Faker khiến fan trầm trồ khi mang Nunu ra đường giữa và hủy diệt đối thủ

10/07/2020 19:31
GameTV
Sức mạnh phép thuật của Nunu đã được gia tăng ở phiên bản 10.13. Vậy nhưng, chưa có bất cứ một tuyển thủ nào có thể tìm ra các sử dụng Nunu một cách tối ưu trước khi Faker vác vị tướng này ra đường giữa.

Siêu sao đường giữa của T1 cũng chỉ ra cách để sử dụng hiệu quả nhất Nunu trên sóng Twitch trong buổi livestream cách đây không lâu. Độ hiệu quả quá lớn của Nunu đường giữa trong tay Faker khiến không ít fan hâm mộ phải khâm phục tài năng của “Quỷ vương”.

Nhận thấy Volibear đồng minh đang gặp vô số khó khăn khi phải đương đầu với Lulu ở đường trên, Faker quyết định chạy thẳng lên đường trên và sử dụng quả cầu tuyết tạo được từ chiêu thức của Nunu để khiến Lulu nằm xuống ngay trong trụ của mình. Bất chấp việc Lulu đã sử dụng cả Khổng Lồ Hoá (R) nhưng lượng sát thương tới từ Nunu và Volibear là vừa đủ để Lulu nằm lại.

Tuyển thủ kỳ cựu này sau đó nhận ra Twisted Fate đối thủ đang cố gắng đẩy lính ở đường giữa nên ngay lập tức quyết định sử dụng lăn cầu tuyết một lần nữa từ đường trên xuống. Để khiến TF không thể chạy được, Nunu của Faker đã sử dụng Pháo Tuyết (E) ném thẳng vào người đối thủ.

Mặc dù TF đã sử dụng bài vàng làm choáng Nunu nhưng vì Pháo Tuyết đã tích đủ 3 nội tại nên TF vẫn bị giữ chân lại. Faker sau đó sử dụng chiêu cuối Độ Không Tuyệt Đối (R) rồi Tốc biến đánh thường để hạ gục đối thủ.

Lượng sức mạnh phép thuật mà Nunu nhận được có vẻ đang giúp ích cho Faker ở hai tình huống xử lý liên tiếp này. Việc tăng sức mạnh cho cả chiêu Q và chiêu cuối giúp Nunu có vẻ như khá khoẻ trong giai đoạn đi đường.

Vị trí đường trên sẽ rất mạo hiểm cho Nunu vì độ cơ động của vị tướng này không quá cao, vậy nên đường giữa có thể là giải pháp hợp lý.

Nunu đã được làm lại để phù hợp hơn với biệt danh lăn cầu tuyết của mình. Vậy nhưng ở đấu trường chuyên nghiệp, Nunu rất khó để kết hợp với các đội hình bởi gần như chẳng ai theo được cậu bé người tuyết này mỗi lần lao lên. Chiêu cuối thì lại rất dễ phá nên gần như Nunu không được ngó ngàng dù ngoại hình đã được cải thiện rất nhiều.

Tuy nhiên, với màn trình diễn ấn tượng này của Faker, Nunu dường như đã có thể sẽ tìm ra vị trí thích hợp nhất cho mình.

>>>  Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

Gen.G thống trị tuyệt đối đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2022

17/08/2022 09:19

Iceiceice: "Tôi muốn nhìn thấy Team Secret bị loại đau đớn và chỉ đạt top 16 ở TI11"

01/09/2022 11:16

Kết quả Bảng A ESL One Malaysia ngày 1: Đẳng cấp chênh lệch

23/08/2022 17:46

Hiệu ứng Battle Pass giúp Dota hồi sinh mạnh mẽ sau 3 năm "vắng khách"

05/09/2022 10:59

Lịch thi đấu vòng playoffs VCS Mùa Hè 2022: GAM Esports biến điều ước của SBTC Esports thành hiện thực

22/08/2022 16:35

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P6): CKTG 2016: SKT T1 phá lời nguyền không tưởng. Câu chuyện thần tiên của đại diện Đông Âu

14/09/2022 09:49

7.32b Vietsub: Here I Am tiếp tục bị nerf

31/08/2022 09:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg