cover-news

[LMHT] Stark & Yijin chính thức chia tay EVOS, Noway sẽ là đội trưởng tại giải mùa Hè

17/05/2019 17:15
Kcibur
Đội tuyển EVOS Esports tiếp tục có những sự thay đổi về mặt nhân sự và điều người hâm mộ đều không mong muốn đã đến khi Phan “Stark” Công Minh và Nguyễn “YiJin” Lê Hải Đăng đều kết thúc hợp đồng với đội.

Đội tuyển EVOS Esports tiếp tục có những sự thay đổi về mặt nhân sự và điều người hâm mộ đều không mong muốn đã đến khi Phan “Stark” Công Minh và Nguyễn “YiJin” Lê Hải Đăng đều kết thúc hợp đồng với đội.

Hình ảnh đăng tải trên Page EVOS Esports LoL

“Bình tĩnh lại một chút nào!…

Phan “Stark” Công Minh và Nguyễn “YiJin” Lê Hải Đăng là 2 bản hợp đồng đầu tiên mà EVOS Legends mang về với ước mơ vô địch CKTG. Cả 2 người chắc hẳn không còn xa lạ gì với người hâm mộ LMHT Việt Nam rồi nhỉ?

Hai công thần của Bạch Hổ EVOS. Một Stark ‘đại đế’ với những màn Ryze một cân ba cân bốn, solo kill sòng phẳng với những người đi top hàng đầu khi ra thế giới và luôn giữ được cho mình cái đầu lạnh, luôn khiến cho người theo dõi trận đấu phấn khích từng hồi. Một ‘thần rừng’ YiJin tuy mới chưa đầy 19 tuổi nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu chẳng thua kém bất kì đối thủ nào tại đấu trường chuyên nghiệp VCS, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

Sau hai năm cùng EVOS chinh chiến. Cả Stark và YiJin đều quyết định bay ra khỏi vùng an toàn – ngôi nhà chung EVOS để thử sức mình ở những chân trời mới. Bản thân cả 2 anh cũng chia sẻ thêm là không muốn ở một đội tuyển nào đó quá lâu. EVOS hiểu và rất thông cảm điều đó, cả các bạn cũng hiểu mà đúng không cả nhà Bạch Hổ ơi?! 🥺🥺🥺

Trường Giang sóng sau xô sóng trước. Kết thúc chỉ là sự khởi đầu. Tuyển thủ ra đi không có nghĩa là những chú Hổ Trắng EVOS cũng sẽ dặt dẹo theo. Không có đâu cả nhà cứ yên tâm nhé! EVOS vẫn đang làm hết sức mình để hoàn thiện hơn từng ngày, hoàn thiện hơn từng cá nhân rồi là cả tập thể. Bổ sung những điều chỉnh phù hợp nhất với hướng đi của cả đội, vì mục tiêu chung của chúng ta vẫn còn đó mà! ĐỒNG LÒNG QUYẾT TÂM VÔ ĐỊCH CHUNG KẾT THẾ GIỚI!!!

Hai năm gắn bó cùng nhau. Vậy là đến lúc phải sang trang mới rồi. Tập thể EVOS Esports chúc cho cả Starkvà YiJin sẽ thành công với những bước đi quả cảm và đầy sự quyết tâm của mình. Dù thế nào thì chúng ta cũng hãy yêu mến nhau và mỗi lần nhớ về nhau là mỗi lần nhớ lại toàn kỷ niệm đẹp đáng quý thôi nhé!

EVOS LOVE YOU GUYS 3000 🥰😘😘

P/s: “À quên, còn cái băng đội trưởng ở EVOS nữa. Mình sẽ nhường lại cho NOWAY làm đội trưởng. Mày lo mà làm ăn cho đàng hoàng. Nếu không tao về tao tiễn mày ra Hà Nội đó!” – Đội trưởng cũ RonOp said.”

Lời chia tay của những tuyển thủ EVOS

Như vậy, Stark và YiJin là 2 cái tên tiếp theo chia tay EVOS sau RonOp và Petland. Bên cạnh những thông tin không mấy tích cực, EVOS cũng đã xác nhận Noway sẽ là đội trưởng trong giải mùa hè sắp tới và đội cũng sẽ có thêm những sự bổ sung là 2 vị HLV người Hàn đến từ khu vực LCK. Với việc thay máu toàn diện các tuyển thủ đã đem tới chức vô địch VCS Mùa Xuân 2018.

Thế hệ đã đem tới vinh quang cho EVOS nay đã không còn ai

Về phía các tuyển thủ, YiJin nhiều khả năng sẽ tái ngộ với RonOp tại CES. Còn về phía Stark, có rất nhiều nguồn tin anh chàng này sẽ chuyển sang FFQ hoặc SGD. Nhưng cũng không để ngỏ khả năng tuyển thủ đường trên tài năng này sẽ tái ngộ với Levi tại GAM.

VCS Mùa Hè 2019 sẽ trở lại trong thời gian tới để tìm ra 02 đại diện tham dự CKTG 2019. Những thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ được GameTV cập nhật liên tục, các bản chú ý theo dõi nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GEN.G ESPORTS CHÍNH THỨC LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH MSI 2024

22/04/2024 16:03

Gen.G LoL tiếp tục vướng phải "kiếp nạn media" khi gây tranh cãi với danh xưng "World Champions"

02/07/2024 08:00

Huyền thoại SofM trở lại cùng VKE hủy diệt GAM với tỷ số 2-0

04/04/2024 10:35

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55

Đại thắng LNG, các thành viên T1 thi nhau "gáy khét" trước trận Bán kết với JDG

07/11/2023 17:47

Chovy tự tin là người chơi Lucian Đường Giữa hay nhất

28/06/2024 17:30

Tài năng trẻ 2k7 LazyFeel vượt qua cả SofM để là người Việt đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn

29/01/2024 10:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif