cover-news

[LMHT - ĐTCL] Hệ thống những trang bị tốt nhất cho Pantheon

02/09/2019 20:30
GameTV
Cùng đi tìm xem đâu là trang bị cho một trong những vị tướng được coi là mạnh nhất trong ĐTCL hiện nay nhé!

Cùng đi tìm xem đâu là trang bị cho một trong những vị tướng được coi là mạnh nhất trong ĐTCL hiện nay nhé!

Pantheon thuộc tộc Rồng và hệ Hộ vệ trong ĐTCL. Anh ta là một vị tướng có giá 5 vàng cùng với một kỹ năng cho phép Pantheon nhảy lên không trung rồi lao vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương theo % máu tối đa, đốt cháy thêm 20% máu tối đa của họ theo thời gian. Điều này cũng được áp dụng với vết thương sâu và gây choáng cho kẻ địch.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Pantheon có thể sẽ là một sự bổ sung cực kỳ mạnh mẽ và mang đến cho các đội hình sự phòng thủ vững chắc cho những ai xây dựng tộc Rồng, và đồng thời cũng mang lại sức tấn công cho Hộ vệ. Nhưng, trang bị gì mới là tốt nhất cho anh ta, hãy để danh sách các trang bị dưới đây hướng dẫn cho câu trả lời đó.

Quỷ thư Morello

Đây phải là trang bị đầu tiên cho mục tiêu xây dựng một Pantheon hiểu quả trong ĐTCL.Cùng với việc mang lại cho kẻ địch vết thương sâu, một quỷ thư Morello có thể đốt thêm 20% máu của kẻ địch vòng 10 giây. Trang bị này cũng mang lại cho Pantheon một lượng máu bổ sung và sát thương phép, được ghép bởi một Gậy quá khổ và một Đai lưng khổng lồ.

Giáp máu Warmog’s

Tiếp theo trong danh sách này phải là Gáp máu Warmog’s.Bởi vì Pantheon là một Hộ Vệ và Rồng nên sẽ nhận được Buffs khi kết hợp với các tướng cùng tộc và hệ đó, cho anh ta Gáp máu Warmog’s sẽ giúp vị tướng này gần như không thể bị giết ở tuyến đầu trong đội hình. Trang bị này mang lại cho Pantheon 400 máu bổ sung thông qua sự kết hợp giữa hai Đai lưng khổng lồ.Kết hợp điều này với 200 máu từ Quỷ thư Morello thì Pantheon sẽ trở thành là một vấn đề nan giải cần phải giải quyết khi gặp.

Mũ phù thủy Rabadon

Tùy chọn thứ ba này dành cho những người chơi muốn Pantheon “ nhất kích tất sát” có nghĩa là một lần sử dụng kỹ năng sẽ làm cho kẻ địch hết máu. Bởi vì kỹ năng tấn công nhiều kẻ địch cùng một lúc, anh ta sẽ được tăng 50% sát thương phép từ Rabadon, có thể tàn phá hoàn toàn đối với một số đơn vị.Nếu bạn đang có nhiều Gậy quá khổ mà không cần thiết sử dụng thì hãy lắp ngay một cặp để tạo một vật phẩm tấn công mạnh mẽ cho Pantheon.

Tim băng

Trang bị cuối cùng và có lẽ là hiệu quả tổng thể trên Pantheon thấp nhất so với ba món trang bị ở trên, nhưng nó vẫn có thể là một công cụ hiệu quả.Tim băng không giúp cho kỹ năng của Pantheon mạnh hơn nhưng sẽ làm giảm đi tốc độ đánh của những đơn vị địch cho phép anh ta có một lượng mana để sử dụng và tạo cơ hội cho những đơn vị đồng mình tấn công trong lúc này. Nếu bạn có những Carry khác như Jinx hoắc Draven, những tướng đã đảm bảo sát thương cho đội, hãy cân nhắc việc đưa Tim Băng cho Pantheon để giúp ngăn chặn sức tấn công của kẻ địch.Trang bị này được tạo thành từ một cái Giáp lưới và một Nước mắt nữ thần.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tất tần tật những điều game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Quái Vật Tấn Công!

01/12/2022 09:33

Top 10 trang phục Tết Nguyên Đán đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

21/01/2023 07:00

BLV Hoàng Luân hé lộ tương lai đầy bất ngờ của bản thân tại VCS Mùa Xuân 2023

27/12/2022 15:28

Bị Tencent cấm tổ chức LBL, Doinb lên kế hoạch tổ chức giải đấu cho những tuyển thủ "thất nghiệp"

26/12/2022 09:34

Riot dự kiến làm lại ping để tránh tình trạng "spam" vô tội vạ

15/12/2022 15:36

"Đứa con lưu lạc" Rekkles thêm một lần "nối lại tình xưa" với Fnatic

16/12/2022 09:37

Nữ tuyển thủ LMHT đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc khiến cư dân mạng xôn xao

30/12/2022 15:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg