cover-news

[LMHT] GRF Viper: "Khi đang bị chuỗi 3 trận thua, tôi đã nghĩ là chúng tôi vẫn có thể cải thiện tình hình, thế nên tôi đã cố gắng làm tốt hết mức có thể"

26/07/2019 16:27
Vân
Trong trận đấu ngày 25/07 vừa qua, Griffin đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước kt Rolster, từ đó chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Nói đến màn trình diễn tuyệt vời của Griffin thì chúng ta không thể không kể đến sự thể hiện không kém phần tỏa sáng của Park “Viper” Do-hyeon. Nào, hãy cùng Viper ngồi lại để trò chuyện một chút về trận đấu và những vấn đề sắp tới nhé!

Trong trận đấu ngày 25/07 vừa qua, Griffin đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước kt Rolster, từ đó chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Nói đến màn trình diễn tuyệt vời của Griffin thì chúng ta không thể không kể đến sự thể hiện không kém phần tỏa sáng của Park “Viper” Do-hyeon. Nào, hãy cùng Viper ngồi lại để trò chuyện một chút về trận đấu và những vấn đề sắp tới nhé!

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Khi đang bị chuỗi 3 trận thua, tôi đã nghĩ là chúng tôi vẫn có thể cải thiện tình hình, thế nên tôi đã cố gắng làm tốt hết mức có thể. Vì vậy tôi vô cùng vui vì đội đã chiến thắng.

Cả đội đã tập trung vào điều gì trong thời gian gặp phải chuỗi trận thua?

Chúng tôi đã phải xem lại rất nhiều thứ, nhưng chủ yếu là nếu chúng tôi vẫn tiếp tục như lúc trước, nghĩa là rút kinh nghiệm từ sai lầm và cố gắng hết mình, thì chúng tôi nhất định sẽ thắng.

Phiên bản 9.14 đang làm mưa làm gió khắp nơi. Bạn cảm thấy đâu là thay đổi lớn nhất?

Chắc là có nhiều lỗi chăng... (cười) Sylas đã khỏe lại rồi, rất thích hợp để chơi ở những vị trí có khả năng gánh đội. Lá chắn của Sylas giờ sẽ chặn mọi sát thương phép nên hắn càng thêm độc đáo. Rất nhiều tướng khác cũng được điều chỉnh lại. Những tướng quá mạnh đã được nerf cả rồi. Tôi cảm thấy thật sự có rất nhiều thứ bị thay đổi nên cần phải khám phá nhiều đấy. Tôi không biết diễn biến sắp tới sẽ như thế nào nữa. Có cảm giác là lần này cái gì cũng được chỉnh sửa hết.

Có thay đổi nào ở Đường Dưới không?

Không nhiều lắm, nhưng có thay đổi ở các hỗ trợ nên tôi nghĩ Đường Dưới cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút.

Đi ngược về quá khứ một chút nhé, bạn thích nhất là phiên bản nào?

Tôi thích bản mà Kai"Sa được buff. Lúc mới ra mắt thì cô nàng này cực kỳ tệ nhưng mà sau khi được buff rồi thì chơi thích lắm. Như kiểu phiên bản đó gãi đúng chỗ ngứa mà tôi không với tới vậy.

Thế thì đâu là phiên bản tệ nhất?

Tôi nghĩ là phiên bản mà Graves được làm lại và rồi không thể chơi như một Xạ Thủ nữa. Tôi là tôi rất thích Graves luôn đấy; nhưng mà đột nhiên hắn bị thu hẹp tầm bắn rồi thành người đi rừng luôn. Đôi khi tôi vẫn bồi hồi về cái thời Graves còn là Xạ Thủ gánh team. Tôi nghĩ bản thân Riot cũng không cố ý biến Graves thành người đi rừng, nhưng mà cũng đúng thôi, tầm bắn của hắn quá gần, lại còn phải lên đạn nữa thì không thích hợp làm Xạ Thủ. Jhin gần đây cũng không được chọn nhiều cũng vì thế. Xạ Thủ cần phải liên tục nổ súng mới đúng chứ.

Có vị tướng hoặc trang bị nào bạn muốn được buff trong phiên bản tiếp theo không?

Chắc là Phong Thần Kiếm, lúc trước nó mạnh hơn bây giờ nhiều, nghe tiếng nổ chí mạng thôi là thấy vui rồi. Còn về tướng thì chắc là... Graves chăng? Tôi cũng muốn được thấy Kog"Maw tốc độ đánh quay trở lại nữa. Kog là kiểu tướng có ưu điểm và khuyết điểm rõ ràng, nếu ẻm xuất hiện lại thì chắc chắn sẽ rất thú vị.

Trong các phiên bản chỉnh sửa, ý định của Riot thường khá rõ ràng. Ví dụ như nhắm vào việc giao tranh hoặc tăng sức mạnh của Xạ Thủ chẳng hạn. Bạn nghĩ thế nào?

Thay vì nói là chuyện đó tốt hay xấu, tôi nghĩ những động thái đó của họ khiến cho Liên Minh duy trì lâu hơn và khiến người chơi yêu thích game hơn. Nếu mãi mà không có gì thay đổi thì người chơi sẽ sớm chán mất. Cố gắng thử nghiệm một cái gì mới là hướng đi đúng đắn. Mặc dù đôi lúc các phiên bản cũng không hay ho gì cho cam. Nhưng có thay đổi là tốt rồi.

Còn Doran thì thế nào?

Kĩ năng của Doran rất tuyệt, tất nhiên rồi. Nhưng cậu ấy cũng còn nhiều thứ để học hỏi nữa. Nhưng tôi tin là cậu ấy sẽ làm tốt thôi.

Nào, bạn có muốn gửi lời gì đến người hâm mộ không?

Chúng tôi đã thua một vài trận, nhưng chúng tôi đã cố gắng rút kinh nghiệm và nỗ lực thay đổi để vượt qua giai đoạn đó và giành chiến thắng. Trong những trận đấu còn lại, chúng tôi sẽ quay về với phong độ tốt nhất và mang đến cho các bạn những màn trình diễn xuất sắc hơn.

Theo Invenglobal

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57

Gen.G Esports nhận hoa tang tại trụ sở sau cú drama "tự hủy"

22/12/2023 12:32

HLV Archie thể hiện sự khác biệt so với dàn HLV cũ của GAM khi đọc đối thủ "như một cuốn sách"

25/01/2024 17:12

BLV Văn Tùng tiếp tục bị chỉ trích vì bình luận gây tranh cãi liên quan đến Chovy

24/06/2024 17:44

Vòng Thăng Hạng VCS 2024: MGN Box Esports và Rainbow Warriors chính thức có mặt tại VCS 2024

25/11/2023 21:08

Playoffs VCS 2024 Mùa Xuân chính thức tạm hoãn sau 4 tiếng delay, TS lại "mất oan" một trận thắng

04/04/2024 15:20

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif