cover-news

Misfits Febiven nói “Tôi yêu các trận đấu và cực ghét các trận thua nên tôi buộc phải thắng”

13/02/2020 11:24
GameTV
Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực châu Âu LEC đang bước vào tuần thứ tư và đã đưa cho người theo dõi một Bảng Xếp Hạng rõ ràng. Với một khởi đầu mạnh mẽ, Misfits đang xếp ở vị trí thứ ba cùng với Origen và MAD Lions. Bên rìa giải đấu, người chơi Đường Giữa Fabian "Febiven" Diepstraten đã có những trao đổi thông qua cuộc phỏng vấn.

PV: Misfits bắt đầu tuần đầu tiên có tỉ số không mấy khả quan là 0-2 khiến nhiều người theo dõi phải đặt ra câu hỏi về khả năng của đội. Nhưng với tình hình hiện tại là 4 trận thắng liên tiếp, bạn có cảm nghĩ gì?

Febiven: Chúng tôi đã có những khởi đầu không mấy khả quan và thuận lợi, nhưng thông qua bootcamp vào tháng 12 năm ngoái, chúng tôi đã thay đổi rất nhiều về suy nghĩ, cũng như việc mọi người trong đội tự khắc phục điểm yếu của mình. Chúng tôi thực sự suy nghĩ rất nhiều về các trận thua và sử dụng chúng như là sự thúc đẩy trong giai đoạn chiến đấu ở tuần sau.

PV: Có sự trợ giúp nào đến từ các thành viên trong đội?

Febiven: Maurice và tôi có nhiều kinh nghiệm hơn các thành viên thuộc đội nên chúng tôi nhanh chóng chia sẻ kiến thức với nhau. Thông qua việc chia sẻ, chúng tôi gặp hái được nhiều kết quả và thành công hơn trước đó. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin mới nhất, cũng như kỹ năng sẽ được chia sẻ với nhau. Chúng tôi đã cùng nahu trải nghiệm sự cay đắng của thất bại nên lần này, chúng tôi đã có nhiều động lực hơn để phấn đấu. Mồ hôi chúng tôi bỏ ra, và những lần thức trắng đêm để luyện tập cuối cùng đã đem lại kết quả mà chúng tôi như muốn vỡ òa.

PV: Thế ngoài việc luyện tập, các bạn còn làm gì nữa không?

Febiven: Chúng tôi đã chủ động hơn trong việc sinh hoạt với nhau, chúng tôi dành nhiều thời gian để ăn trưa, ăn tối để hiểu nhau hơn, tham gia tích cực vào các hoạt động đội nhóm. Chúng tôi có một nhà tâm lý học kiêm người thúc giục phong trào là Robert. Anh ấy họp chúng tôi hàng tuần về những gì chúng tôi đã cải thiện và đưa ra những mục tiêu mới để chúng tôi cố gắng phấn đấu hơn. Chúng tôi được tư vấn ăn những gì tốt cho cơ thể, làm thế nào để nâng cao sự tập trung cũng như năng suất làm việc. Chúng tôi không thường hay đi ra ngoài để vui chơi, nhưng hi vọng trong tương lai chúng tôi sẽ được làm như vậy.

PV: Bạn đã nói rằng bạn và Maurice đang hòa hợp với đội. Làm như thế nào để bạn nghĩ rằng anh ấy đang cố gắng?

Febiven: Anh ấy đang làm rất tốt. Rõ ràng rằng anh ấy đã từng là một người chơi dày dặn kinh nghiệm, thậm chí còn rất thành công trước đó. Chúng tôi luôn có thể thấy được ngọn lửa trong anh ấy, và đặc biệt hơn vì anh ấy hiện không còn chơi nhưng anh vẫn nỗ lực nghiên cứu rất nhiều. Anh đã đưa ra nhiều vấn đề để chúng tôi thảo luận và bản thân anh cũng rất lo lắng mỗi khi đội thi đấu. Anh ấy giống như cha của chúng tôi tại đây vậy (cười).

PV: Cá nhân bạn có động lực gì?

Febiven: Tôi thì cực kì thích các trận đấu, tôi cảm thấy may mắn khi được thi đấu chuyên nghiệp. Đương nhiên, tôi cũng cực kì ghét các trận thua, một trong những động lực khiến tôi chiến thắng chính là vì lí do này, vì ghét thua nên tôi phải thắng.

PV: Lời nói nào cho người hâm mộ không?

Febiven: Tôi rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận tới bằng tất cả sức lực.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Diện đồ của mẹ cực cháy tại ĐTDV Mùa Xuân 2023, nữ MC tiết lộ tình cảnh khiến fan dở khóc dở cười

14/03/2023 09:38

ĐTCL mùa 9: Thông tin chi tiết về 29 Cổng Dịch Chuyển

02/06/2023 09:00

ĐTCL mùa 8.5: Phá đảo đầu mùa với đội hình Vex Linh Vật

27/03/2023 10:16

Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần khoe giao diện mới hút mắt kể từ khi chiếm sóng phim giờ vàng

13/03/2023 11:23

ĐTCL mùa 8.5: Yasuo "chém gió thành bão" siêu khỏe trong phiên bản 13.8

27/04/2023 10:14

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng gánh đội cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 13.9

04/05/2023 09:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Ấn Tộc - Hệ rất dễ đưa người chơi "ra đảo"

10/05/2023 08:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif