cover-news

[LMHT] DWG Nuguri: Top 5 vị tướng sẽ khiến đối thủ của bạn 'đập tan' bàn phím

17/08/2019 16:24
Zin
Bạn đã bao giờ bị cực kỳ khó chịu bởi một số vị tướng? Hay liệu bạn có muốn làm đối phương “phát điên”? Đây là Nuguri, người đi đường trên của DWG và 5 vị tướng sẽ làm đối thủ của bạn phải phát điên.

Bạn đã bao giờ bị cực kỳ khó chịu bởi một số vị tướng? Hay liệu bạn có muốn làm đối phương “phát điên”? Đây là Nuguri, người đi đường trên của DWG và 5 vị tướng sẽ làm đối thủ của bạn phải phát điên.

5. Teemo

Tôi chọn Teemo cho vị trí thứ 5. 

Lí do cho việc này là...Chắc là bạn đoán Teemo nên được “xếp hạng” cao hơn hả.

Nhưng dạo gần đây, Teemo ngày càng làm các đối thủ của bạn “xích lại gần nhau” thay vì phá hủy tâm lý của họ. Vì chỉ bằng cách đó họ mới giết được Teemo, nên giờ thì vị tướng này rớt hạng rồi (Cười). Teemo bắt đầu các kĩ năng với tiếng cười và chế giễu. Điều đó thực sự có thể hủy hoại tâm lý của đối thủ của bạn, nên anh ấy xếp thứ 5. Là một tướng đáng xa, khả năng quấy rối của vị tướng này thực sự rất tốt. 

Sau khi cấu máu đối thủ, đừng quên nhấn Ctrl+3 hay Ctrl+4 nhé. Nhớ những dừng những biểu tượng cảm xúc để trêu đối thủ tức điên. Nếu đối thủ gọi đồng đội lên can thiệp, hãy nhớ kiểm các bụi bằng mắt và Nấm. Khi mà đối phương xuất hiện, lờ lờ bỏ đi rồi lại quay lại trêu tức đối phương qua kênh chat. Bằng cách này, bạn thậm chí có thể tạo sự mâu thuẫn trong chính đội địch. 

4. Illaoi

Khi chơi “xúc tu”, bạn cần phải hạ thấp IQ của mình. IQ của bạn phải khoảng...50. Bạn chỉ việc đi ra đấy, đánh nhau liên tục. Hạ gục linh hồn đối phương, trộm tiền bằng Đạo chính. Ngay cả khi bị rừng ghé thăm, hãy cứ đánh nhau. Chết cũng ổn, miễn là cứ lên đường và đánh nhau lần nữa. Rồi đối thủ của bạn sẽ khó chịu bởi ngay cả khi giết được bạn, anh ấy cũng không thể thắng đường. Và khi mà đối thủ của bạn bị chết khi rừng bạn can thiệp hay solo kill.

Hắn sẽ nghĩ “Cái gì thế này? Rừng của tôi đã tới và giúp, nhưng tôi vẫn không thể thắng đường. Tôi cảm thấy tệ quá…” Thực ra, illaoi bản chất là kiểu tướng như thế. Nhưng vấn đề là họ không nhận thức được điều này, họ vẫn chưa biết. Do đó, cô nàng này có thể phá hủy tâm lý đối thủ của bạn. 

Điều cần chú ý nhất trong cách chơi illaoi là

Khi nào thì cần chết hay khi nào chỉ cần giết linh hồn đối thủ là đủ. Đừng quan tâm nếu bạn bị chết. Việc quan trọng là luôn phải “bảnh”...Có đúng từ không nhỉ? Thật bảnh? Hạ IQ xuống 20 nhé.

3. Neeko

Với Neeko, bạn phải đi theo hướng xạ thủ. Với các trang bị, hãy chỉ mua trang bị cho việc 1v1. Mua Gươm của vua vô danh...nếu đối thủ là một vị tướng pháp sư...Mua Dao Tím...Nếu là một sát thủ, mua Ma vũ song kiếm. Và cứ đẩy đều đặn về phía trụ đối phương. 

Đẩy đường, đánh trụ rồi giao tranh 1v1. Chết cũng được. Ngay cả khi bạn chết, bạn vẫn thắng giao tranh. Và nhớ là đẩy đường liên tục. Theo một cách nào đó, điều này cũng khá tương đồng với illaoi. Sự khác biệt của Neeko là...việc bị đánh bởi cô nàng này khá là khác. Nếu Illaoi dồn một cú đá thật đau...Neeko cứ liên tục ném những miếng đá cuội mà thôi...và khi bạn cứ bị đánh như thế...nó cứ tích lên dần...Trụ thậm chí sẽ “bốc hơi” trươc khi bạn kịp nhận ra, kiểu như thế.

Điều cần chú ý nhất với vị tướng này là: luôn lấy trụ làm ưu tiên số 1. Hãy cố lấy hết các lớp đĩa trụ. Trong trường hợp đó, tâm lý đối thủ sẽ sớm suy kiệt. Mặc dù Neeko không quá tốt về cuối trận...nếu đối phương mất trụ, tâm lý cũng sẽ sớm bị ảnh hưởng. Đó là lí do Neeko đứng thứ 3. 

2. Karma

Lí do mà Karma đứng thứ 2 là Neeoko hay illaoi có thể bị “ngăn cản” được. Cả hai đều dễ bị rừng can thiệp và chấm dứt. Với Karma, ngay cả khi chết, vào giao tranh, cô ấy vẫn làm tốt nhiệm vụ của thêm một người nữa. Đó là lí do thứ 2. Đẩy đường, cướp vàng, đánh trụ .

Hãy nhớ, mục đích của chúng ta làm suy sụp tâm lý đối phương. Chỉ việc đẩy đường, dọn trụ. Không chỉ có vậy, giao tranh nhiều vào. Nếu Karma thắng, đối thủ sẽ...xóa LoL từ máy tính...hoặc tự chơi Karma luôn vào ván sau. 

1. Lulu

Tương đồng với Lulu. Vai trò của hai vị tướng này đều giống nhau. Lí do mà Lulu của vị trí top 1 là ….cô ấy có sức mạnh của Teemo nữa. Tiếng cười và những cảm xúc của cô ấy...thực sự hủy hoại tân lý của bạn đấy. 

Chỉ cần nghe cái âm thanh đấy thôi, bạn còn chưa cần nhỉ. Khi định ăn lính, bạn sẽ phải buộc nhìn màn hình...không có cách nào trốn khỏi nó cả. Tương tự với Karma, ngay cả khi chết, Lulu vẫn có ích trong giao tranh cùng giai đoạn đi đường mạnh mẽ. 

Chú ý: Bạn có thể hủy hoại tâm lý đối phương nhưng cũng có thể là cả đồng đội của mình. Điều đó thậm chí còn rất tệ cho bản thân bạn nữa. Cá nhân tôi tin rằng, chỉ nên tập trung chơi một vị tướng thật tốt để cố dành chiến thắng và dùng những lựa chọn trên để giải trí. Nếu bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn, cứ chơi Lulu thôi. 

Theo Invenglobal

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Nhận định Bán kết 2 CKTG 2023: JDG quyết định xuất phát từ Đội Đỏ để có thể tung bài khắc chế T1

09/11/2023 18:14

Quỷ Vương Bất Tử Faker cùng T1 lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 sau khi hủy diệt WBG 3-0

20/11/2023 10:34

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

SofM chính thức xác nhận vai trò của mình ở Vikings Esports, úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu

02/01/2024 11:01

Vừa mới chia tay TheShy, WBG rơi vào cảnh thảm khi liên tục bị mất fan

18/12/2023 16:56

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif