cover-news

[LMHT - ĐTCL] 8 đội hình cực khỏe giúp bạn leo rank thần tốc trong Đấu Trường Chân Lý

25/07/2019 23:27
Dung
Kim Cương không còn xa vời nữa!

Kim Cương không còn xa vời nữa!

Cùng GameTV tham khảo 8 đội hình siêu khỏe đang được Naturesbf, streamer - kỳ thủ Auto Chess bậc Queen, sử dụng để leo xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý nhé!

Đội Hình 1: Phù Thủy - Hoang Dã - Hoá Hình

Đội hình đầy đủ:

 1. Warwick + Nidalee + Ahri + Gnar (Hoang Dã)
 2. Shyvana (Hóa Hình)
 3. Aurelion Sol (Rồng)
 4. Morgana (Phù Thủy)
 5. Tùy chọn: Braum + Leona (Hộ Vệ)

Chiến thuật: Bạn sẽ bắt đầu với 2 tướng Hoang Dã, thường là Warwick + Nidalee. Kế tiếp bạn chọn thêm 2 tướng Hóa Hình, có thể là Elise + Shyvana, nhưng về sau sẽ loại Elise thay bằng Gnar. Tiếp đến, bạn cho thêm Ahri vào cho đủ bộ 4 Hoang Dã. Cuối cùng sẽ là Aurelion Sol cho bộ Rồng và Morgana cho bộ Phù Thủy. Nếu bạn có thể lên cấp thêm nữa thì có thể bổ sung Braum và Leona vào để tank.

Chú ý: Về sau bạn có thể cân nhắc thêm vào nhóm Nguyên Tố hoặc Băng Quốc. Carry chính của bạn với đội hình này sẽ là Aurelion Sol hoặc Shyvana 3 sao.

Đội Hình 2: Đế Chế - Hộ Vệ - Hiệp Sĩ - Băng Quốc

Đội hình đầy đủ:

 1. Darius + Draven + Katarina + Swain (Đế Chế)
 2. Sejuani (Băng Quốc)
 3. Braum + Leona (Hộ Vệ)

Chiến thuật: Bắt đầu với Darius cùng với bất kỳ hiệp sĩ hoặc quân cờ 2 sao nào mà bạn có. Sau khi có được Draven thì bạn hãy nhanh chóng cho vào và ném hết tất cả trang bị bạn có cho hắn. Không sử dụng bất kỳ Đế Chế nào với Draven cho đến khi bạn có đủ 4. Sau khi bạn đã có đủ 4 Đế Chế thì hãy thêm Sejuani + Braum vào để lấy CC và cuối cùng là Leona.

Chú ý: Đội hình này hơi phụ thuộc vào việc có được Draven 2 sao và Swain. Nếu không thể lấy được Swain thì bạn có thể tạm thời dùng 2 Đế Chế. Đại Bác Liên Thanh là vô đối với đội hình này nếu bạn có thể ghép được trang bị này (và ném cho Draven).

Đội Hình 3: Phù Thủy - Băng Quốc - Nguyên Tố

Đội hình đầy đủ: 

 1. Kassadin + Morgana + Aurelion Sol (Phù Thủy)
 2. Braum + Anivia + Lissandra (Băng Quốc)
 3. Kennen (Nguyên Tố)

Chiến thuật: Bắt đầu với Kassadin + Lissandra hoặc Braum để lấy 2 Băng Quốc, sau đó là Morgana và Aurelion Sol để có được 3 Phù Thủy. Tiếp tục với Kennen + Anivia => Nguyên Tố và cuối cùng là Sejuani => 4 Băng Quốc.

Chú ý: Carry chính trong đội hình này là Aurelion Sol. Lối build này tương đối tốn kém nên bạn sẽ phải cố trụ ở giai đoạn ban đầu với Braum + Lissandra vì cặp đôi này không mạnh lắm, nhớ bổ sung thêm bất kỳ tướng nào bạn có cho đến khi tạo được combo 3 Phù Thủy.

Đội Hình 4: Quý Tộc - Hộ vệ - Băng Quốc

Đội hình đầy đủ:

 1. Vayne + Garen + Fiora + Lucian + Leona + Kayle (Quý Tộc)
 2. Braum (Hộ Vệ)
 3. Sejuani (Băng Quốc) hoặc Ashe (Băng Quốc + Cung Thủ)

Chiến thuật: Bắt đầu với 3 Quý Tộc bất kỳ, tốt nhất là Vayne + Garen + Fiora. Carry của bạn sẽ là Vayne nên cứ ném hết đồ vào cô ấy. Kế đến hãy cho thêm Ashe vào (hoặc bất kỳ cung thủ nào đến khi bạn có được Ashe) để lấy bonus của Cung Thủ, rồi tới Braum để có 2 Băng Quốc, kế đến là Leona để có Hộ Vệ. Khi bạn có được Kayle rồi thì hay thay Ashe và Braum bằng Lucian và Kayle. Nếu có thêm chỗ trống thì hãy lại cho Braum vào, và cuối cùng là Ashe hoặc Sejuani.

Chú ý: Đội hình này phụ thuộc hoàn toàn vào việc lấy được Kayle nên sẽ rất dễ đuối ở giai đoạn giữa trận. Hãy cố áp đảo ở giai đoạn đầu và nhanh chóng đẩy cấp để tìm Kayle.

Đội Hình 5: Kiếm Khách - Hộ Vệ

Đội hình đầy đủ:

 1. Draven + Fiora + Shen + Aatrox + Gangplank + Yasuo (Kiếm Khách)
 2. Leona + Braum (Hộ Vệ)
 3. Tùy chọn: Darius or Swain (Đế Chế)

Chiến thuật: Bắt đầu với Darius và một vài Hiệp Sĩ. Khi bạn roll ra được Draven rồi thì cho đủ bộ 3 Kiếm Khách vào (kết hợp với Aatrox, Fiora, và Shen), sau đó tăng lên đủ combo 6 Kiếm Khách khi có được Yasuo. Về sau bạn có thể bỏ Darius để thay bằng Leona hoặc Braum.

Chú ý: Đội hình này khá tương tự với Đế Chế ở chỗ nó phụ thuộc nhiều vào Draven 2 sao, do đó bạn có thể tùy ý chọn giữa Kiếm Khách và Đế Chế khi bạn sớm có được Draven và Darius làm tank.

Đội Hình 6: Cung Thủ - Băng Quốc - Hộ Vệ

Đội hình đầy đủ:

 1. Vayne + Ashe + Varus + Kindred (Cung Thủ)
 2. Sejuani + Volibear (Băng Quốc)
 3. Braum + Leona (Hộ Vệ)

Chiến thuật: Bắt đầu với 3 Quý Tộc, trong đó có Vayne, sau đó bổ sung thêm Ashe để có 2 Cung Thủ, rồi Braum để có Băng Quốc (có vẻ giống đội hình Quý Tộc nhỉ?!). Kế đến là Leona để lấy 2 Hộ Vệ. Tiếp theo, chúng ta sẽ cần bộ đôi Varus + Kindred để kích được bộ 4 Cung Thủ. Cuối cùng sẽ là Sejuani + Volibear cho 4 Băng Quốc.

Chú ý: Đội hình này ở giai đoạn ban đầu hoàn toàn giống với Quý Tộc nhưng nó ổn định hơn nhiều. Nhớ tích Vayne đấy nhé vì bạn rất rất rất cần Vayne 3 sao.

Đội Hình 7: Nhẫn Giả + Sát Thủ - Hư Không - Đấu Sĩ

Đội hình đầy đủ:

 1. Khazix + Rek"Sai + Cho"Gath (Hư Không + Đấu Sĩ)
 2. Shen + Akali + Kennen (Nhẫn Giả + Sát Thủ)

Chiến thuật: Bắt đầu với Khazix, Rek"Sai và Kassadin để có 3 Hư Không, sau đó thêm Zed và một sát thủ bất kì để có bonus Sát Thủ. Kế đến bạn bổ sung thêm Cho"Gath để có Đấu Sĩ. Cuối cùng, thay Kassadin và sát thủ bất kỳ kia bằng Shen, Akali và Kennen để có 4 Nhẫn Giả.

Chú ý: Đội hình này về cơ bản là hoàn thành ở cấp 7. Thực sự không có quá nhiều lựa chọn cho vị trí thứ 8 (có thể là Sejuani 2 sao nhưng vẫn không khả quan lắm). Vì vậy, hãy tập trung vào việc nâng sao cho các quân bạn đang có. Zed 3 sao cực kỳ mạnh, nếu không thì Akali cũng tốt, một trong hai sẽ gánh team.

Đội Hình 8: Yordle - Phù Thuỷ

Đội hình đầy đủ:

 1. Tristana + Lulu + Poppy + Veigar + Gnar + Kennen (Yordle)
 2. Morgana (Phù Thủy)
 3. Kayle (Tùy chọn)

Chiến thuật: Bắt đầu với Tristana, Lulu và Poppy cho 3 Yordle. Sau đó bạn có thể thêm vào một Hiệp Sĩ hoặc Xạ Thủ tạm thời để trụ qua giai đoạn đầu trận. Ở cấp 6, bạn có thể thay thế vị trí tạm thời kia bằng Veigar + Gnar + Kennen, và rồi cho thêm Morgana vào để có 3 Phù Thủy. Cuối cùng, bạn có thể cho thêm Kayle vào cho đội hình thêm mạnh.

Chú ý: Ở đội hình này, Veigar sẽ đảm nhận vai trò chủ lực gánh team với khả năng loại bỏ mỗi lần một mục tiêu.

Chúc các bạn leo rank vui vẻ! Nhớ thường xuyên ghé qua GameTV để cập nhật những thông tin cần thiết nhé~

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Team Secret chấm dứt chuỗi bất bại của GAM Esports

24/02/2024 15:47

Tài năng trẻ 2k7 LazyFeel vượt qua cả SofM để là người Việt đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn

29/01/2024 10:53

DRAMA VCS: Froggy bất ngờ ám chỉ thầy cũ là Ngài Ren đang "dắt mũi dư luận"?

10/06/2024 17:08

Sự trở lại của URF và những chế độ chơi mới tại LMHT trong năm 2024

15/01/2024 17:26

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

Vừa mới chia tay TheShy, WBG rơi vào cảnh thảm khi liên tục bị mất fan

18/12/2023 16:56

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif