cover-news

Dota 2 liên tục có những bản cập nhật vá lỗi trong những ngày đầu tiên của năm mới

04/01/2020 19:00
Duke
Cộng đồng Dota 2 đã chứng kiến rất nhiều những bản Update nhỏ trong những ngày đầu tiên của năm mới với những mục đích như kết thúc sự kiện Frostivus, vá lỗi, sửa lại một số tính năng trong game, trong đó cả giao diện và cách mà Turbo Mode hoạt động.

Vậy là Valve đã liên tục tạo ra những bản cập nhật nho nhỏ trong suốt 3 ngày vừa qua và cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về Event Tết Nguyên Đán của Dota 2. Sau đây là chi tiết bản cập nhật Dota 2 ngày mùng 3 tháng 1 năm 2020:

- Sửa lỗi chat wheel và đồ trang trí của Event Frostivus không sử dụng được sau khi sự kiện kết thúc.

- Sửa lỗi Creep rừng bị de-aggro một cách không chính xác.

- Sửa lỗi UI của hòm đồ không tự động chuyển tới Hero mà người chơi Search.

- Click chuột vào ward của đồng minh giờ đây sẽ có độ ưu tiên thấp hơn so với ward của đối thủ.

- Turbo: Neutral Item drop ra sớm hơn 7 phút so với All Pick.


Chi tiết bản cập nhật Dota 2 ngày 3 tháng 1 năm 2020

Có lẽ điều lớn nhất mà Valve đã làm được trong những ngày vừa qua đó chính là việc kết thúc Event Frostivus và sửa những lỗi lặt vặt trong game. Cho đến thời điểm hiện tại, những người chơi Dota 2 vẫn đang hàng ngày ngóng trông chuỗi sự kiện liên quan đến Tết Nguyên Đán vốn luôn thu hút được một lượng người chơi rất lớn bởi những Mode chơi hấp dẫn kèm theo với đó là những phần quà khá hậu hĩnh. Chỉ còn 3 tuần nữa, Tết Canh Tý 2020 sẽ đến và mong rằng Valve sẽ không bỏ qua cơ hội lớn như vậy để lôi kéo người chơi trở lại với Dota 2 sau khi tựa game của chúng ta đã vừa chạm đến mốc người chơi thấp kỷ lục trong vòng 6 năm vừa qua.


Liệu New Bloom có thể đưa Dota 2 trở lại với thời kỳ hưng thịnh như nó đã từng làm cách đây 4 năm hay không?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sao trẻ người Việt LazyFeel bị cấm tham dự Playoffs LCK CL vì một lý do đặc biệt

13/02/2025 08:33

Trung Quốc bất ngờ rút khỏi ASIAD 2026 bộ môn LMHT không có lý do

01/06/2026 09:23

Esports World Cup 2026 sẽ được tổ chức tại Paris, Pháp

22/05/2026 11:52

Sự kiện Kiwoom DRX Homefront 2026 khép lại, Lazyfeel xúc động trước tình cảm fan Việt

11/05/2026 10:29

T1 ra mắt phim tài liệu về Keria – “quái vật thiên tài” với bước ngoặt là CKTG 2022

05/05/2026 08:44

Kết quả LCP 2025 - Season Finals mới nhất: CFO áp đảo TSW trở thành nhà vô địch LCP

22/09/2025 10:05

G2 tiễn T1 rời khỏi MSI 2026, cột mốc mới của Peyz trở thành nỗi buồn

09/07/2026 08:02
Xem thêm