cover-news

[LMHT] Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên tuần 6 LCS 2019: Cloud 9 bất ngờ gục ngã, Team Liquid nhất bảng

15/07/2019 11:21
Hoa Vô Khuyết
Những trận đấu nảy lửa đã diễn ra, các đội thi đấu ăn miếng trả miếng rất quyết liệt. Ngày thi đấu đầu tiên của Tuần 6 kết thúc với nhiều bất ngờ.

Những trận đấu nảy lửa đã diễn ra, các đội thi đấu ăn miếng trả miếng rất quyết liệt. Ngày thi đấu đầu tiên của Tuần 6 kết thúc với nhiều bất ngờ.

Team Solomid vs Clutch Gaming

Đội hình Team Solomid và Clutch Gaming

Team SoloMid (TSM) đã khởi động một tuần với chiến thắng thú vị trước Clutch Gaming (CG). Đó là một trận đấu cân tài cân sức, nhưng ở giai đoạn giữa và cuối game TSM đã cho thấy rằng họ vượt trội hơn, Akaadian đã có chiến công đầu sau pha gank top, và cũng lặn xuống đường dưới tiêu diệt bộ đôi Ad Sp của CG. TSM đã dẫn trước đối phương khi họ tích lũy được nhiều điểm số sát thương và tiêu diệt trụ nhiều hơn đối thủ, nhưng CG đã xoay sở để đưa trận đấu trở lại thế cân bằng. Đầu tiên họ giết Broken Blade ở đường dưới. Tiếp theo họ chiến thắng giao tranh ở đường giữa với tình huống 2 đổi 0.

Cuộc chiến này cho phép họ lấy Baron, và có vẻ như họ đã dẫn trước TSM. Nhưng điều đó không tồn tại được lâu. Phút thứ 28, TSM đã chiến thắng cuộc giao tranh ở đường dưới và lấy đi được trụ và nhà lính của đối phương. Và như vậy TSM đã làm chủ được trận đấu. Khi Baron thứ hai sinh ra TSM đã bắt được và giết Lira, điều đó cho phép họ dễ dàng bảo vệ bùa lợi cho chính mình. Cuối cùng, TSM cũng chiếm được Elder Dragon, sau đó bị đẩy vào căn cứ CG. Họ hạ gục cả ba nhà lính và di chuyển lên Nexus, phá hủy nó một cách dễ dàng.

Thống Kê:

 • Thời gian: 37: 42
 • Giết chóc: 12-5
 • Tháp pháo: 11-6
 • Vàng: 71.3k-62.9k
 • Rồng: 5-1
 • Baron: 1-1

Team Liquid vs Counter Logic Gaming

Đội hình Team Liquid và Counter Logic Gaming

Ứng cử viên cho chức vô địch Team Liquid (TL) đã đánh bại Counter Logic Gaming (CLG) và sở hữu vị trí nhất bảng. Trận đấu đã diễn ra khá dài và căng thẳng, nhưng cuối cùng TL đã thắng. CLG đã cố gắng tập trung vào làn đường trên cùng, điều này giúp họ có được vị trí dẫn đầu cho Ruin, nhưng TL đã chơi qua phía đường dưới một cách thành công hơn. Điều này giúp Doublelift và CoreJJ có được vị trí dẫn đầu cho bản thân, đó là yếu tố quyết định để họ giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh.

Khi ở giai đoạn giữa game thế trận xoay chuyên liên tục, CLG đã xông vào Baron nhưng TL đã tham gia, giết một người và đoạt lấy Baron. Với cái bùa lợi Baron đầu tiên này, TL đã phá hủy một vài tòa tháp và các nhà lính của đường trên và giữa. Đáng lẽ lợi thế đó sẽ khiến game đấu kết thức sớm tuy nhiên CLG đã phòng thủ đáng nể sau khi TL lấy Baron thứ hai của họ. Ruin xuất hiện trong một cuộc giao tranh và mang đội của mình đến một chiến thắng năm đổi bốn. Một Baron khác đã bị TL lấy được, và sau đó tiêu diệt cả ba nhà lính, tiêu diệt bốn người từ CLG và phá hủy Nexus của họ.

Thống kê:

 • Thời gian: 37: 04
 • Giết chóc: 16-11
 • Tháp pháo: 11-1
 • Vàng: 75.1k-63.0k
 • Rồng: 4-1
 • Baron: 3-0

Golden Guardians vs FlyQuest

Đội hình Golden Guardians vs FlyQuest

FlyQuest (FLY) tiếp tục thăng hoa với chiến thắng thuyết phục trước Golden Guardians (GGS). Họ đã làm như vậy với một số lựa chọn độc đáo, bao gồm hỗ trợ Riven và Jarvan IV đặc trưng của V1per. Không có quá nhiều thứ đáng nói, vì nó rất yên tĩnh trong thời gian đầu trò chơi và tất cả những gì xảy ra là "farming". Phải mất 14 phút để hai đội bắt đầu cuộc giao tranh đầu tiên, từ đây các điểm số mới bắt đầu có sự chuyển biến. Một trong những cuộc chiến toàn đội nổ ra và FLY giành chiến thắng với tình huống 3 đổi 0.

Nhưng FLY đã khẳng định sự thống trị của họ một lần nữa tại phút 20, thời điểm mà họ đã chiến đấu với GGS và giết ba người trong số họ một lần nữa. Sau đó FLY bảo vệ thành công Baron ở phút thứ 21. Lá bùa lợi này đã cho họ sức mạnh để tiêu diệt một vài tòa tháp và chiến thắng trong pha giao tranh chiến đấu hai chọi một. Vào phút thứ 27, một trận chiến đội cuối cùng đã nổ ra trong khu rừng của GGS và FLY quét sạch đối thủ của họ khỏi bản đồ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng dành cho FlyQuest.

Thống kê:

 • Thời gian: 27: 40
 • Giết chóc: 4-14
 • Tháp pháo: 2-8
 • Vàng: 43.2k-53.8k
 • Rồng: 2-1
 • Baron: 0-1

Echo Fox vs Cloud9

Đội hình của Echo Fox và Cloud9

Game 4 là một trận đấu rất dài, nhưng sau phút 50, Echo Fox (FOX) đã giành chiến thắng ngoạn mục trước Cloud9 (C9). C9 kiểm soát trận đấu sớm thông qua đường trên, vì Blaber và Kumo đã đạt được những lợi thế đáng kể. Mặt khác, FOX đã đi trước ở các làn đường giữa và dưới cùng, hai đội tận dụng tốt các lợi thế đó. Baron đầu thuộc về FOX tại phút thứ 28, tuy nhiên không có nhiều chuyển biến về mặt thế trận.

Baron thứ hai sinh ra, nhưng FOX đã bỏ qua nó và thay vào đó là Elder, còn Baron thì thuộc về C9. Những buff này đã hết thời gian khi hai đội do dự không thực hiện bất kỳ động thái nào. Cả hai đội đã chờ đợi lâu hơn nữa và một Baron và Elder khác sinh ra. Bước ngoặt đến ở phút thứ 43, C9 và FOX đã giao tranh xung quanh Elder, và C9 cuối cùng đã bảo vệ được buff nhưng mất hai thành viên cho team FOX. Do đó, FOX đã lấy Baron và sử dụng nó để tiêu diệt nhà lính của C9. Nhưng tất nhiên, không đội nào sẽ đẩy xa hơn cho đến khi một Elder thứ ba xuống Rift. Cả hai đội đã gặp nhau ở đây một lần nữa và cuối cùng đã cam kết chiến đấu theo đội. Tại đây, FOX đã thắng bốn chọi hai trong các pha giao tranh, điều này cho họ cơ hội cuối cùng kết thúc trò chơi dài mệt mỏi.

Thống kê:

 • Thời gian: 51: 14
 • Giết chóc: 14-14
 • Tháp pháo: 10-5
 • Vàng: 90.9k-83.4k
 • Rồng: 4-3
 • Baron: 2-1

OpTic Gaming vs 100 Thieves

Đội hình của OpTic Gaming và 100 Thieves

100 Thieves (100T) kết thúc ngày thi đấu tuyệt vời khi họ đánh bại OpTic Gaming (OPT). 100T đã tìm thấy một số lợi thế ở làn dưới cùng, khi Bang có First Blood trong pha giao tranh 2v2 và một lần gank đã giúp cả đội giết thêm hai người. Nhưng OPT đã đánh trả bằng cách phá hủy Tháp đầu tiên ở làn trên cùng. Trong vài phút tiếp theo, có những lựa chọn từ cả hai đội, tuy nhiên không có nhiều chênh lệch. Giao tranh xảy ra trên khắp bản đồ và hai đội khá cân bằng ở giai đoạn giữa game.

Tiếp theo, OPT bắt được Bang và cố gắng lấy Baron, nhưng 100T đã đẩy họ ra xa sau một cuộc giao tranh ngắn. Baron được giữ nguyên nhưng vào phút 28, 100T đã lao vào Baron và bảo vệ được buff của họ. Với lợi thế đó, họ bắt đầu bao vây ở làn đường giữa và trên cùng. Điều này đã thúc đẩy đội hình 100T và họ lao vào tòa tháp để giết thêm ba thành viên của OPT. Như vậy, không có sự kháng cự nào khi 100T phá vỡ Nexus của OPT.

Thống kê:

 • Thời gian: 33: 02
 • Giết chóc: 10-12
 • Tháp pháo: 5-8
 • Vàng: 56.9k-59.6k
 • Rồng: 2-2
 • Baron: 0-1

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi LCS 2019 cùng GameTV nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

Cựu vương Scout bất ngờ sang thăm Việt Nam và trải nghiệm foodtour Sài Gòn cùng Thần Rừng SofM

27/11/2023 16:29

Remind chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi VCS

27/02/2024 17:10

Vòng Thăng Hạng VCS 2024: MGN Box Esports và Rainbow Warriors chính thức có mặt tại VCS 2024

25/11/2023 21:08

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00

Streamer Cường 7 Núi một lần nữa trở lại làm tuyển thủ Optimus "giải cứu" Team Whales

25/06/2024 17:13

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif