cover-news

Lộ diện những tộc/hệ mới trong mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý (Phần 1)

11/04/2021 15:33
Duke
Đấu trường "vô lý" mùa 5 sẽ có những hệ tộc gì, chúng ta hãy cùng đoán xem nhé

DTCL Mùa 4 sẽ kết thúc trong tháng 4 này, và mùa 5 sẽ được ra mắt trong vòng 1 tháng sắp tới. Những thông tin về mùa giải mới đang dần được hé lộ khiến cộng đồng cờ thủ vô cùng hứng thú. Mới đây tại Reddit, một người dùng có tên u/snoviapryngriath đã tung ra một bức ảnh được cho là những tộc/hệ mới sẽ xuất hiện trong mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý.  Trong phần 1 ngày hôm nay, chúng ta sẽ điểm mặt qua những tộc sẽ xuất hiện trong mùa 

Theo đó ta có những tộc sau 

 • Lãng Quên (Forgotten): Tướng Lãng Quên có thêm Máu và Sát thương vật lý. Mỗi Vật phẩm Bóng tối được trang bị bởi tướng lãng quên sẽ tăng 10% chỉ số cho tất cả tướng bị lãng quên, cộng dồn tối đa 5 lần.
 • Hắc Ám (Nightbringer): Hắc Ám nhận được một lá chắn khi chúng chỉ còn 50% máu, dựa trên máu tối đa của chúng và giảm dần theo thời gian. Khi lá chắn này còn tồn tại, Tướng Hắc Ám đó sẽ nhận thêm 35% sát thương.
 • Dị giáo (Coven): Khi bắt đầu chiến đấu, Tướng đồng minh gần tướng dị giáo nhất sẽ được chọn làm Thủ Lĩnh dị giáo, nhận thêm 50% Sức mạnh Phép thuật. Mỗi khi một tướng dị giáo sử dụng khả năng của họ, một phần nhỏ năng lượng sẽ được chuyển cho Thủ Lĩnh dưới dạng năng lượng.
 • Tiểu Quỷ (Hellions): Tiểu quỷ nhận được Tốc độ Đánh. Bất cứ khi nào một tướng tiểu quỷ bị tiêu diệt, một bản sao không hoàn hảo cùng loại sẽ nhảy ra khỏi cổng tiểu quỷ và tham gia chiến đấu!
 • Đồ Long (Dragonslayer): Tướng đồ long sẽ nhận thêm Sức mạnh Phép thuật. Sau khi tướng Đồ Long đầu tiên hạ gục một đơn vị đối phương có ít nhất 1400 HP trong mỗi trận chiến, tất cả các đồng minh sẽ nhận thêm Sức mạnh Phép thuật trong thời gian còn lại.
 • Thây Ma (Abomination): Tướng thây ma sẽ tăng sức mạnh cho những quân đệ của chúng, khi mỗi tướng Thây Ma chết đi, quân đệ sẽ được thêm % máu dựa trên máu tối đa của tướng thây ma đó. Khi đạt đến sức mạnh tối đa hoặc khi không còn tướng thây ma, Quái vật sẽ được giải phóng.
 • Phục hận (Redemmed): Tướng Phục Hận được tăng Giáp, Kháng phép và Sức mạnh phép thuật. Khi họ chết, họ chuyển phần thưởng này cho các đồng minh còn sống.
 • Thần Kiếm (Dawnnbringer): Tướng thần kiếm sẽ hồi máu theo % máu tối đa của chúng khi máu bị giảm xuống dưới 50% trong lần đầu. Sau khi được hồi máu, tất cả tướng thần kiếm nhận thêm 10% sát thương.
 • Yêu tộc (Verdant): Các tướng cùng hàng với tướng yêu tộc sẽ miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế trong 3 giây đầu tiên của trận chiến.
 • Long tộc (Draconic): Khi kích hoạt long tộc, vào cuối mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được một quả trứng rồng. Sau 3 vòng, trứng rồng nở thành Draconic Champion sau 3 vòng. Khi kích hoạt 5 tướng long tộc, bạn sẽ nhận được trứng rồng vàng. Trứng vàng có thể nở thành phần thưởng hiếm!
 • Vảy sắt (Ironclad): Tất cả đồng minh nhận thêm Giáp.
 • Vĩnh cửu (Eternal): Kindred chia thành 2 bản thể: Cừu và Sói riêng biệt, mỗi dạng có kỹ năng riêng và nhận được hiệu ứng của các vật phẩm của Kindred.
 • Phục sinh (Revenant): Tướng phục sinh sẽ hồi sinh sau khi chết (lần đầu) trong mỗi vòng. Sau khi được hồi sinh, chúng nhận thêm 30% sát thương.

Còn tiếp ....

>>>>> Sony làm lại The Last Of Us, Days Gone sẽ không có hậu bản

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

HOT: VCS thông báo đình chỉ 32 cái tên, cả 8 đội đều không "liêm khiết"

28/03/2024 14:25

TIN ĐỒN: Palette rời GAM - Kati gia nhập Vikings Gaming nơi có SofM?

25/11/2023 15:09

Faker "lần đầu làm chuyện ấy" sau 10 năm sự nghiệp

29/11/2023 16:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif