cover-news

Cộng đồng LMHT: Tốc Chiến bị game thủ Liên Quân lên án, tố cáo

06/10/2020 11:41
GameTV
LMHT: Tốc Chiến đang cận kề ngày phát hành và từ đó cũng có không ít những vấn đề liên quan đến người chơi đang mong đợi sản phẩm này.

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đã và đang trong giai đoạn Closed Beta tại nhiều quốc gia và thị trường khác nhau. Dự tính trong những tháng cuối năm 2020 này, LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành chính thức. Game thủ Việt, đương nhiên cũng mong mỏi Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành để được thực sự chạm tay vào siêu phẩm MOBA có một không hai này.

Điều đáng nói là, ngay trong những ngày đầu tiên khi có thông tin Liên Minh: Tốc Chiến được Riot Games phát hành đã có không ít những "lời qua tiếng lại" giữa cộng đồng game thủ Liên Quân lẫn những người đang mong đợi LMHT: Tốc Chiến. Nhiều người cho rằng vị thế của Liên Quân Mobile sẽ bị lung lay dữ dội khi Tốc Chiến được phát hành.

Mới đây, một game thủ được cho là của Liên Quân Mobile đã lên án cộng đồng LMHT: Tốc Chiến với nội dung rất dài, cho rằng người chơi LMHT: Tốc Chiến cũng không kém phần trẻ trâu. Nội dung của bài "sớ" này như sau:

Một vài hình ảnh để chúng ta thấy cộng đồng Tốc Chiến tưởng là văn minh thế nào hóa ra trẻ trâu rải rác từ những người chơi bình thường đến những người mang tiếng là kiểm duyệt viên của nhóm cả trăm ngàn người.

Thứ nhất, cộng đồng game thủ Liên Quân không hề có hành động đả kích gì tới Tốc Chiến. Phần lớn các bài đăng gây war bảo Liên Minh nhái Liên Quân đều do anti giả dạng đăng bait kiếm lừa, và mấy ông vào đớp như thật. Sự thật là việc Tốc Chiến ra mắt có gây ra sự phân vân giữa các game thủ Liên Quân hiện nay, nhưng chính vì việc delay quá nhiều đã dẫn đến sự chán nản của những người hâm mộ. Và trong group Liên Quân, thậm chí chẳng ai thèm đoái hoài tới Tốc Chiến, một con game còn chưa ra mắt nhưng luôn được các fan cuồng thượng đẳng bốc nó lên tận mây xanh và dìm các game đang thống trị đương thời xuống.

Thứ hai, Tốc Chiến đang làm rất tốt trong các bản thử nghiệm, nhưng cái các bạn nên làm là quảng bá sự tích cực của nó, lôi kéo thêm người chơi bằng các cách hợp lý hơn, chứ một bộ phận lớn fan Tốc Chiến chỉ nhìn vào đó rồi so sánh ảo tưởng, nó chỉ làm một cộng đồng vốn được coi là "văn minh" trở nên trẻ trâu và toàn bọn thiếu suy nghĩ.

Vào tận group Liên Quân để đăng bài bait kiếm war và để cái link group Tốc Chiến ở dưới thật sự rất phản cảm. Nói thẳng ra thì phía dưới phần comment game thủ Liên Quân chửi cho không ngóc mặt lên được, không phải vì chúng tôi hung hãn, mà là vì các bạn đã quá quắt trong việc này.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

SofM được fan Trung Quốc reo hò cổ vũ, LMHT Việt Nam nhận được nhiều lời khen từ khán giả quốc tế.

30/09/2023 10:44

Không còn là tin đồn, kkOma chính thức trở lại đội tuyển T1 với vai trò HLV trưởng

21/11/2023 12:11

Cập nhật lịch thi đấu và kết quả Vòng Khởi Động CKTG 2023 mới nhất: GAM sẽ tiến vào Vòng Thể thức Thụy Sĩ

09/10/2023 09:54

Thêm một hotgirl "Chỉ Quạt" nóng bỏng có giao diện tương đồng với MC Remind

08/11/2023 16:32

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình giúp cải thiện bậc xếp hạng nhanh chóng trong phiên bản 13.14b

30/07/2023 23:56

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình chính thức ra đảo sau bản cập nhật 13.14

21/07/2023 09:58

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif