
Mở đầu cho loạt trận áp chót của WePlay! Pushka League là trận đấu đầy cân não giữa Secret và NiP. Kể từ khi ký hợp đồng với những chú "chiến kê" Chicken Fighters, NiP đã cho thấy một sự hồi sinh cực kỳ ấn tượng với liên tiếp những chiến thắng và khẳng định vị thế của mình trong khu vực châu Âu. Ngay cả khi phải đối mặt với ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch - team Secret, Sonneiko cùng các đồng đội không những không tỏ ra lép vế, mà ngược lại đã năm lần bảy lượt khiến cho Secret phải run rẩy trước sự kiên cường của mình. Mặc dù kết quả cuối cùng, NiP vẫn phải chịu thất bại với tỷ số 2 - 0 nhưng với những gì mà họ đã thể hiện tại giải đấu lần này thì một tấm vé tiến vào vòng playoff chắc chắn sẽ không nằm xa tầm tay của Sonneiko và những người bạn.
Các chàng trai NiP cũng không phải chờ đợi quá lâu để được hưởng niềm vui trong ngày thi đấu hôm qua khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Nigma đã không thể giành một kết quả tích cực trong cuộc đối đầu với team Alliance. Trước khi bước vào trận đấu này, Nigma đang đứng ở vị trí thứ 5 và còn 2 trận chưa đấu. Họ bắt buộc phải giành chiến thắng cả 2 và đồng thời hy vọng rằng, NiP hoặc Secret sẽ sẩy chân ở 2 trận đấu cuối cùng thì mới có cơ may giành vé vào vòng playoff. Tuy nhiên, ngay cả khi bị dồn vào thế chân tường, Kuroky cùng các đồng đội vẫn thi đấu như những người mất hồn, thể hiện một lối chơi bạc nhược trước Alliance và nhanh chóng chịu thất bại với tỷ số 2 - 0 chỉ sau chưa đầy 70 phút đồng hồ. Với kết quả này, Nigma đã tự tay kết thúc cuộc hành trình của mình tại WePlay! Pushka League và qua đó, cùng với OG, OG.Seed dắt tay nhau rời giải đấu.
Ở 2 trận đấu còn lại thuộc khu vực CIS, không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã giành chiến thắng. VP trong ngày đối đầu với những người đàn em đã không tỏ ra nhún nhường hay nương tay một chút nào khi vùi dập VP.Prodigy với tỷ số 2 - 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu.
Trong khi đó, B8 tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng khi nhận trận thua thứ 17 liên tiếp với thất bại 2 - 0 trước FlyToMoon, qua đó phá vỡ kỷ lục trong lịch sử Dota 2 về đội sở hữu chuỗi trận thua lâu nhất.
Bài viết liên quan
VCS 2024 Mùa Xuân đã công bố lộ trình cùng thay đổi thể thức, qua đó ta sẽ được chứng kiến bản đồ Vực Gió Hú tại giải đấu cùng những pha solo 1v1 hấp dẫn.
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
Sau pha drama tự hủy vào cuối mùa giải 2023 của GEN, đội tuyển này đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ các đội tuyển LMHT tại khu vực LCK.
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Đọc nhiều