cover-news

Dendi: "Tôi chưa thể chuyển role vì chưa có ai đáp ứng đủ điều kiện để thay thế tôi ở mid"

17/06/2020 14:00
GameTV
Trong buổi podcast gần nhất , đội trưởng của B8 – Danil “Dendi” Ishutin đã chia sẻ về cách mà đội hình mới được thành lập. Anh cũng không quên nói về những câu chuyện bên lề như tại sao 4 thành viên cũ lại ra đi, khâu tuyển chọn khó khăn như thế nào và tại sao anh vẫn chưa chịu chuyển role.

“Sau khi chúng tôi thất bại ở trên mọi mặt trận, tôi đã bắt đầu nghĩ tới việc tái cấu trúc toàn bộ đội hình. Đây không phải là ý kiến của mình tôi mà là quyết định của cả đội. Tất cả mọi người đều cho rằng chúng tôi cần phải thay đổi và không thể tiếp tục thi đấu theo lối chơi cũ được nữa. Rõ ràng là cả đội đều không muốn phải thi đấu trong tình trạng này. Mọi người đều hiểu điều đó, và tôi bắt đầu nghĩ đến các phương án.

Tôi đã muốn giữ lại toàn bộ thành viên và cùng họ xây dựng lại mọi thứ. Nhưng quyết định ra đi vẫn thuộc về LeBron bởi anh ấy cho rằng điều đó sẽ tốt bản thân anh ấy cũng như cả đội. Còn tôi thì vẫn tính đến các khả năng khác nhau, khả năng mà tôi cùng Ghostik, LeBron, Xcalibur và KingR vẫn còn thể sát cánh bên nhau.”, đó là chia sẻ của Dendi khi anh kể về quá trình tái kiến thiết lại đội hình của B8. Theo đó, anh đã rất cố gắng để có thể giữ lại tất cả thành viên nhưng họ đã ra đi vì cho rằng điều đó tốt cho bản thân họ và cho cả B8. Vì vậy, B8 đã phải tái cấu trúc lại từ đầu với 4 thành viên mới.


Dù đã rất cố gắng nhưng 4 thành viên của B8 vẫn quyết định ra đi để tìm một con đường khác trong sự nghiệp của mình

Dendi cũng chia sẻ về quá trình tìm kiếm những người đồng đội mới của mình. Anh cho rằng vấn đề lớn nhất trong khâu tuyển chọn đó là anh không có quá nhiều lựa chọn ở vị trí Support và Midlane.

“Và rồi mọi thứ đã bắt đầu khi đội tuyển mà Fishman, Crystallis và 5up tan rã, và tôi đã quyết định chiêu mộ các chàng trai này. Tôi rất thích họ, tôi nhìn thấy một tiềm năng rất lớn ở đội hình hiện tại. Thực sự việc form một đội hình là vô cùng khó khăn bởi vì không có quá nhiều player giỏi ở vị trí Support và Mid, và bản thân chúng tôi cũng không còn quá nhiều lựa chọn.”


Support là mặt hàng rất hiếm tại khu vực CIS

Anh cũng không quên trả lời câu hỏi của cộng đồng vì lý do tại sao anh không chuyển role mà cứ cứng đầu tại vị trí Midlane. Theo đó, Dendi nói rằng:

“Tôi đang cân nhắc đến việc sẽ chuyển role bất cứ lúc nào team cần, điều này chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Tôi đã đặt lên bàn cân để cân đong đo đếm những điều cần làm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhưng việc tìm một Midlaner giỏi là vô cùng khó khăn. Không có ai có thể đáp ứng đủ điều kiện của tôi. Cũng khó có thể miêu tả rõ điều kiện của tôi là gì. Tôi luôn có cách để đưa ra những đánh giá chủ quan cho mọi player ở mọi role. Khi tôi có thể tìm thấy một người có thể cho tôi thấy một tầm cao mới, thì đương nhiên tôi sẽ chiêu mộ và nhường ngay vị trí Midlane cho anh ấy. Chắc chắn tôi sẽ không làm mọi cách để giữ lại chiếc ghế của mình đâu.”


Dendi vẫn chưa tìm được người thừa kế xứng đáng ở vị trí đường giữa

>>> NaVi không sẵn sàng để thi đấu tại Beyond Epic, còn B8 của Dendi thì có

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cựu FMVP Chung Kết Thế Giới bất mãn khi xếp đội sổ tại LPL Mùa Xuân 2023

29/03/2023 10:07

Keria nhắc nhở fan đầy âu yếm về việc lựa chọn Varus hỗ trợ

28/02/2023 10:12

Nuguri tiết lộ thẳng thắn nguyên nhân nghỉ thi đấu chuyên nghiệp

09/02/2023 09:48

Dota 2 Update 7.32e Vietsub Phần 2: Tất tần tật các chỉnh sửa về hero!

08/03/2023 09:26

ĐTCL mùa 8.5: Leo xếp hạng cực dễ với đội hình Gnar Tin Tặc

14/04/2023 14:49

Thầy Giáo Ba "var" cực căng với BLV Hoàng Luân sau Bán kết VCS Hừng Đông 2023

17/04/2023 10:54

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình hứa hẹn khuấy đảo phiên bản 13.8

19/04/2023 09:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif