cover-news

LK vs DWG: Liệu phép màu có xảy ra vào tối nay tại CKTG 2019?

07/10/2019 16:20
Kcibur
LK và DWG là 2 cái tên có lối chơi tấn công ở vòng Playin CKTG 2019

Nhìn vào tất cả các cặp đấu Knockout vòng Khởi động CKTG 2019, nhiều người cho rằng LK vs DWG là cặp đấu chênh lệch nhất. Họ tin rằng khu vực LMS đã suy yếu rất nhiều và việc đại diện VCS chỉ kết thúc bảng đấu với 2 đội tuyển HKA và MEGA ở vị trí thứ 2 thực sự cho thấy LK không phải đối thủ của DWG. Mặc dù vậy, đâu đó trên dải đất hình chữ S, vẫn có những con người tin vào phép màu, vậy phép màu có thể đến nếu điều gì xảy ra?

Hani hoà đường Nuguri

Chẳng có ai đánh thuế giấc mơ của bạn, và giấc mơ Hani cầm hoà được Nuguri chẳng có gì là bất khả thi. Điều kiện để bạn có 1 kèo đấu hoà đường là bạn cần cân bằng hoặc thua thiệt không đáng kể so với đối thủ, để tránh bị các phương án chia đường 1-3-1 hoặc 1-4 làm khó. Với Hani, anh chàng này có vẻ không tự tin với chất tướng mà mình sử dụng. Gangplank là lựa chọn không tệ, và việc cấm sao để Nuguri không solokill được Hani sẽ phụ thuộc vào Nixwater.

Chung quy lại, việc Hani cầm chân được Nuguri không phải là điều gì đó không thể, và hoàn toàn được quyết định bởi giai đoạn cấm chọn. Thử hỏi 1 kèo đấu kiểu Kennen gặp Lulu đường trên thì bạn thua đường kiểu gì? À nếu thực tế 1 chút, cho Hani cầm kèo trên ở đường trên để phòng trường hợp anh chàng này tự thọt dẫn đến giai đoạn giữa trận vẫn...hoà đường. Xong đường trên, cơ hội để LK đả bại DWG sẽ được tăng lên.

LK cấm chọn tuyệt hay trước DWG

Điều này thực tế không quá khó với LK. Biết rằng DWG chưa tung hết bài nhưng LK có vẻ không dễ để bị bắt bài ở giai đoạn cấm chọn. Họ từng lựa chọn đội hình đổi đường, một đội hình dồn tài nguyên cho đường giữa hay kể cả những đội hình kéo late ở VCS, chẳng có lý do gì mà Nixwater không thử lựa chọn theo hướng như vậy. Sẽ chẳng quá bất ngờ nếu LK chiều nay mang một đội hình kiểu Băng Quốc và bóp nát đại diện xứ sở Kim Chi trong 1 ván đấu nào đó.

Đường dưới đè bẹp đối thủ

Nếu để ý kỹ những trận đấu gần nhất của DWG, đường dưới có thể là nơi mà LK cần khai thác. Hai thành viên Nuclear và BeryL không thực sự có màn thể hiện đủ tốt trong 15 phút đầu trận. RYL và Flamengo đã tận dụng triệt để điều này để làm khó DWG trong những trận đấu vòng bảng vòng khởi động. Chỉ cần Celebrity được chơi và Venus bớt đi các tình huống di chuyển lỗi, LK sẽ có một mỏ neo để vực dậy toàn đội trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Artifact và DNK phối hợp bóp nát Showmaker

Đây là cơ sở thực sự nếu LK muốn đánh bại DWG. Nơi được coi là một trong 2 mũi nhọn của DWG là đường giữa, với Showmaker kỹ năng cá nhân quá tốt. Bạn sẽ khó lòng tìm được một tuyển thủ nào đi đường có thể tệ nhưng khi giao tranh xuất hiện không khác gì 1 ngôi sao K-pop như Showmaker. Tất cả những tình huống hay nhất của DWG ở giai đoạn vòng bảng vòng khởi động đều được đạo diễn bởi Showmaker. Hoá giải Showmaker là chúng ta đã nắm 50% cơ hội chiến thắng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

SofM chính thức xác nhận vai trò của mình ở Vikings Esports, úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu

02/01/2024 11:01

Cập nhật kết quả VCS 2024 Mùa Xuân mới nhất: GAM giành cúp vô địch lần thứ 10 và thẳng tiến tới MSI 2024!

20/01/2024 11:49

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Ruler công khai chỉ trích thay đổi của LCK và chê bai cả chính đội tuyển của mình vì bán giá vé "cắt cổ"

16/01/2024 15:10

Riot Games sắp ra mắt nước hoa mang mùi hương của các vị tướng LMHT?

19/04/2024 16:01

Cái tên đầu tiên trở thành nghi phạm 'đố bạn' trong loạt drama VCS tạm hoãn

17/03/2024 17:44
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif