cover-news

Những ý tưởng làm tướng chưa bao giờ thành hiện thực trong LMHT (Phần 1)

11/02/2021 11:36
DuoLane
Tại bất kì thời điểm nào, luôn có từ 8-10 vị tướng mới được Riot đưa vào sáng tạo và phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.

Ao Shin

Được hé lộ cùng gần thời điểm Jinx và Yasuo được dự tính ra mắt, Ao Shin là một rồng thần bão tố và kẻ bảo vệ của thiên nhiên. Huyền thoại nói rằng, mỗi khi Iona gặp nguy hiểm, Ao Shin từ thanh thiên sẽ hạ giới.

Hãy bắt đầu từ nguồn gốc cái tên này: Ao là họ của một loài rồng thần thoại, những kẻ điều khiển nước và thời tiết. Điều này cho chúng tôi mường tượng vị tướng này sẽ là một thực thể thần thoại, mạnh mẽ, thanh tú và được tôn thờ bởi loài người. Shin có thể mang nhiều nghĩa, từ thịnh vượng đến gây mưa bão tố. Ao Shin là hiện thân 2 mặt thiên nhiên, có thể tạo may mắn cho đồng đội và gây thảm họa với đối phương.

Tuy nhiên do những khó khăn trong khâu sản xuất, việc ra mắt của Ao Shin đã liên tục bị đẩy lùi, đầu tiên là lùi đến 2015, sau đó lại lùi tiếp tới 2016 bởi bộ kĩ năng, công nghệ cũng như những khó khăn xung quanh ý tưởng chủ đạo của vị tướng này.

Gần đây thì một vị tướng rồng khác tên là Aurelion Sol đã ra mắt, và được coi như là người thừa kế của Ao Shin.

Avasha

Một vị tướng chưa bao giờ vượt qua vòng gửi xe, bị loại bỏ ngay từ sau khi chân dung được hình thành. Theo mô tả thì Avasha là một cô nàng lính đánh thuê tóc vàng tinh nhuệ với một thanh gươm dài (được cho là Huyết Kiếm ở bản đồ Summoner Rift hoặc Huyết Đao ở các bản đồ khác). Tuy nhiên thì ý tưởng lính đánh thuê sau đó đã được áp dụng cho Katarina , còn tạo hình nhân vật thì đã được nâng cấp để trở thành Riven như chúng ta vẫn biết bây giờ.

Averdrian

Như những gì các bạn thấy, Averdrian là một vị tướng sử dụng sức mạnh tâm trí (khá quen thuộc phải không?). Mặc dù đã được thiết kế gần như hoàn chỉnh (bao gồm bộ kĩ năng và hiệu ứng), nhưng lại không thể đến với chúng ta. Mọi người nghĩ Averdrian đã được sửa lại để trở thành Heimerdinger. Tuy nhiên Steven ‘Coronach’ DeRose đã bác bỏ điều đó. Những tấm hình ban đầu của Averdrian đã được sử dụng để thiết kế Malzahar  tại máy chủ PBE trước khi ra mắt.

Vào năm 2010, tại lễ hội Halloween, trên bản đồ Summoner Rift ta thấy một cỗ quan tài có chứa Averdrian trong đó.

Điều này hé lộ việc Averdrian đã bị loại bỏ. Và việc trưởng nhóm họa sĩ hiệu ứng ‘Riot Nocturne‘ đã đổi avatar sau khi tuyên bố “Nếu Averdrian không xuất hiện, tôi sẽ đổi ava” vào năm 2011 là chiếc đinh cuối cùng đóng vào cỗ quan tài trên, chấm dứt tương lai của Averdrian trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên di sản của Averdrian để lại là rất lớn. Biểu tượng kỹ năng “Astral Beam”  giờ được sử dụng làm biểu tượng bùa Baron.

Còn tiếp

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Faker khiến mọi người phải nể phục chỉ bằng một hành động nhỏ sau chiến thắng trước JDG

14/11/2023 14:30

Gen.G chính thức xác nhận sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam

25/04/2024 17:52

LCK Awards 2023 công bố danh sách đề cử có cả 5 thành viên T1 khiến fan tỏ thái độ bất bình

08/12/2023 14:33

Palette chính thức rời GAM, gia nhập Team Whales thay cho Hỗ Trợ Bie không thể thi đấu?

28/11/2023 16:51
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif