
Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trên toàn cầu. Với một cộng đồng đông đảo với hàng nghìn nghệ sĩ, rất nhiều fan art được tạo ra hàng ngày trên toàn thế giới.
Họa sĩ Albert Bednarski là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng người chơi LMHT với sở thích tự xây dựng một mẫu concept cho các vị tướng lấy cảm hứng từ những tựa game bom tấn ngoài đời.
Các sản phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ có thể kể đến như mẫu concept mang đậm chất Sekiro của Yasuo hay một Xin Zhao với tạo hình của tựa game Blasphemous.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng vị tướng yêu thích của họa sĩ này lại là "đấu sĩ giác đấu Noxus" Draven. Sau khi đã rất nhiều lần thử đóng góp ý kiến xây dựng trang phục Siêu Phẩm cho vị tướng này lên Riot và bị ngó lơ, anh chàng này đã tự mình thiết kế ra một mẫu concept tuyệt đẹp cho vị tướng mà mình yêu thích.

Những trang phục theo chủ đề luôn là thứ rất thu hút người chơi, nhờ vào những chủ đề này mà người chơi có thể hóa thân thành những nhân vật thú vị đó. Và một trong những chủ đề có thể nói là thành công nhất của Riot trong Liên Minh Huyền Thoại đó chính là nhóm trang phục Siêu Phẩm.
Ngay lập tức, nó nhận được đông đảo sự ủng hộ của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và ra sức giúp đỡ để gây sự chú ý đến Riot, nhằm mang mẫu trang phục này vào trong game sớm nhất có thể. Hãy cùng xem qua chi tiết về dự án Siêu Phẩm Draven của Albert Bednarski nhé.



Hi vọng rằng, mẫu concept này sẽ sớm gây được sự chú ý đến cha đẻ của LMHT để không phụ lòng công sức của họa sĩ trẻ tuổi đầy tài năng này.
Theo ONEESPORT
Bài viết liên quan
VCS 2024 Mùa Xuân đã công bố lộ trình cùng thay đổi thể thức, qua đó ta sẽ được chứng kiến bản đồ Vực Gió Hú tại giải đấu cùng những pha solo 1v1 hấp dẫn.
8 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại EWC 2024 trong 4 ngày thi đấu từ 4/7 - 7/7. Nhà vô địch LMHT giải đấu EWC lần đầu tiên cũng chính là nhà ĐKVĐ CKTG - T1
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
LCP chính thức quay trở lại từ ngày 19/04 với màn ra quân của đại diện Việt Nam MGN Vikings Esports.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Giai Đoạn Chung Kết Mùa (Season Finals) sẽ khởi tranh từ ngày 26/07 và kéo dài đến ngày 21/09, với đỉnh điểm là Tuần Lễ Chung Kết diễn ra tại Cung Thể Thao Tiên Sơn ở Đà Nẵng, Việt Nam trong 2 ngày 20-21/09.
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Đọc nhiều