cover-news

[DOTA 2] Tổng hợp ngày thi đấu thứ ba ESL One Birmingham 2019

31/05/2019 11:00
GameTV
Giai đoạn nước rút của vòng bảng đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Thêm vào đó trận bán kết đầu tiên đã diễn ra vông cùng căng thẳng, khốc liệt.

Giai đoạn nước rút của vòng bảng đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Thêm vào đó trận bán kết đầu tiên đã diễn ra vông cùng căng thẳng, khốc liệt.

1. Team Liquid 1 - 1 OG

Game đấu đầu tiên chứng kiến sự áp đảo của Team Liquid từ giai đoạn giữa game và họ liên tục ghi điểm, đặc biệt là Meepo của Liquid.Miracle, lượng sát thương khủng khiếp từ game thủ này đã đưa Team Liquid giành chiến thắng khá dễ dàng. Game đấu thứ 2 diễn ra với giai đoạn đầu game là một chút lợi thế cho Team Liquid, tuy nhiên một lần nữa khả năng thi đấu không ổn định đã khiến Team Liquid đánh mất lợi thế dù họ ghi được nhiều điểm sát thương hơn, OG đã lội ngược dòng chiến thắng dù thua về tỉ số sát thương. Tỉ số chung cuộc 1 - 1 là kết quả cuối cùng.

 Highlight trận đấu giữa Team Liquid VS OG

2. TNC Predator 2 - 0 Ninjas in Pyjamas

Amber Spirit của game thủ Fata bên phía Ninjas in Pyjamas dù rất cố gắng và có khả năng gánh team ở giai đoạn đầu game cũng không thể giúp cho NiP tránh khỏi một trận thua trước TNC Predator, họ combat quá hiệu quả và sau 44 phút mang về chiến thắng cùng với 39 lần hạ gục tướng địch, con số đó bên phía NiP là 19, khá chênh lệch, 1 - 0 cho TNC Predator. Bước sang game đấu thứ 2, TNC Predator luôn chờ đợi cơ hội kéo giãn đội hình đối phương và làm rối loạn đội hình của Ninjas in Pyjamas, qua đó liên tục ghi điểm và áp đảo đối thủ trong các pha giao tranh, cuối cùng TNC giành chiến thắng một cách thuyết phục. Một ngày thi đấu thành công của TNC Predator với chiến thắng 2 - 0 là kết quả chung cuộc.

Highlight trận đấu giữa TNC Predator VS Ninjas in Pyjamas

3. PSG.LGD 2 - 0 Evil Geniuses

Game đấu đầu tiên chỉ vỏn vẹn 26 phút và PSG.LGD giành chiến thắng chóng vánh, một chiến thắng hoàn toàn áp đảo Evil Geniuses. Nếu game đấu đầu tiên có phần hơi nhàm chán thì ở game đấu thứ 2, chúng ta chứng kiến một trận chiến mãn nhãn với các pha giao tranh kinh điển, 2 đội tuyển ăn miếng trả miếng, giành giật từng điểm số, và chiến thắng chỉ tới với đội tuyển bản lĩnh hơn, tinh tế hơn, cho dù rất cố gắng, Evil Geniuses cũng không thể lật ngược tình thế, một lần nữa chiến thắng dành cho PSG.LGD. Tỉ số chung cuộc 2 - 0 nghiêng về PSG.LGD.

Highlight trận đấu giữa PSG.LGD VS Evil Geniuses

4. Evil Geniuses 2 - 1 TNC Predator ( Bán kết )

Game đấu đầu tiên TNC Predator ngay từ đầu đã tỏ rõ ý đồ tấn công rất chủ động, lần này họ đã thành công, vừa mang về nhiều điểm số sát thương, vừa hạ gục nhiều trụ địch, Evil Geniuses bất lực trong việc vô hiệu hóa những pha tấn công của TNC, sau hơn 47 phút, chiến thắng đã nằm trong tay của TNC Predator. Game đấu thứ 2 khởi đầu không mấy thuận lợi cho Evil Geniuses, tuy nhiên bằng sự bền bỉ, nhẫn nại, họ từ từ giành lại những điểm số từ TNC Predator, trong game đấu này Evil Geniuses combat cực kì hiệu quả, họ không giành nhiều điểm số giao tranh hơn TNC, nhưng lại hạ gục hoàn toàn đội hình của TNC trong pha giao tranh quyết định, qua đó cân bằng tỉ số 1 - 1 sau 2 game đấu. Bước vào game đấu quyết định, 2 đội chơi thận trọng và hạn chế nhất có thể các tình huống lỗi, Evil Geniuses giành được lợi thế sau hơn nửa thời gian của game đấu, trong pha giao tranh cuối cùng, dù đã làm đúng chiến thuật chia rẽ đội hình của Evil Geniuses, tuy nhiên do quá lép vế về sức tấn công, TNC Predator đã không thể lật ngược tình thế, chiến thắng một lần nữa gọi tên Evil Geniuses. Hấp dẫn và ác liệt, đó là 2 tính từ miêu tả trận bán kết đầu tiên này, trận đấu khép lại với tỉ số 2 - 1 gọi tên đội chiến thắng Evil Geniuses.

Highlight trận đấu giữa Evil Geniuses VS TNC Predator

Các bạn hãy cùng theo dõi GameTV và chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến giải đấu ESL One Birmingham 2019!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

05/01/2023 10:29

ĐTCL mùa 8.5: Ba vị tướng mùa 8 nói lời chia tay khiến game thủ khóc ròng

09/03/2023 10:31

ĐTCL mùa 8: Nguyên nhân nào khiến Hộ Vệ bị ghẻ lạnh bởi các Cao thủ?

03/01/2023 09:29

ĐTCL mùa 8: Top 3 đội hình mạnh nhất trong phiên bản 12.23b

30/12/2022 09:43

ĐTCL mùa 8.5: Những lõi anh hùng carry mạnh nhất ở mùa giải mới

16/03/2023 09:47

Meta xạ thủ hỗ trợ chuẩn bị "một đi không trở lại"

02/02/2023 09:43

ĐTCL mùa 8: Samira trở thành chủ lực mạnh nhất trong phiên bản 13.1

13/01/2023 10:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif