở thời điểm phút 20, đồng thời giành được con Baron đầu tiên. Sau tình huống đó, GAM dần mất đi quyền kiểm soát trận đấu. Họ liên tục để Ceberus lấy các mục tiêu lớn, để thua giao tranh và chấp nhận bị gỡ hòa 1-1.
Ván đấu thứ 3 diễn ra trong thế giằng co khi không bên nào có được lợi thế quá rõ ràng sau hơn 30 phút thi đấu. Nút thắt của trận đấu chỉ đến với pha giao tranh rồng phút 36. Lợi dụng việc Ceberus tiến hành diệt rồng, các thành viên GAM đã lần lượt xông vào, hạ gục 3 thành viên đối phương trước khi tập trung ra đường giữa và tiến thẳng một mạch vào căn cứ đối phương.
Với chiến thắng 2-1 trước Cerberus, GAM đã có thể đòi lại vị trí thứ 3 từ tay Secret và kết thúc lượt đi với thành tích 5 thắng 2 bại. Còn với Cerberus, trận thua trước GAM chưa ảnh hưởng quá nhiều đến thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng, nhưng thất bại này cũng là một lời nhắc nhở dành cho thầy trò HLV Archie nếu muốn tiếp tục giữ vững ngôi đầu trong suốt giai đoạn lượt về.
Bài viết liên quan
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Như kế hoạch đã được Riot thông báo từ trước, một giải đấu LMHT khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ được ra mắt trong năm 2025 với tên gọi League of Legends Championship Pacific (LCP).
WBG đang chịu thiệt hại không hề nhỏ dù mùa giải mới chưa bắt đầu vì bị fan "pressing" liên tục khi đụng tới TheShy.
Chiến thắng 2-1 đầy căng thẳng của T1 trước KT Rolster đã giúp đội tuyển này chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp đáng quên ở LCK Mùa Hè 2024.
VKE là đội tuyển của SofM và sở hữu những ngôi sao hàng đầu của LMHT Việt Nam như Kati hay Shogun nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan Việt.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Đọc nhiều