
Diễn biến trận đấu
Bảng C - bảng đấu được mệnh danh là "bảng từ thần" đã chính thức bước vào giai đoạn lượt về và trận đấu mở đầu đầy duyên nợ giữa SKT và RNG đã diễn ra căng thẳng, hấp dẫn đúng như sự kỳ vọng của khán giả.

Royal Never Give Up tiếp tục chiến thuật dồn tài nguyên và bảo vệ cho Uzi với Kayle đường giữa, Galio hỗ trợ. Trong khi đó, Moderkaiser tiếp tục là lựa chọn của người chơi đường trên LangX.
Về phía SKT, lựa chọn của hạt giống số 1 LCK là một đội hình với khả năng tăng tiến sức mạnh cực tốt với Gangplank đường trên, Ryze đường giữa và Kai'sa trong vai trò xạ thủ.
RNG tiếp tục là những người có được lợi thế trong giai đoạn đầu trận với sự xuất sắc của người đi rừng Karsa. Và chính người đi rừng này là người tạo ra giao tranh bước ngoặt ở phút 22 khi anh ta cùng Ming phối hợp để bắt được người đi rừng Clid và hỗ trợ Effort giúp hạt giống số 2 LPL có được bùa lợi Baron đầu tiên.

Nhưng ở những phút sau đó, liên tiếp những pha giao tranh thắng lợi dành cho SKT với lượng sát thương khổng lồ của bộ ba Khan - Faker - Teddy, và cú quét sạch ở phút thứ 36 giúp đội tuyển 3 lần CKTG có thắng lợi thứ 4 liên tiếp trong giai đoạn vòng bảng.
Ở trận đấu sau đó, Clutch Gaming và Fnatic đã cống hiến cho khán giả một cặp trận nghẹt thở đến phút cuối. Đồng thời, trận đấu này cũng là cuộc đối đầu có nhiều mạng hạ gục nhất và thời gian thi đấu lâu nhất kể từ đầu CKTG 2019 cho tới giờ.
Cả hai bên đều lựa chọn cho mình đội hình với khả năng gây sát thương lớn trong giai đoạn cuối trận với Gangplank và Ryze bên phía CG, còn Fnatic sở hữ cho mình Cassiopeia, Xayah cùng dàn chống chịu đầy cứng cáp đến từ Leona và Urgot.

Hai bên liên tục giành giật nhau từng lợi thế một. Nếu như Gangplank trong tay Huni trở thành một con quái vật đẩy lẻ cùng lượng sát thương khổng lồ đến từ những thùng thuốc súng đến từ đôi hình của Clutch Gaming, thì Urgot của Bwipo trở thành hòn đá tảng để tạo khoảng trống cho Rekkles và Nemesis gây sát thương lớn trong những pha giao tranh.
Phải tới bùa lợi Baron thứ 3, tận dụng sự không hiểu ý giữa các thành viên bên phía đối thủ, Fnatic quyết định đẩy thắng vào đường giữa sau gần 50 phút thi đấu
Bài viết liên quan
Việc những người đẹp đứng bán trà sữa nhưng lại câu khách bằng việc ăn mặc thiếu vải đã là điều không hiếm.
Trong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 31, MC Minh Anh đã xuất hiện với mnà hóa trang Irelia Thánh Kiếm khiến cộng đồng LMHT không thể rời mắt. Không những thế, cô còn bất ngờ đăng tải tấm ảnh cosplay Ahri đầy ma mị trong quá khứ.
Đã có thể tải trước Thiếu Niên Anh Hùng ngay hôm nay, tải ngay nhé!
Chiến thắng hủy diệt 4 - 0 của Saigon Phantom trước V Gaming đã đưa Lai Bâng và các đồng đội tiệm cận một loạt kỷ lục của Liên Quân Mobile Việt Nam.
Mới đây, hàng loạt những thay đổi về sức mạnh tướng trong LMHT phiên bản 12.8 đã được hé lộ. Trong đó, có rất nhiều vị tướng thất sủng sẽ quay trở lại meta trong phiên bản tới, hứa hẹn tạo nên kỳ MSI 2022 vô cùng hấp dẫn.
Hàng loạt nhân vật mới sẽ cập bến MCU trong bối cảnh Marvel Studios đang tận dụng tối đa mảng phim truyền hình của mình.
Điều mà game thủ Liên Quân Mobile mong mỏi sắp được Garena đáp ứng nhưng vẫn có nhiều ý kiến không mấy tích cực về động thái của Nhà phát hành.
Đọc nhiều