
Toàn bộ vé của 2 trận play off đầu tiên đã được bán hết chỉ sau vài phút mở bán.
Sức nóng của VCS mùa hè này là không cần phải bàn cãi khi năm nay khu vực Việt Nam có tới hai suất được tham dự Chung Kết Thế Giới. Bốn đội tuyển lọt vào play off gồm: GAM Esports, Team Flash, Lowkey Esports và Darshing Buffalo còn là 4 đội tuyển sở hữu lượng fan đông đảo nên số lượng ghế ngồi tại GG Stadium thật khó để đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ có nhu cầu đặt vé đến xem trực tiếp.

Theo ghi nhận của Gametv, việc truy cập vào địa chỉ mua vé được đăng tải trên fanpage của GG Stadium lúc 10h sáng nay thường xảy ra tình trạng tải chậm, báo lỗi hay hết vé đủ cho thấy nhu cầu có vé để thưởng thức những trận BO5 hứa hẹn đầy căng thẳng và hấp dẫn này là lớn đến thế nào. Vì vậy, chỉ sau vài phút mở bán toàn bộ số lượng vé bán ra cho 2 trận play off đầu tiên đã được bán sạch. Với những khán giả chưa có cơ may sở hữu tấm vé vào sáng nay, hoàn toàn vẫn còn có hội để sở hữu tấm vé xem trận đấu thứ 3 của vòng play off khi vé của trận đấu này sẽ được mở bán vào lúc 10h sáng thứ 2(26/8).
Vòng play off của VCS mùa hè sẽ diễn ra bắt đầu từ 16h ngày 24-8 với cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa GAM Esports và Lowkey Esports. Cặp đấu còn lại là giữa Darshing Buffalo và Team Flash vào 16h ngày 25-8. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể và thể thức của vòng play off.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer
Bài viết liên quan
Sau khi drama chuyển nhượng của Zeus được làm sáng tỏ, cộng đồng game thủ đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi Zeus, trong đó gồm cả 2 BLV của LCK Tiếng Việt vì những phát ngôn gây tranh cãi.
Nhà đương kim vô địch LPL - BLG tuy đã bước tiếp tại nhánh thắng nhưng lại khá vất vả và nhận về nhiều phản ứng trái chiều.
Noway gia nhập hội "anh Liêm" sau khi úp mở lý do vì sao mình chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất trong VCS 2024 Mùa Xuân.
Trận thua 1-2 của GAM trước MGN Blue Esports (MBE) cùng màn đáp trả của cựu Xạ Thủ Slayder đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam.
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong bữa tiệc sinh nhật, Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ "cứu Lộk" cũng như giải thích về mối quan hệ Sena - Zeros.
First Stand 2025 - giải đấu quốc tế mới nhất kể từ mùa giải 2025 diễn ra từ ngày 10/03 - 16/03 tại LoL Park, Seoul, Hàn Quốc.
Đọc nhiều