cover-news

ĐÂY! Những vị tướng có thể sẽ được Riot Games cho ra mắt trong mùa giải 2020

23/02/2020 09:10
GameTV
Vậy là chúng ta đã bước qua những tuần đầu tiên của mùa giải thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như ở mùa giải trước, chúng ta đã được giới thiệu tới 5 vị tướng mới thì ở mùa giải này, dù mới chỉ đi qua 3 bản cập nhập, Riot Games đã trình làng những người chơi của mình 2 vị tướng cực kỳ độc đáo và thú vị. Không những vậy, trong đoạn video nhật ký phát triển tướng mới đây của mình, đội ngũ phát triển tướng của Riot Games đã tiết lộ phần nào lộ trình ra mắt tướng mới trong mùa giải này,>

Theo đó, chúng ta sẽ có ít nhất 3 vị tướng mới và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích một số dữ kiện để có thể dự đoán phần nào chi tiết cũng như nhân dạng của những vị tướng này nhé.

ending-600x50

Đầu tiên, như những gì được đề cập ở phần giữa của video, việc ra mắt của hai vị tướng đầu tiên trong danh sách này sẽ gắn liền với một sự kiện lớn diễn ra vào mùa hè năm nay.

“Đội Phát Triển Tướng hiện đang làm việc cật lực trên hai vị tướng sẽ là một phần của sự kiện khổng lồ trong mùa hè này. Sự kiện sẽ bao gồm một tướng Rừng mới đáng chú ý theo sau đó là một tướng mang mặt nạ với khả năng từ chối tử thần.”

faun_champion

Ok, bắt đầu nào, chúng ta sẽ có một tướng rừng mới và từ những gì mà chúng ta thấy được từ tấm ảnh nền, đây sẽ là một nhân vật thực sự được sinh ra và cư ngụ trong khu rừng rậm giống như Ivern. Ngoài ra, cũng từ những họa tiết với những nét vẽ nhẹ nhàng cùng những cánh bướm vàng trong bức ảnh này và những từ ngữ mà người thuyết trình đề cập tới như blossom hay dream, dường như đây sẽ là một vị tướng có giới tính là nữ và có sức mạnh liên quan tới những loài hoa. Không những vậy, như những gì đã đề cập ở bên trên khi vị tướng này có thể được sinh ra ở rừng thì nhiều khả năng, đây sẽ là một vị tướng có hình dạng thú vật tựa như Kindred hoặc ít nhất là có hình dáng của con người nhưng lai với một loài vật nào đó như trường hợp của Neeko (Tắc Kè) hay Soraka (Kỳ Lân).

Soraka-League-of-Legends-фэндомы-kank-5618120

Tuy nhiên ở phần sau đó, thành viên của đội phát triển này lại nói rằng họ vẫn chưa quyết định được xem vị tướng này sẽ là đấu sĩ hay sát thủ vậy nên, có thể suy luận được rằng đây nhiều khả năng sẽ là một vị tướng cận chiến và cũng chưa thể hoàn toàn khẳng định được về giới tính của vị tướng mới này.

Tiếp tục đến với vị tướng tiếp theo có khả năng từ chối tử thần, một khả năng tương tự với vị tướng mà chúng ta vô cùng quen thuộc đó chính là . Ngoài ra, nếu để ý kỹ về tấm ảnh, chúng ta sẽ thấy một thanh kiếm được cắm ở trên thân cây đỏ rực lên trong giây lát.

Untitled

Đây nhiều khả năng chính là vũ khí của vị tướng này, cùng với đó, đây là một kẻ đeo mặt nạ và như lời giới thiệu thì hắn là một con quỷ đã tồn tại từ rất lâu trong quá khứ. Từ những dữ kiện trên, dường như vị tướng này có gì đó liên quan đến một vị tướng khác cũng đeo mặt nạ và cái chết, đó chính là Kindred.

Một kẻ là hiện thân của cái chết, là thợ săn vĩnh hằng, kẻ không bao giờ để sổng bất cứ con mồi nào với chiếc mặt nạ sói trên mặt và kẻ còn lại là người lẩn tránh cái chết, là một con ác quỉ đã tồn tại từ rất lâu trong quá khứ, cả hai đều là những thế lực mà con người không muốn nhớ tới.

screen-0

Ảnh minh họa

Sau hai vị tướng này, nhà phát triển đã đề cập đến việc sẽ cho ra mắt một số vị tướng nữa ở giai đoạn cuối mùa giải và những vị tướng này đều là những cái tên đã từng được đề cập tới trong  cốt truyện của những vị tướng khác giống như cách mà Riot đã làm với Kai’saSenna. Đây là một điều vô cùng thú vị bởi trong vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại, có vô số nhân vật được xuất hiện trong những giai thoại của những vị tướng đã được ra mắt.

Trở lại với hai vị tướng mà chúng ta đã phân tích ở bên trên, ta được biết rằng họ sẽ được ra mắt cùng với đại sự kiện diễn ra trong mùa hè năm nay. Khi nói tới đại sự kiện, chắc hẳn chúng ta còn nhớ tới đại sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa gắn liền với việc lột xác của vị tướng Gangplank hay trong chuỗi sự kiện liên quan đến biến cố tại Demacia với sự xuất hiện của Sylas và sau đó là việc làm lại cặp chị em KayleMorgana. Vậy nên, các sự kiện lớn thường sẽ đi kèm với một biến cố lớn tại Runeterra và đại sự kiện năm nay có lẽ sẽ không phải một ngoại lệ. Một biến cố lớn khiến cho tinh linh ở rừng sâu cùng con ác quỉ phải tỉnh giấc. Với việc làm lại Mordekaiser và ra mắt Senna ở mùa giải trước, có vẻ như Riot Games đang chuyển hướng sự quan tâm của mình tới Quần Đảo Bóng Đêm và nhiều khả năng một trong hai vị tướng ra mắt ở cuối mùa giải này chính là một nhân vật mà chúng ta đã biết đến từ lâu, The Ruined King – Vua Vô Danh.

Lần đầu tiên chúng ta được biết tới sự tồn tại của nhân vật này là từ một trang bị hút máu trấn phái của xạ thủ – Gươm của vua vô danh.

Blade_of_the_Ruined_King_item

Sau đó, thân thế của vị vua này được đã được đề cập rõ hơn trong cốt truyện của Mũi Giáo Phục Hận Kalista khi cô là cháu và là cận thần của Vua Vô Danh. Vậy thì tại sao lại là nhân vật này? Hẳn là chúng ta còn nhớ ở phần kết của cốt truyện về vị tướng Senna, cô nói rằng mình cần phải nhanh chóng hành động để ngăn cản Vua Vô Danh.

Untitled

Một chi tiết không thể rõ ràng hơn báo hiệu nhân vật này sẽ trở lại và gây ra một thảm kịch nữa như những gì đã xảy ra với Quần Đảo Bóng Đêm. Nếu việc này trở thành sự thật, đây chắc chắn sẽ là một điều vô cùng thú vị và sẽ là một sự kiện vô cùng đáng nhớ trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại khi cốt truyện của Vua Vô Danh là vô cùng bi thương, xúc động cũng như tầm quan trọng của ông là không cần bàn cãi. Đây chắc chắn sẽ là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh khi hai cận thần của ông cũng chính là hai vị tướng khác là KalistaHecarim.

Về những vị tướng còn lại, cũng có khả năng đây sẽ là một nhân vật khác cũng thuộc quần đảo này nhưng hoàn toàn có thể là một nhân vật khác, một thế lực lớn khác sẽ tụ họp lại tại sự kiện này. Đó không ai khác chính là sự xuất hiện của một Darkin khác. Darkin đã từng thống trị Runeterra, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho thế giới này trước khi bị giam cầm vào trong những món vũ khí bị nguyền rủa. Giờ đây, khi phong ấn dần bị suy yếu, Darkin đã tìm ra được cách thức để trở lại với thế giới thực.

“Chị đang ở đâu?” Đây là câu hỏi của Varus vang lên ở đoạn kết câu truyện “Chủng Tộc Hắc Ám” và chính chi tiết này đã tạo nên những cuộc bàn tán sôi nổi khắp các diễn đàn suốt từ đó cho tới bây giờ.

Từ sau khi làm lại Aatrox, câu chuyện về các Darkin hầu như không được đề cập tới nữa. Hơn lúc nào hết, đại sự kiện sắp tới đây chính là dịp tốt nhất để người chị của Mũi Tên Báo Thù có thể xuất hiện. Ngoài ra, điểm lại vị trí của các Darkin đã xuất hiện, chúng ta đã có Xạ Thủ, Đi Rừng và Đường Trên. Vậy nên, với mối quan hệ đặc biệt với Varus, nhiều khả năng đây sẽ là một vị trướng Hỗ Trợ để có thể sát cánh bên Varus ở Đường Dưới.

Concept về vị tướng này đến từ một fan hâm mộ

jb-intro-divider-2-600x22-1

Trên đây chỉ là những suy đoán dựa trên những thông tin mà mình thu thập và phân tích còn sự thật thế nào thì chúng ta phải nhờ thời gian giải đáp. Tuy nhiên, có thể thấy rằng mùa giải này hứa hẹn là một trong những mùa giải đáng nhớ nhất trong lịch sử phát triển của Liên Minh Huyền Thoại. Còn các bạn, các bạn có những suy đoán hay mong đợi gì ở những vị tướng mới sắp được đưa vào trò chơi? Hãy để lại những suy nghĩ của mình ở bên dưới phần bình luận nhé.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ruler tự tin giúp JD Gaming đánh bại LCK tại MSI 2023

17/04/2023 09:44

Gumayusi đánh tiếng đặc biệt với T1 nếu tiếp tục dành "bánh xe bò"

19/04/2023 10:15

Liiv SANDBOX: Chú ngựa ô đáng xem nhất LCK Mùa Xuân 2023

21/02/2023 10:55

Lịch thi đấu MSI 2023 mới nhất hôm nay

25/04/2023 09:22

Bỏ qua loạt ứng cử viên vô địch, Bin khẳng định chỉ muốn hạ gục GAM Esports

28/04/2023 10:01

Ruler - Nỗi ác mộng kinh hoàng trong những cặp BO5 của T1

19/05/2023 05:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif