
Origen bổ sung hàng loạt tuyển thủ mới
Origen thời gian này đang rất bận rộn để thỏa thuận những ngôi sao đã và mới nổi về đội của mình. Đội tuyển cũng vui mừng đón chào thêm ba thành viên mới với một người đi rừng Andrei “Xerxe” Dragomir, ngôi sao sáng ADC Elias “Upset” Lipp và một cựu hỗ trợ Mitchell “Destiny” Shaw. Đây là những người đã góp phần không nhỏ giành chiến thắng cho các đội tuyển cũ ở mùa giải trước, và được kì vọng sẽ đưa Origen lên một tầm cao mới vào năm 2020.

Xerxe luôn là một người đi rừng rất thú vị và được nhiều người theo dõi, vì anh ta có những hướng đi rừng rất độc và lạ. Anh ấy cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đội tuyển Slyce có thể chiến thắng nhiều trận đấu trong năm 2019.
Đội tuyển mới MAD Lions chính thức ra mắt
Sau một năm chơi tuyệt vời của OverActive Media đã quyết định đổi tên thành MAD Lions, đồng thời tuyển thêm bốn tân binh mới để xây dựng một đội hình mới xoay quanh người đi đường giữa 19 tuổi Marek “Humanoid” Brazda.

Một lần nữa, chiến trường châu Âu lại được chứng kiến sự ra đời của rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp mới. Chúng ta có thể đoán rằng ít trong số họ sẽ dần trở thành trụ cột của các đội tuyển trong tương lai, hãy cùng theo dõi họ.
G2 Esports tìm thấy sức mạnh thực sự của họ
Sau một năm thành công trên châu Âu kể từ khi Fnatic trở thành đội chiến thắng trong mùa thứ nhất thì G2 Esports đã quyết định điều chỉnh lại đội hình lần nữa để nắm chắc trong tay chiếc cup vô địch lần thứ hai này.

Năm nay, không chỉ LEC 2020 náo loạn với nhiều thông tin đội hình mới mà hứa hẹn ở giải chung kết thế giới 2020 của Liên minh Huyền thoại chắc chắn cũng có ảnh hưởng. Các đội tuyển châu Âu đang ngày một mạnh lên nên hãy hi vọng châu Âu cũng có thể có tên trong danh sách các đội tuyển vô địch toàn cầu nhé.
Bài viết liên quan
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
SEA Esports Nations Cup 2026 (SNC 2026) bao gồm 5 bộ môn với 9 nội dung tranh huy chương. Mỗi quốc gia được cử tối đa 2 đại diện (cho nội dung solo) hoặc 1 đội tuyển (cho nội dung đồng đội).
Điều mà các fan của VKE nói riêng hay VCS nói chung mong chờ nhất đã tới.
Mở App Mobile GPlay nhận ngay cơ hội trúng iPhone 15 Pro Max trị giá 30.000.000 VND.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Thụy Sĩ sẽ diễn ra từ 03/10 - 13/10 tại Paris.
Đại thắng T1 chuỗi 10 trận liên tiếp, GEN vẫn giữ vững ngôi nhất bảng LCK Mùa Hè 2024 và tạo nên hàng loạt kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải đấu.
Sau chiến thắng trước DRX và KDF ở tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, KT cùng T1 đã chính thức có tấm vé đi tiếp vào Playoffs.
Đọc nhiều