cover-news

Lorion lộ diện kỹ năng cũng như bộ combo trước khi ra mắt Liên Quân Mobile

19/10/2020 10:01
GameTV
Thêm một vị tướng cực mạnh nữa sắp đến với kho tướng của game thủ Liên Quân nhân dịp trọng đại của làng AOV thế giới.

LQMB kể từ thời điểm được phát hành lần đầu ở Đài Loan (tháng 10/2016) đã thực sự trở thành một bộ môn eSports phổ biến. Tựa game MOBA do Garena phát hành này đang sở hữu những giải đấu eSports thu hút cả trăm nghìn lượt xem trực tiếp như AWC, AIC, AOG hay RPL. Hiển nhiên, đi kèm với phong trào thể thao điện tử sôi động thì Liên Quân cũng góp phần định hình tương lai cho không ít bạn trẻ theo nghiệp streamer. Dự kiến trong ít ngày, cộng đồng Arena of Valor khắp thế giới hướng tới dịp kỷ niệm Sinh nhật 4 tuổi của trò chơi này.

Các NPH Liên Quân ở nhiều nước ngay từ thời điểm hiện tại cũng rục rịch triển khai những Event mà phần thưởng là tướng, skin vĩnh viễn đang rất được cộng đồng mong đợi. Không để game thủ xôn xao, bàn tán về quà thưởng thì Garena đã chính thức công khai việc tặng tướng mới Lorion và từ 2 - 3 skin (2 món tự chọn, 1 món ngẫu nhiên) tới toàn cộng đồng. Cách thức nhận FREE quà có lẽ cũng không quá phức tạp. Giờ đây, cộng đồng Liên Quân có thể tìm tới bản thử nghiệm để thử test qua bộ kỹ năng của Lorion - pháp sư được đánh giá là trùm đường giữa trong thời gian tới.

Về mặt thiết kế, Lorion khá tương đồng với Gildur, nhưng cơ chế áp sát và tấn công kẻ địch thì lại được coi là bản nâng cấp đáng kể của D'Arcy. Dưới đây là một vài thông tin sơ bộ và cơ chế tấn công - phòng thủ của Lorion để độc giả tìm hiểu trước.

Nội tại hỗ trợ tự động tấn công

Khi Lorion tung chiêu trúng mục tiêu hắn sẽ được cộng dồn 1 sức mạnh Hắc lôi. Khi đủ 5 lần, tung chiêu trúng mục tiêu sẽ kích hoạt Hắc lôi. Hắc lôi sẽ tự động tấn công mục tiêu có lượng máu ít nhất trong phạm vi 6m quanh bản thân Lorion và gây sát thương phép, kéo dài 6 giây. Nếu Hắc lôi cầu ở cạnh bản thân thì nó sẽ gây sát thương phép như trên lên tất cả mục tiêu xung quanh Lorion trong bán kính 6m. Dấu ấn sẽ biến mất sau 10 giây nếu không thêm mới.

Kết hợp chiêu 1 và 2 để vượt địa hình, truy sát mục tiêu

Chiêu 1: Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.

Chiêu 2: Nếu lôi cầu đang ở bên ngoài cơ thể, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi. Mỗi khi đánh trúng 1 tướng địch Lorion sẽ nhận được lá chắn tương đương trong 2 giây.

Tận dụng hiệu quả khống chế và sát thương diện rộng với chiêu cuối

Chiêu 3: Sau 2 giây tụ lực, Hắc lôi cầu bùng nổ và gây sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1,5 giây. Nếu đánh trúng tướng sẽ trực tiếp kích hoạt nội tại.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Những trang bị mới từ Lò Rèn của Ornn

02/06/2023 10:00

Fan T1 nên cảm ơn "ngài D" khi có được Keria của hiện tại

17/03/2023 14:29

Top 5 nhân vật được đánh giá là “hiểu game nhất” xuyên suốt lịch sử LMHT Việt Nam

17/03/2023 09:42

HLV trưởng Top Esports đột ngột từ chức sau khi để thua khó tin trước LGD Gaming

14/03/2023 09:05

GAM Esports thất bại ê chề trước Golden Guardians: Hệ quả của môi trường thi đấu thiếu cạnh tranh của VCS

04/05/2023 08:00

LCS chuẩn bị phải đưa các streamer, KOL vào thi đấu sau khi loạt tuyển thủ đình công

31/05/2023 05:43

Bất ngờ khi ca sĩ Mỹ Tâm bày tỏ thái độ cực chiến mỗi khi try tựa game MOBA siêu khó này

07/04/2023 13:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif