cover-news

Lai Bâng nói gì khi được góp mặt ở vòng bình chọn cuối của Wechoice Awards 2020

22/01/2021 05:45
Chr1z
Mới đây, sự kiện WeChoice Awards khiến cư dân mạng cực kỳ hứng thú khi xuất hiện thêm hạng mục Game thủ/ Streamer của năm. Trong một loạt đề cử toàn người nổi bật của làng eSports Việt Nam, Lai Bâng gây chú ý bởi thành quả ấn tượng mà mình gặt hái được trong suốt một năm 2020 vừa qua.

Khi được hỏi về cảm giác của mình về việc là người góp công to lớn cho thành tích của SGP trong năm qua, cũng như việc xuất hiện tại hạng mục đề cử WeChoice Awards, LAi Bâng chia sẻ:Cảm xúc của mình có chút ngỡ ngàng khi mình được tham gia đề cử WeChoice, thật sự mình mong không chỉ mình mà cả những người đồng đội của mình cũng được tham gia vì mọi người đã cùng nhau phấn đấu rất nhiều trong năm 2020.

Mình cũng cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ cho mình. Việc được mọi người đề cử và bình chọn tích cực khiến mình rất vui và xúc động. Đây cũng là động lực vô cùng to lớn cho mình ngày càng cố gắng và làm tốt hơn với sự kỳ vọng mà mọi người trao”

Mới 19 tuổi nên việc đạt được thành tựu lớn lúc này với Lai Bâng giống như một thử thách, nhưng có lẽ cậu vẫn giữ được tinh thần cầu tiến cũng như sự khiêm tốn nên có. Trong năm qua, SGP là đội tuyển đạt được rất nhiều thành tích cao tại các giải nội và ngoại quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nỗ lực của họ vẫn chưa đủ để giành được ngôi vô địch tại AIC 2020 dù chỉ còn cách một bước nhỏ. Nói về việc vụt mất cúp vô địch vào tay đội tuyển Đài Loan Mad Team, Bâng vẫn giữ được sự lạc quan:“Thật ra, mình nghĩ đó cũng là 1 cú huých tinh thần để anh em càng phấn đấu hơn. Không quá đáng tiếc vì mình đang được tiến bước cùng 1 đội tuyển tuyệt vời!”.

Trong buổi phỏng vấn, tuyển thủ trẻ của SGP bất ngờ nhắc đến SofM – nhân vật đình đám của giới Liên minh huyền thoại :“Mình thấy SofM và mình khá giống nhau”. Cứ ngỡ anh chàng định chia sẻ sự giống nhau về lối chơi hay kỹ năng, thậm chí so kè thành tích, nhưng hóa ra Bâng cho rằng cậu và SofM giống nhau ở… ngoại hình. Nếu nhìn lại, quả thực 2 thần rừng của 2 bộ môn Liên quân và Liên minh có nét mặt khá tương đồng cùng cặp “đít chai” càng khiến người hâm mộ dễ liên tưởng.

Lai Bâng cũng cho rằng việc bản thân được xuất hiện trong hạng mục đề cử là đã đủ vui và ý nghĩa nên anh chàng sẽ không “chạy đua” để lấy giải bằng cách kêu gọi người hâm mộ và bạn bè. Hi vọng rằng năm 2021 này, Bâng sẽ tiếp tục cống hiến những màn thi đấu mãn nhãn, đưa tên tuổi của làng eSports Việt Nam phát triển thêm nữa.

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Killerqueen chính thức gia nhập đội tuyển Vikings Esports

12/07/2024 10:00

Drama: Tân binh T1 Smash liên tục tỏ thái độ và cãi lại các đàn anh

26/02/2025 11:00

Tướng mới tiếp theo trong LMHT được rò rỉ là một nữ pháp sư nóng bỏng theo hình tượng Bunny Girl

14/03/2024 15:08

Sao trẻ người Việt LazyFeel bị cấm tham dự Playoffs LCK CL vì một lý do đặc biệt

13/02/2025 08:33

Nghi vấn "Global Ban" cố ý dựng chuyện "var" BLV Văn Tùng

02/07/2024 14:00

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00

BLV Văn Tùng, Hoàng Sama gửi lời xin lỗi tới Zeus, cộng đồng LMHT Việt Nam cũng đều "quay xe"

27/03/2025 12:11
Xem thêm