cover-news

GRF Lehends: "Sau khi xem LK thắng DWG một ván thì tôi nhận ra tất cả các đội ở CKTG 2019 đều mạnh"

11/10/2019 11:00
GameTV
Chỉ còn một ngày nữa, vòng Bảng CKTG 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Các đội tuyển hiện tại đã có mặt tại Berlin và đang ráo riết chuẩn bị cho kế hoạch CKTG của mình. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các tuyển thủ và ban huấn luyện Griffin - đội tuyển đến từ khu vực LCK.

Lehends: "Mặc dù tôi vẫn đang cảm giác có gì đó như không thật vậy nhưng tôi rất mong chờ vì đây là lần đầu tôi góp mặt vào một giải đấu quốc tế và tôi nghĩ lần này sẽ rất vui.

Sau khi xem đội tuyển Lowkey Esports của Việt Nam thắng Damwon Gaming một ván thì tôi nhận ra rất nhiều điều. Bởi vì các đội đến với CKTG đều mạnh nên nếu nói rằng không có đội nào là tử thần và chẳng có đội nào dễ dàng cũng hoàn toàn hợp lý.

Lần trước xem G2 chọn Garen và Yuumi tôi đã nghĩ rằng đây là một đội tuyển tuyệt vời nên tôi rất muốn gặp họ tại một giải đấu quốc tế. Mặc dù thực tế là chúng tôi cần phải cẩn trọng nhưng xem các trận đấu và ban pick rồi phân tích thì tôi rất mong chờ các đội sẽ phô diễn những trận đấu thú vị.

Tôi biết có nhiều người lo lắng về tình hình đội tuyển gần đây nhưng tôi nghĩ là nó không ảnh hưởng nhiều lắm bởi vì các tuyển thủ không hề bị dao động, vẫn nỗ lực như thường ngày và đang luyện tập hết sức mình. Mọi người không cần lo lắng quá. Mong rằng mọi người sẽ cổ vũ cho đội thật nhiều vì hiện giờ đội chúng tôi đang chuẩn bị mọi thứ và luyện tập hết sức mình."

Viper: Thời điểm này năm ngoái thì tôi đang nghỉ nhưng tôi thấy vui hơn khi năm nay mình có thể thi đấu mà không nghỉ ngơi gì. Dù kết quả có ra sao đi nữa thì tôi nghĩ sẽ có những trận đấu thú vị. Và nó sẽ là trải nghiệm giúp chúng tôi trưởng thành.

Tôi muốn gặp Uzi. Tôi đã nhìn thấy dáng vẻ gào thét lên (vì vui mừng) của anh ấy hồi MSI năm ngoái. Tuy tôi không rõ con người anh ấy như thế nào nhưng dưới góc độ là một tuyển thủ thì tôi nghĩ rằng anh ấy có nhiều điều đáng để học hỏi.

Cái tư thế chìm đắm trong trò chơi và trái tim khao khát chiến thắng của anh ấy như được thể hiện rõ nét qua màn hình. Đã có rất nhiều thăng trầm trong suốt sự nghiệp làm tuyển thủ của anh ấy và việc anh ấy vẫn còn đứng trên đỉnh cao như xưa thật sự rất ngầu. Nếu chúng tôi có thể vượt qua vòng bảng và gặp được anh ấy thì tốt biết mấy.

Đây là lần đầu tiên tôi đến Châu Âu. Tôi nghĩ mình sẽ không gặp vấn đề về lệch múi giờ mấy. Vậy nên có lẽ tôi sẽ thích ứng được. Chẳng phải chúng tôi vốn là mấy đứa sống đảo lộn đêm ngày sao.

Tôi nghĩ đội mình nắm bắt meta khá tốt. Những vị tướng không thuần xạ thủ như Heimerdinger và Yasuo xuất hiện khá nhiều nên chỉ cần có cơ hội, tôi có thể đem ra bất cứ lúc nào. Đặc biệt, Heimerdinger khá mạnh, và tôi nghĩ rằng vị tướng này sẽ được lựa chọn thường xuyên vì nó lại vừa được buff.
G2 rất mạnh nên chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ càng. Đây là một đối thủ mà tôi thật sự muốn thắng. Xạ thủ Perkz của G2 rất giỏi sử dụng những vị tướng non-ADC. Dù sao thì vốn dĩ anh ấy xuất thân là một người đi đường giữa nên kỹ năng của anh ấy cao hơn tôi.

Vì đây là kỳ CKTG đầu tiên mà chúng tôi tham dự nên chúng tôi muốn báo đáp những người hâm mộ đã kỳ vọng và cổ vũ cho chúng tôi bằng những trận đấu tuyệt vời."

Sword: "Thời kỳ huy hoàng của tôi tuy vẫn chưa đến nhưng rất có thể kỳ CKTG lần này sẽ được nhớ đến như thời kỳ đỉnh cao của riêng tôi. Mùa giải này những tuyển thủ đi đường trên đều khá vượt trội, nhưng nếu như tên của tôi được xuất hiện mỗi khi ai đó được yêu cầu chọn ra tuyển thủ đi đường trên xuất sắc nhất sau CKTG này thì tốt biết mấy.

Huấn luyện viên Kim 'cvMax' Daeho đột ngột rời đội và đương nhiên là những người ngoài sẽ hướng về chúng tôi với một cái nhìn lo lắng. Nhưng thật sự bên trong nội bộ không có vấn đề gì lớn cả và vì cả đội đang tích cực chuẩn bị nên mọi người không cần phải lo lắng, thay vì vậy tôi hy vọng rằng mọi người có thể cổ vũ cho chúng tôi."

Tarzan: "Chúng tôi đang ra sức chuẩn bị cho những màn trình diễn của riêng chúng tôi đúng chất Griffin để cống hiến cho khán giả những trận đấu thật thú vị.

Tôi đã xem vòng play-in và không có đội nào là dễ thắng với tôi cả. Có rất nhiều chiến thuật và các lượt pick đa dạng đã xuất hiện. Tôi cũng có xem ván đấu mà LK thắng DWG. Ban đầu nhìn qua thì họ có chiến thuật mà mình không thể hiểu được nhưng rồi nó khá hiệu quả khi đối đầu với Garen và Yuumi. Rất khó để nói trước kết quả tại CKTG này. Bởi vì năng lực của các đội tham dự cũng đã tăng lên và ngang nhau rồi nên nếu chúng tôi có vấp ngã thì cũng không ngạc nhiên. Tôi nghĩ chiến thắng hay không còn một phần tuỳ vào hoàn cảnh lúc đó và vận may nữa.

Vốn dĩ chúng tôi không có nhiều kinh nghiệm nên dù có ở bảng nào thì cũng như nhau thôi. Tôi đã xem tất cả các trận đấu của các đội khác nhưng không có điều gì đặc biệt ấn tượng. Đương nhiên là người đi rừng của các đội đều rất giỏi nhưng tôi nghĩ mình cũng muốn thử (đối đầu với họ) một lần.
Dù sao thì cả hai đội đều là những đối thủ mà buộc phải thắng. Ở khía cạnh này thì khá thú vị. Nhất định chúng tôi sẽ không chịu thua kém ai. Bởi vì Viper của chúng tôi sử dụng thuần thục các vị tướng non-ADC nên tôi nghĩ có thể vận dụng vào trận đấu được. Ở phiên bản này, không chỉ có đường dưới mà cả nửa trên bản đồ cũng có tác động đến ván đấu. Tôi nghĩ vị tướng đáng chú ý nhất sẽ là Pantheon. Chúng tôi cũng chuẩn bị Qiyana để có thể mang ra bất cứ lúc nào.

Với mục tiêu là chiến thắng tại CKTG, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để về nhà càng trễ càng tốt.

HLV Chaos: Chúng tôi đều đã nỗ lực hết mình vì mục tiêu ban đầu là chiến thắng tại CKTG, và thật sự tôi đang đến gần với trận đấu đầu tiên trong giải đấu đó. Chúng tôi đang bước gần hơn đến ước mơ của mình vậy nên chúng tôi đang rất nỗ lực và mong đợi.

Đây là lần đầu tiên tôi trực tiếp đứng trong một trận đấu chính thức nên tôi vẫn chưa có nhiều thông tin về các đối thủ lắm. Bởi vì Griffin là một đội tuyển thật sự mạnh nên dù chúng tôi đang khá chật vật thì đến cuối cùng cũng sẽ có thể chiến thắng.

Khi chúng tôi sang Berlin, luyện tập và thi đấu thì tôi nghĩ meta sẽ bị trộn lẫn và gắn kết với chúng tôi hơn hiện tại. Và vì chúng tôi có bể tướng khá rộng do sử dụng được nhiều vị tướng khác nhau nên cũng có khả năng chúng tôi sẽ làm chủ được meta này.

Các tuyển thủ chỉ tập trung vào mục tiêu chiến thắng tại CKTG bất kể tình cảnh hiện tại như thế nào. Và bởi vì chúng tôi cũng không hề xao nhãng khi luyện tập nên mọi người không cần quá lo lắng.

Theo Griffin LoL Team - OurFin VN

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hé lộ bộ chiêu thức của Muerta, ngày ra mắt của phiên bản mới đang đến rất gần

08/02/2023 09:08

ĐTCL mùa 8: Leo rank cực dễ với đội hình Zoe Thần Đồng - Hộ Công

23/02/2023 10:36

ĐTCL mùa 8: Top 3 vị tướng hứa hẹn được tranh giành gắt gao trong phiên bản 13.1

10/01/2023 11:33

ĐTCL mùa 8: Top 3 unit được các kỳ thủ tranh giành quyết liệt

06/01/2023 10:18

Tổng kết LMHT năm 2022: Nơi những câu chuyện cổ tích kết thúc viên mãn

31/12/2022 00:00

ĐTCL mùa 8: Chứng kiến Lee Sin mạnh mất kiểm soát, Riot Mortdog khẳng định sẽ nerf thẳng tay ở phiên bản tới

21/02/2023 09:52

Điều chỉnh tính năng "/ff", Riot Games khiến hàng loạt game thủ mừng rớt nước mắt

09/01/2023 08:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg