
APL 2020 – bảng A đã trải qua hai lượt trận với những kết quả không quá khả quan cho các đại diện Việt Nam.
Với việc BronzeV không thi đấu, lối chơi của SGP đang thiếu đi tính đột biến và chủ yếu phụ thuộc vào sức sát thương của Lai Bâng.

Trong trận đấu gặp HKA (ngày 21/6), SGP đã phải trải qua hai ván đấu vô cùng căng thẳng và cũng chỉ có được một trận hòa. Khả năng kiểm soát của HKA là rất hoàn hảo, tuy họ thua SGP ván 1 nhưng nắm giữ hoàn toàn thế trận trong ván 2 khiến đại diện Việt Nam phòng ngự trong bất lực.
Một ngày thi đấu gây thất vọng nữa của PH khi họ thất thủ 0-2 trước MAD Team và chưa có được 1 điểm nào. Công bằng mà nói, PH đã có màn trình diễn khởi sắc hơn nhưng những sai lầm khó hiểu khiến lợi thế 8.000 tiền trong ván 1 trở nên vô nghĩa.

Sau khi nhận thất bại đầy đáng trách, PH đã không thể vực dậy tinh thần ở ván 2, để MAD thoải mái “vẽ” nên kịch bản trận đấu mà họ mong muốn. Với vị trí cuối bảng sau 3 trận thua liên tiếp, PH sẽ phải nhanh chóng điều chỉnh lại tâm lý thi đấu nếu không muốn bị loại sớm.
Bảng A

>> Đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 chính thức giải thể
Bài viết liên quan
Sự trở lại của Bin trong đội hình chính BLG đáng lẽ phải là một tin vui đối với người hâm mộ, nhưng ở thời điểm hiện tại, nó lại vô tình đẩy BLG vào một bài toán nhân sự khá khó xử.
LCK Regular Season 2025 sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/07 với các trận đấu của Round 3-5. Đây là giai đoạn quyết định nhằm tìm ra những đại diện xứng đáng nhất tham dự CKTG 2025.
Bác sĩ tâm lý kể về khủng hoảng năm 2018 – Faker tự hỏi bản thân: “Liệu em có thể nhận được tình yêu từ người hâm mộ một lần nữa không?”
Không chỉ gây thất vọng với trận thua Gen.G tại Homeground, T1 còn đang nhận nhiều sự chỉ trích bởi một khoảnh khắc trên sân khấu thiếu tinh tế với Xạ Thủ Peyz.
Paris sẽ là thành phố đầu tiên ngoài Riyadh đăng cai Esports World Cup, mở ra định hướng tổ chức luân phiên toàn cầu cho giải đấu.
Không lâu sau khi vướng phải những tranh cãi với các fan LCK, BLV Văn Tùng tiếp tục bị réo tên trong một drama mới liên quan tới cựu ngôi sao SBTC Zeros.
Những thông tin đang lan truyền trong cộng đồng LPL cho rằng Bin từng chấp nhận giảm lương để BLG chiêu mộ Viper và HLV Daeny, nhưng sau đó lại không được trao vai trò tương xứng.
Đọc nhiều