
Splyce đang cho phép HLV Duke khám phá các lựa chọn của mình cho năm tới và sẵn sàng cung cấp cho HLV này một thỏa thuận tốt.

Người hâm mộ Splyce đang vô cùng tự hào về những gì mà đội tuyển của họ đạt được trong năm vừa qua. Sau khi bị loại từ Tứ kết vòng play-off, Splyce đã đến CKTG 2019 bằng cách đánh bại các đội tuyển khó nhằn như Schalke 04 và Origen trong vòng loại khu vực.
Splyce tiếp tục vượt qua vòng play-in tại CKTG 2019 trước khi tiến vào vòng bảng với FunPlus Phoenix, J Team và GAM Esports. Từ một đội được đánh giá là lót đường, Splyce bằng một cách thần kỳ đã giành chiến thắng trước các đội tuyển được đánh giá mạnh hơn họ và hiên ngang vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2.
Dẫu vậy, thật đáng tiếc khi sau loạt bốc thăm, Splyce đã không có được may mắn khi phải đối đầu với SK Telecom T1 của Faker. Nhiều người nghĩ rằng là một chiến thắng 3-0 tuyệt đối dành cho SKT bởi chênh lệch đẳng cấp là quá lớn, nhưng Splyce đã chiến đấu hết mình vượt quá suy nghĩ của người hâm mộ. Đội tuyển này đã xoay sở vô cùng tốt để giành chiến thắng 1 ván trước nhà vô địch thế giới năm 2016. Qua đó, SPY chứng minh SKT hoàn toàn có thể bị đánh bại bởi bất cứ đối thủ nào. Màn thể hiện trong trận tứ kết khiến rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới phấn khích khi được theo dõi một trận đấu thú vị như vậy.

Mặc dù không phải là HLV trưởng của Splyce, nhưng Duke là một phần thiết yếu trong thành công của Splyce. Việc giúp đỡ hỗ trợ các kế hoạch và chỉ đạo chiến thuật sẽ giúp Duke làm tốt nhiệm vụ của mình với Splyce trong mùa giải tiếp theo. Sau mà trình diễn trong năm 2019, người hâm mộ dự đoán rằng Duke hoàn toàn có thể trở thành HLV trưởng đội một trong thời gian sắp tới.
Bài viết liên quan
Những nhận xét của BLV Văn Tùng trong trận đấu giữa Gen.G Esports vs OkSavingsBank BRION khiến các fan có nhiều điều không hài lòng
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Điều mà các fan của VKE nói riêng hay VCS nói chung mong chờ nhất đã tới.
Trận thua 1-2 của GAM trước MGN Blue Esports (MBE) cùng màn đáp trả của cựu Xạ Thủ Slayder đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam.
Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, đồng thời hé lộ những đổi mới về giải đấu LMHT lớn nhất của mùa giải 2024.
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Đọc nhiều