Người đi rừng từng chơi cho TSM vào mùa giải 2019 là Matthew “Akaadian” Higginbotham vừa qua đã chính thức thông báo chuyển sang thi đấu cho Dignitas Academy. Đây là cái tên danh tiếng thứ 3 gia nhập đội hình dưới của Dignitas, trước đó là người đi đường giữa Tanner “Damonte” Damonte và tuyển thủ kì cựu lần đầu trong sự nghiệp chơi xạ thủ Kim “Fenix” Jae-Hun.
Akaadian khi còn khoác áo TSM
Akaadian gia nhập TSM vào đầu mùa giải 2019, và giúp đội tuyển này xếp hạng 3 ở giai đoạn vòng bảng, trước khi tiến vào trận Chung kết LCS mùa Xuân 2019 và để thua trước Team Liquid. Mặc dù màn trình diễn của Akaadian là tương đối ấn tượng, nhưng ban huấn luyện TSM vẫn quyết định xoay tua giữa anh này và Jonathan “Grig” Armao ở vị trí đi rừng xuyên suốt giai đoạn mùa Hè. Họ kết thúc mùa Hè với thành tích 10-8 ở vòng bảng, nhưng tiến vào vòng playoffs với một bất ngờ khi sử dụng tuyển thủ trẻ Mingyi “Spica” Lu cho vị trí đi rừng, thay vì 2 tuyển thủ kể trên. Cả Akaadian và Grig thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị. Tương lai của Akaadian cũng như Grig ở TSM đã chính thức kết thúc khi đội tuyển này chiêu mộ Joshua “Dardoch” Hartnett cho vị trí đi rừng chính vào cuối tháng 11 vừa rồi. Điểm đến của cả hai là Dignitas, Grig thì tạm thi đấu ở đội hình chính còn Akaadian chơi cho đội Academy.
Sau khi mùa giải 2019 kết thúc, Dignitas đã mua lại đội tuyển Clutch Gaming đồng thời gia hạn hợp đồng thêm hai năm đối với siêu sao đường trên Heo “Huni” Seung-hoon, một hợp đồng khủng với giá trị 2,3 triệu USD / 2 năm. Sau đó thì ngoài đi rừng Grig, Dignitas còn chiêu mộ thêm 3 ngôi sao có kinh nghiệm để hoàn thiện đội hình, bao gồm hỗ trợ Zaqueri “Aphromoo” Black, đường giữa Henrik “Froggen” Hansen, và xạ thủ trẻ tuổi Johnson Nguyen. Đội Academy sẽ là dự phòng cho đội hình chính, ngoài Akaadian, Fenix và Damonte thì hiện còn có người đi đường trên Tom “Rodov” Rodov.
Bài viết liên quan
VCS 2024 Mùa Xuân đã công bố lộ trình cùng thay đổi thể thức, qua đó ta sẽ được chứng kiến bản đồ Vực Gió Hú tại giải đấu cùng những pha solo 1v1 hấp dẫn.
Tuần thi đấu cuối cùng trong giai đoạn Vòng Bảng của VCS 2024 Mùa Xuân bất ngờ bị hoãn khiến cộng đồng không khỏi bàn tán xôn xao.
Sau một thời gian dài vắng bóng, 'ma zuong 2k' Zeros bất ngờ bị bóc phốt nợ hơn 5 tỷ trước thềm năm mới khiến cho đông đảo game thủ LMHT Việt Nam bất ngờ.
Chế độ chơi hấp dẫn nhất LMHT sẽ chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi mới độc đáo và hấp dẫn.
Ngôi sao đường giữa của GEN thể hiện sự tự tin tuyệt đối sau khởi đầu hoàn hảo tại LCK Regular Season 2025.
Sau chiến thắng 2-0 trước một đối thủ mạnh là Hanwha Life Esports, các tuyển thủ Gen.G đã có những phát ngôn đầy chú ý .
LCK sẽ áp dụng thể thức Fearless Draft trong năm 2025, và giải đấu đầu tiên LCK Cup 2025 sẽ khởi tranh từ ngày 15/01/2025 với sự góp mặt của 10 đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc.
Đọc nhiều