
"Nếu các bạn nhìn vào thành tích thi đấu của đội trong thời gian qua thì chắc chắn các bạn cũng có thể thấy rằng kết quả của B8 đang là khá bết bát và mọi thứ đang diễn ra với tổ chức quả là đáng buồn. Nhưng trong Dota 2 chuyên nghiệp, mọi thứ được hoạt động giống như một cơn sóng vậy. Thành bại của một tổ chức cũng sẽ tương tự như cách vận hành của một làn sóng, dập dềnh, lúc lên lúc xuống. Vì vậy, tôi mong rằng sau giai đoạn thất bại này, "cơn sóng" B8 sẽ nổi lên một lần nữa và chúng tôi sẽ có kết quả tốt trong thời gian tới, nhất là trong thời điểm bản Update 7.25 chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu.
Chắc chắn những thay đổi trong bản cập nhật này sẽ gây tác động lớn đến thế giới Dota 2. Cá nhân tôi thấy phiên bản Update này khá thú vị, nhưng cũng không ai biết rằng liệu nó sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi theo chiều hướng nào. Tôi mong rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được một lối chơi, đội hình, chiến thuật phù hợp và đó sẽ là cơ sở để B8 cải thiện thành tích trong thời gian tới.", chia sẻ của Dendi về phong độ hiện tại của B8.

B8 đang có một phong độ không tốt trong khoảng thời gian gần đây
Khi nhắc đến việc tài năng trẻ pio65 đang trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi liên tục mắc những lỗi sai nghiêm trọng khiến đội phải nhận thất bại, Dendi chỉ cười và nói rằng:
"Về Sanka (pio65), tôi chỉ có thể nói rằng cậu ấy đang cố gắng để thay đổi. Xét về một số khía cạnh thì có thể đánh giá rằng cậu ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi tin chắc rằng bản thân Sanka đã học rất nhiều điều trong thời gian qua. Nhưng nhìn chung thì cậu ấy vẫn thường xuyên mắc phải những lỗi khá lớn và khiến cho đội thất bại trong một số trận đấu.
Nói đi thì cũng phải nói lại, tất cả các đội tuyển đều có lúc mắc lỗi. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ nằm ở việc đội mạnh hơn sẽ mắc ít lỗi hơn mà thôi. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể kiểm soát được hành vi và vẫn còn phạm phải khá nhiều lỗi. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới."

Nhiều người còn cho rằng pio65 là đệ tử ruột của EternaLEnVy và được EE cài vào B8 để ngầm phá hoại Dendi ...
Trong khi đó, có một số người lại cho rằng thất bại của B8 đến từ việc Dendi có một Hero pool quá hẹp và không thể chơi nhiều Hero khác nhau:
"Tôi không có gì để biện hộ cả. Những ai nói rằng tôi chỉ biết chơi mỗi Mars và Puck thì chắc chắn họ không hề xem tôi thi đấu rồi."

Nhắc đến "Anh tôi" mà không nhắc tới Lina thương hiệu của anh thì có lẽ bạn chưa từng xem Dota 2 chuyên nghiệp rồi
Trước mắt, B8 sẽ không tham dự thêm bất kỳ giải đấu nào mà sẽ chỉ tập trung vào việc luyện tập cũng như khắc phục những lỗi mà các tuyển thủ còn mắc phải. Đây sẽ là một khoảng thời gian tốt để Dendi cùng những người đồng đội "đóng cửa bảo nhau" và nhanh chóng thích ứng với phiên bản mới để có thể cải thiện thành tích tại những giải đấu trong tương lai.
Bài viết liên quan
Với việc Slayder chạm trán Doggo trong Champions Queue khu vực APAC, cộng đồng fan LMHT đã có dịp nhắc đến màn so sánh của hai Xạ Thủ này. Bên cạnh đó, Siêu Xạ Thủ đã có quyết định tạm nghỉ thi đấu VCS Mùa Xuân 2024.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Nữ MC kỳ cựu bậc nhất của LMHT Việt - Minh Nghi cũng vừa thông báo rời VNGGames
Sau một thời gian dài úp mở thì cuối cùng Team Whales đã thông báo ra mắt bộ đôi tuyển thủ chất lượng đến từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho nửa chặng cuối của VCS 2024 Mùa Hè.
Đọc nhiều