
“Họ đang nói cái quái gì thế?”
Zachary “Sneaky” Scuderi đã thi đấu tại LCS Bắc Mỹ trong một khoảng thời gian dài- tính đến nay đã gần 6 năm, không nhiều người còn nghi ngờ về sự đam mê và nỗ lực của anh ấy cho tới mới đây. Xạ thủ kì cựu của C9 đã có những phản ứng trước quan điểm của những nhân vật có tiếng trong giới LMHT là Travis Gafford and Mark “MarkZ” Zimmerman về anh ấy.
Trong chương trình Hotline League , một khán giả đã gọi điện cho chương trình đề nghị nói về vụ trao đổi của C9 khi họ bán Yuri “KEITH” Jew cho Golden Guardians để đổi lấy Matthew “Deftly” Chen.
Cuộc trò chuyện này ngay lập tức hướng tới Sneaky, về sự nghiệp của anh và anh ấy sẽ còn thi đấu chuyên nghiệp trong bao lâu. MarkZ cho biết mặc dù Sneaky vẫn luôn nghĩ anh ấy là một người chơi giỏi và mọi người đang phóng đại quá mức những màn trình diễn tệ hại gần đây thì theo MarkZ đây vẫn là một trong những mùa giải kém nhất trong sự nghiệp của Sneaky. Vì vậy việc Deftly thay thế anh ấy sẽ xảy ra trong tương lai không xa.
“Từ khi nào anh ấy vượt quá giới hạn của một tuyển thủ chuyên nghiệp?”- MarkZ nói.
“Như kiểu nếu anh ấy bắt đầu xuống dốc, liệu anh ấy có sẵn sàng để lao vào luyện tập cực kỳ chăm chỉ? Anh ấy từng được biết đến là một trong những người chơi xếp hạng đơn nhiều nhưng mà giờ anh ấy còn hoạt động cả trên Patreon và tham gia cosplay.”
Gafford thì chia sẻ nếu C9 định thử sức Deftly, Sneaky có thể chuyển xuống thi đấu 1 thời gian tại đội Academy, thế thì sẽ rất tốt. Sau đó, Sneaky có thể uyết định giải nghệ. MarkZ cũng cho biết Sneaky đã sẵn sàng để hoạt động bên ngoài nhiều hơn là giành toàn bộ 100% thời gian để chơi LMHT.”
Sneaky ban đầu chỉ bật cười về những ý kiến hai người họ nêu ra nhưng khi họ nói về quỹ đạo sự nghiệp của anh, anh cũng đã nêu ra những ý kiến của mình. Anh cũng đã đề cập đến những số liệu khác nhau trong mùa giải này để chứng tỏ rằng anh và người chơi hỗ trợ Tristan “Zeyzal” Stidam là một cặp đôi “tuyệt vời ở đường dưới.”
“Tôi không nghĩ rằng họ có thực sự xem các trận đấu mà chỉ đọc các bình luận, nhìn vào kết quả thắng hay thua và rồi sau đó nêu ra những ngộ nhận.”, Sneaky cho biết.
C9 vẫn đang chiến đấu cho một tấm vé tham dự vòng Play-off của LCS mùa hè này và hiện tại họ đang xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH cùng với CLG. Sneaky và những người đồng đội cần phải có được phong độ tốt nhất bởi họ sẽ phải đụng độ với 2 đối thủ là FlyQuest và Team Liquid tuần này. Chỉ còn lại 2 tuần nữa, giờ mọi trận đấu đều vô cùng quan trọng.
Cập nhật đến 2:05’ chiều 23-7 giờ địa phương: MarkZ giải thích về một số tuyên bố của mình sau những phản ứng của Sneaky. Anh nói rằng mặc dù nghe giống có vẻ anh ấy đang ám chỉ việc cosplay của Sneaky làm cho anh ấy mất phong độ nhưng ý anh ấy không phải là như vậy.
Thay vào đó anh cho biết đây là lần đầu tiên, MarkZ nhớ ra rằng Sneaky có một sở thích thú vị khác không liên quan tới LMHT, nó giống như “một tín hiệu rằng anh ấy có thể bắt đầu đa dạng hóa sở thích của mình và việc xa cả việc thi đấu chuyên nghiệp, vốn tốn nhiều thời gian.”
#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer
Bài viết liên quan
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
Là tuyển thủ có khả năng băng trụ “chuẩn mực”, Riot Games đã làm hẳn 1 video để phân tích lối chơi táo bạo và hiệu quả của Levi
Riot Games xác nhận MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, đồng thời hé lộ những đổi mới về giải đấu LMHT lớn nhất của mùa giải 2024.
Một số người trong ngành đã lan truyền thông tin rằng T1 sẽ tổ chức fan meeting vào tháng 4 sắp tới.
VKE đụng độ một đối thủ khó ngay trong ngày ra quân là MAD - hạt giống số 3 của LEC và phải xuống nhánh thua. Cơ hội chưa hẳn đã hết nhưng dự báo tương lai của VKE cũng không mấy khả quan.
WBG đang chịu thiệt hại không hề nhỏ dù mùa giải mới chưa bắt đầu vì bị fan "pressing" liên tục khi đụng tới TheShy.
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Đọc nhiều