cover-news

Đây là những trang bị bạn cần sử dụng cho Senna trong ĐTCL

11/04/2020 09:49
GameTV
Là một vị tướng thuộc hệ Linh hồn và Bóng tối trong Đấu trường Chân lí, Senna là một tướng đa dụng sử dụng vũ khí khổng lồ của cô để gây một tấn sát thương vào đối thủ đồng thời hỗ trợ cho team mình thêm chỉ số và kỹ năng. Kỹ năng đặc biệt của Senna là Bóng Tối Xuyên Thấu giúp một tia năng lượng được bắn ra theo đường thẳng giống Lucian gây sát thương cho đối thủ và tăng chỉ số cho đồng minh. Chắc chắn rằng Senna vẫn sẽ tiếp tục là một sự độc đáo trong cách chơi cũng như cách sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những trang bị có thể có ích nhất cho vị tướng Senna này.

Quỷ thư Morello

TFT

Đây không chỉ là một trong những trang bị mạnh nhất trong trò chơi mà nó còn là trang bị bắt buộc mà Senna cần phải có. Do kỹ năng của cô là AOE nên được trang bị vũ khí này là hợp lý nhất. Ngoài ra, Quỷ thư sẽ tăng sức mạnh của Senna cũng như mana để cô nàng này có thể dùng chiêu sớm hơn. Vị trí của Senna là ở tuyến sau nên sử dụng Quỷ thư Morello phải rất cẩn thận để tránh Senna chỉ dùng Skill vào tướng mình mà không vào kẻ thù. Nếu chỉ cần cho Senna buff cho tướng mình thì không cần thiết phải có trang bị này.

Giáp thiên thần

TFT

Cùng với Quỷ thư Morello, Giáp thiên thần là một món đồ bắt buộc phải có vì hai lí do. Thứ nhất, sức mạnh của cô ấy với Lucian – Linh hồn sẽ giúp cho tối đa hóa sức mạnh của cả hai vị tướng này. Nếu Senna chết và quay lại, thì Lucian vẫn sẽ dùng skill của mình và cộng với buff của Senna thì dame sẽ cực kỳ khỏe. Ngay cả khi chưa có Lucian thì Senna vẫn có thể có ích vì vị trí phía sau của mình. Vị trí phía sau là vị trí thường bị các sát thủ nhăm nhe xử lý, nên cô sẽ thoát được khỏi nanh vuốt của kẻ thù và có thể tự nhiên hơn khi dùng skill của mình.

Ngọn giáo Shojin 

Senna có thể sử dụng skill của mình lần đầu rất dễ dàng, nhưng để có lần bắn thứ hai cũng khá khó vì yếu máu và giáp mỏng. Nên ngọn giáo Shojin sẽ giúp cho Senna có thể liên tục bắn ra tuyệt chiêu để gây sát thương và hỗ trợ đồng đội. Nếu Senna có thể sử dụng skill của mình nhiều lần trong một ván đấu thì đồng đội của Senna ắt sẽ rất khỏe. Các buff có thể nhận thêm đến 50 sát thương, điều này có thể thay đổi các một thế trận rất dễ dàng.

Bùa hộ mệnh

Lucian vốn là hệ ánh sáng, nhưng việc Senna được trang bị bùa hộ mệnh sẽ làm bản thân trở thành mục tiêu mà “cần phải bị giết”. Với hiệu ứng của tộc Ánh sáng, mội khi Senna chết, bên cạnh việc Lucian trở nên mạnh mẽ hơn chính là khả năng tăng tốc bắn. Nếu Senna không chết, thì các tướng ánh sáng khác sau khi hi sinh cũng trở thành một điểm tốt để Senna liên tục bắn và xả skill vào địch.

Tàn tích của Bami 

Senna

Hãy thử tưởng tượng xem Senna được lắp lửa, mỗi khi dùng skill diện rộng như vậy sẽ gây ra thêm bao nhiêu sát thương. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng việc cô được trang bị lửa sẽ gây ra không dưới 20-30% máu của các mục tiêu đứng trong phạm vi cô dùng skill. Nếu có cả Diana thì Senna khi buff cho Diana, hàng hậu phương của đối thủ ắt gặp phải nguy hiểm

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

''Dàn tướng 200 năm'' lần lượt bị lên thớt trong LMHT phiên bản 13.12

08/06/2023 09:00

Liên Minh Huyền Thoại là nguyên nhân không nhỏ cản bước sự phát triển của Đấu Trường Chân Lý

07/06/2023 11:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình reroll đáng chơi nhất

28/03/2023 09:37

Muerta đã chính thức được thêm vào máy chủ thử nghiệm, như ngầm xác nhận ngày ra mắt đang tới gần!

02/03/2023 13:50

Học theo Gumayusi đem Cho'Gath đi đường dưới, đồng đội cũ của SofM nhận thất bại ê chề

10/03/2023 09:55

Lịch thi đấu mới nhất của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Road to Asian Games 2022

02/06/2023 11:45

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình mạnh nhất giúp các game thủ leo rank đầu mùa giải

21/03/2023 10:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif