cover-news

Gánh team cực dễ với 3 Hotboy "cân cả bản đồ" tại phiên bản 7.24

05/02/2020 09:03
GameTV
Đã qua một thời gian dài kể từ khi patch 7.24 ra mắt, và các player ít nhiều đã quen với meta hiện tại của DotA 2. Hãy điểm qua 3 gương mặt sáng giá nhất cho vị trí “gánh đội” trong phiên bản này nhé!

Lifestealer

Một trong những Hero được chỉnh sửa nhiều nhất trong phiên bản 7.23, con xác sống đáng sợ đã không còn sở hữu sát thương theo phần trăm máu bá đạo ngày xưa, nhưng độ càn lướt của hắn lại trở nên kinh hoàng hơn trước rất nhiều.


Lifestealer giờ như một cái gai khó chịu nhưng không thể nhổ nổi

Với việc Q - Rage giờ đây cho cả tốc chạy lẫn hiệu ứng chống phép, N’aix có thể thoải mái lao thẳng mặt nạn nhân để cào cấu mà không sợ bị thả diều như trước đây. Mất đi sát thương theo phần trăm máu của W - Feast là một tổn thất không nhỏ, nhưng tốc đánh được gia tăng từ kỹ năng này kết hợp rất tốt với những món items như Maelstrom hay Skull Basher, đảm bảo cả lượng sát thương đầu ra lẫn khóa chân kẻ địch. Ngoài ra thì cơ chế hút máu cũ vẫn được giữ nguyên, giúp cho N’aix sống rất lâu trong combat để từ từ tiêu diệt team địch. Lối chơi này cũng rất thích hợp với các midlaner đang thịnh hành hiện tại như Outworld Devourer hay Shadow Fiend do việc Lifestealer thu hút sự chú ý của đối phương sẽ tạo điều kiện để các Hero này gây được nhiều sát thương nhất có thể.


Nhưng Lifestealer cũng không còn là tướng anti-tanker nữa

Slark

Nếu có một Hero thích được đồng đội “đặt sẵn cỗ” nhất thì đó phải là Slark. Từ một lựa chọn siêu tình huống trước patch 7.23, Slark lại trở thành hotpick chỉ với nâng cấp Gậy Xanh hoàn toàn mới.


Bắt một con Slark chưa bao giờ là chuyện dễ dàng

Với một meta đầy rẫy những Night Stalker, Legion Commander, Abaddon,...thì Slark là lựa chọn hoàn hảo để counter những mãnh tướng này, nhất là khi có sự trợ giúp của các support có nhiều hiệu ứng khống chế để Slark có thể cướp được nhiều chỉ số nhất có thể. Trong các tình huống combat dài hơi, điều này khiến Slark luôn chiếm thế thượng phong. Chưa kể đến khả năng sống sót và tự cứu bản thân hiệu quả đến mức rất khó counter với Dark Pact và Shadow Dance. Một con cóc xanh lè sẽ luôn có thể di chuyển tự do tự tại trong combat, dí chết từ support cho đến carry mà chẳng phải chịu một vết xước nào cả.


Càng đánh càng lì lợm khó chết, rất ít Hero có thể solo tay bo với con cóc ghẻ này một cách thoải mái

Outworld Devourer

Đôi lúc những gì bạn cần để chiến thắng là một khoảnh khắc “tiêu diệt tất cả” chỉ với một cú bấm nút, và Outworld Devourer chính là lựa chọn thích hợp cho công việc này.


One-Button-Rampage là đây

OD là một trong những vị tướng linh hoạt nhất game khi hắn có thể thực thi nhiều việc khác nhau với bộ kỹ năng của mình. Sát thương duy trì, sát thương dồn, thả diều, giữ chân mục tiêu, hồi phục năng lượng, cứu đồng đội,... tất cả đều có trong bộ kỹ năng của OD, cũng là yếu tố khiến hắn được rất nhiều midlaner ưa chuộng. Bộ kỹ năng mới của OD sau 7.23 kết hợp rất tốt với nâng cấp Gậy Xanh mới của hắn, cho phép OD thu thập một lượng lớn cộng dồn từ R - Sanity Eclipse và gia tăng lực hủy diệt của chiêu thức này. Nếu đội hình có những Hero bảo kê và che chắn tốt, OD sẽ luôn được free-hit và điều đó đồng nghĩa với việc một cú thả Ultimate trời giáng vào team đối thủ sẽ là điều chắc chắn.


Chỉ cần một pha ulti chuẩn xác đến từ OD thì chiến thắng đã gần như nằm trong tầm tay

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Vừa bị giảm sức mạnh thê thảm ở phiên bản 12.16, Yuumi ngay lập tức được buff gấp trở lại trong hotfix

26/08/2022 15:33

Đánh giá sức mạnh các khu vực trước thềm CKTG 2022 (P3): VCS: Hy vọng nào cho những "điều đầu tiên" lịch sử?

09/09/2022 12:09

Cồ Ca lâm bệnh, Nigma mất người trước ngày khởi tranh ESL One Malaysia

21/08/2022 15:55

Riot Games chính thức công bố giờ thi đấu chính thức các trận đấu CKTG 2022: Khán giả Việt xem từ rạng sáng đến trưa

16/09/2022 11:25

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả vòng loại TI11 SEA mới nhất

13/09/2022 10:28

Những điểm yếu mà các đại diện VCS cần khắc phục nếu muốn tạo nên cột mốc lịch sử tại CKTG 2022

19/09/2022 11:32

Đánh giá sức mạnh các khu vực trước thềm CKTG 2022 (P5): Lại thêm một lần hy vọng vào "N.A last hope" Cloud9

15/09/2022 10:55
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg