cover-news

Gánh team cực dễ với 3 Hotboy "cân cả bản đồ" tại phiên bản 7.24

05/02/2020 09:03
Linh
Đã qua một thời gian dài kể từ khi patch 7.24 ra mắt, và các player ít nhiều đã quen với meta hiện tại của DotA 2. Hãy điểm qua 3 gương mặt sáng giá nhất cho vị trí “gánh đội” trong phiên bản này nhé!

Lifestealer

Một trong những Hero được chỉnh sửa nhiều nhất trong phiên bản 7.23, con xác sống đáng sợ đã không còn sở hữu sát thương theo phần trăm máu bá đạo ngày xưa, nhưng độ càn lướt của hắn lại trở nên kinh hoàng hơn trước rất nhiều.


Lifestealer giờ như một cái gai khó chịu nhưng không thể nhổ nổi

Với việc Q - Rage giờ đây cho cả tốc chạy lẫn hiệu ứng chống phép, N’aix có thể thoải mái lao thẳng mặt nạn nhân để cào cấu mà không sợ bị thả diều như trước đây. Mất đi sát thương theo phần trăm máu của W - Feast là một tổn thất không nhỏ, nhưng tốc đánh được gia tăng từ kỹ năng này kết hợp rất tốt với những món items như Maelstrom hay Skull Basher, đảm bảo cả lượng sát thương đầu ra lẫn khóa chân kẻ địch. Ngoài ra thì cơ chế hút máu cũ vẫn được giữ nguyên, giúp cho N’aix sống rất lâu trong combat để từ từ tiêu diệt team địch. Lối chơi này cũng rất thích hợp với các midlaner đang thịnh hành hiện tại như Outworld Devourer hay Shadow Fiend do việc Lifestealer thu hút sự chú ý của đối phương sẽ tạo điều kiện để các Hero này gây được nhiều sát thương nhất có thể.


Nhưng Lifestealer cũng không còn là tướng anti-tanker nữa

Slark

Nếu có một Hero thích được đồng đội “đặt sẵn cỗ” nhất thì đó phải là Slark. Từ một lựa chọn siêu tình huống trước patch 7.23, Slark lại trở thành hotpick chỉ với nâng cấp Gậy Xanh hoàn toàn mới.


Bắt một con Slark chưa bao giờ là chuyện dễ dàng

Với một meta đầy rẫy những Night Stalker, Legion Commander, Abaddon,...thì Slark là lựa chọn hoàn hảo để counter những mãnh tướng này, nhất là khi có sự trợ giúp của các support có nhiều hiệu ứng khống chế để Slark có thể cướp được nhiều chỉ số nhất có thể. Trong các tình huống combat dài hơi, điều này khiến Slark luôn chiếm thế thượng phong. Chưa kể đến khả năng sống sót và tự cứu bản thân hiệu quả đến mức rất khó counter với Dark Pact và Shadow Dance. Một con cóc xanh lè sẽ luôn có thể di chuyển tự do tự tại trong combat, dí chết từ support cho đến carry mà chẳng phải chịu một vết xước nào cả.


Càng đánh càng lì lợm khó chết, rất ít Hero có thể solo tay bo với con cóc ghẻ này một cách thoải mái

Outworld Devourer

Đôi lúc những gì bạn cần để chiến thắng là một khoảnh khắc “tiêu diệt tất cả” chỉ với một cú bấm nút, và Outworld Devourer chính là lựa chọn thích hợp cho công việc này.


One-Button-Rampage là đây

OD là một trong những vị tướng linh hoạt nhất game khi hắn có thể thực thi nhiều việc khác nhau với bộ kỹ năng của mình. Sát thương duy trì, sát thương dồn, thả diều, giữ chân mục tiêu, hồi phục năng lượng, cứu đồng đội,... tất cả đều có trong bộ kỹ năng của OD, cũng là yếu tố khiến hắn được rất nhiều midlaner ưa chuộng. Bộ kỹ năng mới của OD sau 7.23 kết hợp rất tốt với nâng cấp Gậy Xanh mới của hắn, cho phép OD thu thập một lượng lớn cộng dồn từ R - Sanity Eclipse và gia tăng lực hủy diệt của chiêu thức này. Nếu đội hình có những Hero bảo kê và che chắn tốt, OD sẽ luôn được free-hit và điều đó đồng nghĩa với việc một cú thả Ultimate trời giáng vào team đối thủ sẽ là điều chắc chắn.


Chỉ cần một pha ulti chuẩn xác đến từ OD thì chiến thắng đã gần như nằm trong tầm tay

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sau trận đại thắng DK, HLV kkOma tự tin T1 hoàn toàn có thể chiến thắng nếu gặp lại Gen.G

14/03/2024 17:39

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

BLV Hoàng Luân bị fan T1 "check var" cực căng về lời nói đùa với T1 Gumayusi

09/03/2024 17:41

HOT: VCS thông báo đình chỉ 32 cái tên, cả 8 đội đều không "liêm khiết"

28/03/2024 14:25

Riot thông báo về kế hoạch mùa giải 2025: VCS sáp nhập vào APAC, thêm giải đấu quốc tế mới,...

12/06/2024 17:41

Keria chia sẻ chiến thuật "out meta" của T1 tại CKTG 2023, trận thua Gen.G chỉ là test bài

30/11/2023 16:07

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif