cover-news

FNC Bwipo: "Chúng tôi đã đánh bại SKT một cách thuyết phục"

20/10/2019 15:53
Linh
Fnatic đã khiến cả thế giới bất ngờ khi đánh bại SK Telecom T1 tại vòng Bảng CKTG LMHT 2019. Tận dụng những lợi thế sau hàng loạt sai lầm của đối phương trong khoảng thời gian đầu trận, Fnatic đã "lăn cầu tuyết" xuất sắc để có được chiến thắng. Người chơi đường trên Gabriël “Bwipo” Rau của FNC đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau chiến thắng trước SKT.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Với việc đánh bại SKT, các bạn đã có được chiến thắng thứ ba tại vòng Bảng CKTG năm nay. Cảm xúc của bạn như thế nào?

Tôi rất hạnh phúc. Trận đấu vừa rồi là một chiến thắng rất thuyết phục của chúng tôi. Chúng tôi có được những lượt ban-pick tốt, tuân thủ chính xác chiến thuật và giành chiến thắng. Chúng tôi đang vô cùng hạnh phúc.

Chiến thắng ở trận đấu trước Clutch có giúp các bạn tự tin hơn không?

Chiến thắng trước CG đã giúp mọi người tự tin hơn khi đối đầu với SKT. Trận đấu với SKT thật sự rất khó khăn. Nhờ vào những sai lầm của họ, cụ thể là tình huống ở đường giữa, chúng tôi có thể vượt lên và chiến thắng. Tôi nghĩ điều đó đã giúp mọi người hiểu được thời điểm và cách thức chúng tôi tổ chức giao tranh. Mỗi khi chúng tôi tập trung ở đường giữa, mọi thứ sẽ diễn ra rất trơn tru, vì chúng tôi đã trải qua nhiều trận đấu kéo dài với rất nhiều tình huống giao tranh. Chúng tôi đã quá quen với điều đó. Nên mỗi lần tập trung ở đường giữa, chúng tôi cố gắng để bắt và kết liễu các thành viên của SKT.

Trận đấu trước CG là một liều thuốc tinh thần đáng giá, vì chúng tôi đã có cảm giác rằng đội hình của chúng tôi sẽ rất khó đối đầu với CG, vì ba vị tướng gánh đội trong đội hình chúng tôi sẽ phải đối mặt với rất nhiều hiệu ứng làm chậm và khống chế, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn đã giành được chiến thắng. 

FNC Bwipo:

Fnatic từng kéo Shen lên đường trên và Rekkles đã không chơi xạ thủ thuần. Nhưng mọi thứ có vẻ đã thay đổi. Điều gì đã khiến các bạn thay đổi lối chơi?

Sức mạnh về cuối trận là thứ mà chúng tôi còn thiếu, và chúng tôi cảm nhận được rằng tất cả các trận đấu tại bảng C đều sẽ kéo dài rất lâu. Hơn nữa, một đội hình thiên về cuối trận sẽ dẫn các bạn đến chiến thắng, hoặc ít nhất, sẽ dẫn đến một thời điểm mà bạn có ít nhất 50% cơ hội chiến thắng.

Nên chúng tôi nhận thấy rằng việc chơi pháp sư ở đường dưới để tạo áp lực ngay đầu trận sẽ không tốt bằng việc chơi những mẫu tướng gánh đội về cuối trận như Xayah hay Gangplank. Cố gắng cân bằng thế trận và giao tranh tổng là cách mà tất cả các trận đấu tại bảng C đã diễn ra.

Bạn có suy nghĩ gì trước trận đấu tiếp theo với RNG?

Cũng tương tự như những trận trước thôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tích lũy sức mạnh, vì dù giai đoạn đầu trận có khó khăn như thế nào, sẽ đến một thời điểm mà giao tranh tổng nổ ra, và chúng tôi chỉ cần chắc chắn rằng mình sẽ có những vị tướng phù hợp cho giao tranh tổng. Chỉ cần có được một đội hình tốt, vậy là ổn.

Chúng tôi không lo lắng về giai đoạn đi đường lắm. vì chúng tôi không nghĩ rằng những lợi thế được tạo ra từ giai đoạn đi đường sẽ đủ sức định đoạt trận đấu, trừ khi đó là những sai lầm quá lớn. Giống như trận đấu với SKT, sai lầm họ tạo ra là quá lớn. Họ dường như buông xuôi và trận đấu đã kết thúc rất chóng vánh. Chúng tôi rất tự tin về khả năng của mình, và sẽ chiến đấu hết sức có thể.

Theo InvenGlobal

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Deft xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2024

21/11/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif