cover-news

Những điều bạn cần nắm rõ khi đương đầu với Jhin trong Summoner Rift (Phần 2)

07/02/2021 16:39
Jack
Chế độ chơi truyền thống của Liên Minh Huyền Thoại đang chứng kiến sự trỗi dậy của xạ thủ đã từng có một quãng thời gian bị lãng quên - Jhin.

4) Tận dụng tối đa lợi thế về chiêu cuối ở cấp độ 6

Chiêu cuối – Sân Khấu Tử Thần của Jhin không thực sự quá tốt trong những cuộc giao tranh ở đường dưới và phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh sử dụng. Trong một cuộc đụng độ 2v2 ở khu vực đường này, bạn sẽ có lợi thế hơn với chiêu cuối có thể nhanh chóng sử dụng và phát huy hiệu quả. Jhin sẽ trở nên bất động và dễ bị tấn công khi sử dụng chiêu cuối và thường chỉ sử dụng để bắt đầu một cuộc tấn công hay khi đối thủ đang rút lui để kết liễu những kẻ địch yếu máu. Bởi vậy, hãy cố gắng nhanh chóng đạt được cấp độ 6 để có lợi thế trong giao tranh.

Những vị tướng có thể tận dụng tốt chiêu cuối để dồn sát thương có thể kể tới như Miss Fortune, Tristana, Lucian hay Vel’koz, họ sẽ giúp bạn có được lợi thế lớn so với Jhin ở cấp độ 6.

5) Chơi xoay quanh Cung Phong Linh

Nếu JhinCung Phong Linh, bạn cần chơi xoay quanh trang bị này nhiều nhất có thể. Cung Phong Linh rất linh hoạt và có thể cho phép hắn ta đuổi theo bạn , né khống chế và các kỹ năng. Nó cực kỳ linh hoạt và khó chịu để đối phó.

Hãy cố gắng kiếm càng nhiều vàng và mạng hạ gục càng tốt trước khi Jhin có được trang bị này, đặc biệt nếu kỹ năng CC mà vị tướng của bạn sở hữu là một kỹ năng định hướng như Nami. Sau khi Jhin Cung Phong Linh, bạn sẽ rất khó để đặt Thủy Ngục trúng hắn.

Nếu tướng của bạn không phải là rất mạnh ở giai đoạn đầu và Jhin đang vượt lên, hãy cố gắng tránh càng xa hắn càng tốt để hắn không thể thu hẹp khoảng cách cũng như tiếp cận và hạ gục bạn với Cung Phong Linh. Lời khuyên của tôi là hãy chơi an toàn hơn khi Jhin có vật phẩm này và đặc biệt là khi bạn là người bị dẫn trước. Cố gắng tận dụng thời gian hồi chiêu và tìm kiếm những điểm hạ gục bất cứ khi nào hắn ta sử dụng nó vì nó có thời gian hồi chiêu khá dài.

6) Tránh những vị trí gây hạn chế di chuyển

Đôi khi sẽ là không dễ dàng gì để né đi W của Jhin, ngay cả đối với những người chơi chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để bạn có thể tránh bị cấu máu hoặc thậm chí là bị trói chân bởi Nét Vẽ Chết Chóc đó chính là đứng ở những vị trí thoáng đãng và tránh đứng ở vị trí khó có thể di chuyển một cách thoải mái.

Ví dụ như, khi đi đường, bạn nên đứng ở vị trí giữa của làn đường thay vì sát những bức tường bởi bạn sẽ khó có thể di chuyển hơn khi hắn tung W hay những kỹ năng bồi thêm sau đó bởi vị trí di chuyển của bạn sẽ dễ bị đoán ra. Ngược lại, khi đứng ở giữa làn đường, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tránh né các chiêu thức bởi sẽ không có bức tường nào chắn cản bước bạn cả.

Khi bạn đang bị đẩy về trụ của mình, hãy tránh đứng gần tháp nếu có thể. Cụ thể, hãy tránh bức tường gần trụ vì nó sẽ cho phép hắn dễ dàng tung ra W. Việc này không chỉ hữu ích khi đối đầu với Jhin mà còn cả với những vị tướng có kỹ năng định hướng nguy hiểm như Blitzcrank, Bard hay là Thresh.

Lời khuyên này cũng có tác dụng với chiêu cuối của hắn. Đứng ở giữa làn đường sẽ khiến hắn khó khăn hơn trong việc tung ra mỗi nhát súng bởi đối thủ sẽ cần dự đoán chuyển động của bạn nhiều hơn so với khi bạn đứng sát tường.

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19

MSI 2.0 - Esports World Cup 2024 lộ diện 8 đội tuyển tranh tài

26/05/2024 15:13

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

Faker lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn về DDoS sau trận thua trắng trước HLE

09/04/2024 17:48

Vòng Thăng Hạng VCS 2024: MGN Box Esports và Rainbow Warriors chính thức có mặt tại VCS 2024

25/11/2023 21:08

Remind chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi VCS

27/02/2024 17:10

T1 sở hữu một thông số hoàn hảo nhất trong tất cả các đội tại LCK Mùa Xuân 2024

05/02/2024 18:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif