cover-news

[LMHT - LCS] TSM vượt qua Golden Guardians bằng chiến thuật cổ điển

23/07/2019 08:21
DuoLane
Liệu sẽ có thêm những pha cướp Baron từ vị trí Hỗ trợ thời gian tới?

Liệu sẽ có thêm những pha cướp Baron từ vị trí Hỗ trợ thời gian tới?

Những người hâm mộ của TSM vẫn đang vui mừng vì sự trở lại của Joshua “Jatt” Leesman trong vai trò Bình Luận Viên tại LCS. Và sự quay trở lại của “TSM Jatt” cũng đánh dấu việc cựu vương tìm thấy chiến thắng tiếp theo của mình.

Được Jatt "tiếp sức" trên bàn bình luận, TSM đã giành chiến thắng trước Golden Guardians trong 1 trận đấu căng thẳng.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã gặp phải nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu trận và tụt lại sau ở đường dưới.”- xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu về việc thua tiền ở đầu trận.

Sớm có lợi thế nhờ những pha can thiệp thành công ở đường dưới, Golden Guardians đẩy mạnh nhịp độ trận đấu và có cho mình 2 Rồng lửa, mà Zven nhận định một phần nguyên nhân đến từ việc đội hình Golden Guardians có các vị tướng giao tranh nhỏ lẻ tốt hơn.

“Càng về cuối, khả năng triển khai chiến thuật (của Golden Guardians) tệ hơn chúng tôi nhiều.”, Zven cho biết. “Tôi nghĩ rằng Twisted Fate đáng lẽ phải  ngăn cản việc đẩy lẻ của Camille nhưng họ lại không chủ động thực hiện điều đó và để cho Camille có được rất nhiều trụ. Do đó về cuối trận, họ đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa việc bảo vệ căn cứ hay tranh chấp Baron. Nếu chúng tôi có được Baron, chúng tôi thắng. Nếu chúng tôi có được căn cứ của họ, chúng tôi cũng thắng.” 

Nhưng ngay cả khi Golden Guardians có nhiều thiếu sót trong việc triển khai về cuối, TSM cũng cần tới 2 tình huống cướp Baron để giành lại quyền kiểm soát thế trận. Baron đầu tiên được cướp bởi Hỗ trợ Andy “Smoothie” Ta. Nhờ hai tình huống cướp Baron cũng như việc đường trên Sergen “Broken Blade” Çelik hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đẩy lẻ của mình, TSM đã kết thúc trận đấu theo một cách vô cùng chậm rãi, chuẩn chỉ - phong cách từ lâu chúng ta đã không thấy ở TSM. 

“Chúng tôi nghĩ rằng sau khi tham gia ĐCKV, chúng tôi đã cố gắng thi đấu chủ động hơn trong hai tuần gần đây”, Zven cho biết. “Có một vài thất bại, như trong ván đầu với CLG chúng tôi cố gắng sử dụng Gragas-Yasuo và rõ ràng nó đã không được như ý muốn.

Không giống như trong các ván đấu gần đây với C9 hay CLG, trận đấu với Golden Guardians hoàn toàn khác ,Zven cho biết.

“Tôi tin rằng một khi bạn thua trong một chiến thuật mà cách triển khai không đủ tốt đã dẫn đến thất bại, bạn cần phải quay lại cách cũ hiệu quả, cách mà thậm chí không cần triển khai "tốt." Zven cho biêt. Cách chúng tôi đang chơi thực sự khó để triển khai nhưng nó tỏ ra hiệu quả tại LCS.”

Zven và TSM sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm suất tham dự tại play-off vào ngày mai trong cuộc chạm trán với Optic Gaming.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Diễn biến Bán kết 2 CKTG 2023: T1 đánh bại 3-1 JDG và ghi tên mình vào trận Chung kết

12/11/2023 17:54

Cộng đồng VCS LMHT dậy sóng với một phiên bản Remind Pro Max khoe vòng 1 siêu gợi cảm

30/10/2023 17:10

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 ngày cuối: KT, WBG và BLG là 3 cái tên cuối cùng tiến vào Vòng Tứ Kết

29/10/2023 19:53

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

Vikings Esports của SofM liệu có đang được "overrated" trong khi đại bại ngày đầu ra quân

22/01/2024 15:40

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif